DUNG TÍCH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng dung tích đa dạng. Đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp. Chúng ta cần xét theo nhu cầu thực tiễn để lựa chọn dòng máy phù hợp. Không nên đi theo số đông vì mỗi mục đích nhất định nên chọn lựa loại máy khác nhau.

Dung Tích Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Dân Dụng

Máy năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến trong mục đích dân dụng. Đặc biệt là các loại dung tích từ hơn 100L đến khoảng 300L. Tùy theo từng hộ gia đình cụ thể sẽ có sự lựa chọn khác biệt. Những loại dung tích nhỏ thường được ưa chuộng trong các gia đình ít người. Đáp ứng nhu cầu sử dụng không nhiều, không thường xuyên. Hoặc các gia đình có nguồn thu nhập thấp không đủ khả năng sử dụng loại lớn hơn.

Những sản phẩm thái dương năng dung tích nhỏ có số ống thu nhiệt tương ứng với dung tích. Thiết kế này giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả tối ưu. Khả năng thu nhiệt sẽ đủ điều kiện đáp ứng gia nhiệt lượng nước dự trữ trong bình.

Ngoài ra những loại dung tích lớn khoảng 300L – 500L cũng có lượng bán ra khá lớn. Chuyên dụng cho các biệt thự lớn, các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ. Hay các khu nghỉ dưỡng, du lịch cũng rất hữu dụng.

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất
Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất

Dung Tích Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Công Nghiệp

Riêng đối với các loại dung tích lớn dành cho công nghiệp. Được sử dụng rất đa dạng trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất. Khu chung cư cao tầng, tòa nhà văn phòng, các công trình công cộng. Loại này thường có dung tích rơi vào khoảng 1000L đến hơn 5000L.

Các đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời chính hãng sẽ có vai trò lớn. Trong các đơn hàng máy thái dương năng công nghiệp. Vì mức độ quy mô lớn cũng như các yêu cầu khắt khe hơn so với lĩnh vực dân dụng. Nếu không phải cơ sở có chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú. Sẽ rất khó đáp ứng nhu cầu lớn này.

Những loại thái dương năng công nghiệp sẽ được lắp đặt theo một hệ thống. Bao gồm nhiều thiết bị thu nhiệt và dung tích bình bảo ôn cực đại. Nhiều khi là kết hợp một hệ thống nhiều bình bảo ôn, bình nước phụ đi kèm.

Dù là mục đích sử dụng nào, quý khách cũng cần tham khảo kỹ lưỡng. Và lựa chọn đơn vị cung cấp thực sự tin cậy. Bởi lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những lĩnh vực cần độ chính xác cao. Để có thể đạt được hiệu quả tối đa trong vận hành và sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về các loại bình thái dương năng thông dụng nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM