DÒNG MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CHỊU ÁP TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dòng máy nước nóng mặt trời chịu áp tốt nhất hiện nay thuộc về thương hiệu nào? Người tiêu dùng luôn có xu hướng lựa chọn sản phẩm tốt nhất, của thương hiệu uy tín nhất trên thị trường. Và sản phẩm máy năng lượng mặt trời tấm phẳng cũng không là ngoại lệ.

Dòng máy nước nóng mặt trời chịu áp tốt nhất hiện nay
Dòng máy nước nóng mặt trời chịu áp tốt nhất hiện nay

Thường nhắc tới các sản phẩm thái dương năng, người tiêu dùng luôn nhớ đến cái tên nổi bật là thương hiệu Sơn Hà. Không phải ngẫu nhiên mà Sơn Hà lại nhận được nhiều mến mộ từ các khách hàng như vậỵ Chúng ta cùng tìm hiểu máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tấm phẳng chịu áp có những nổi bật gì nhé!

Nội dung

. Khả Năng Hấp Thu Nhiệt Tối Ưu

Với thiết kế tấm phẳng được làm từ kính cường lực, bộ phận hấp thu nhiệt trở thành một thấu kính thu nhiệt tối ưu. Cấu tạo này giúp cho thiết bị có thể tận dụng một lượng thái dương năng tối đa. Giúp quá trình hấp thu nhiệt diễn ra vô cùng nhanh chóng. Ngay cả khi trời ít nắng cũng có thể làm nóng nước.

. Dòng máy Nước Nóng Mặt Trời Chịu Áp Tốt Nhất Hiện Nay: Giữ Nhiệt Tối Đa

Sau khi lượng nước lạnh trong bình bảo ôn đã được gia nhiệt toàn bộ. Máy tấm phẳng tạm thời ngưng quá trình truyền dẫn nhiệt vào nước. Trong khoảng thời gian này, bình bảo ôn đóng vai trò giữ nhiệt cho nước lên tới 96h. Nhờ khả năng này mà thậm chí trời mưa, trời tối cũng có sẵn nước nóng chứa trong bình. Và khi nước chưa kịp nguội thì thiết bị đã tới giai đoạn thu dẫn nhiệt tiếp theo.

. Bền Bỉ, Ổn Định

Như ta đã biết, máy năng lượng mặt trời nói chung và loại tấm phẳng nói riêng. Đều có cơ chế làm nóng nước tự động. Vì vậy có thể nói quá trình thu nhiệt và dẫn nhiệt sẽ được xảy ra liên tục chỉ cần có ánh sáng mặt trời. Dưới cường độ làm việc cao như vậy, nhưng thiết bị vẫn có thể hoàn thành tốt. Và không xảy ra bất kỳ sự cố nào về mặt kỹ thuật thiết bị. Thậm chí tuổi thọ sản phẩm vẫn có thể kéo dài tới 50 năm. Đây quả thực là một bước tiến vượt bậc của Sơn Hà mà hầu như không có thương hiệu nào so kịp.

. An Toàn

Đây có thể coi là đặc tính tuyệt vời nhất của máy năng lượng mặt trời tấm phẳng. Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về an toàn sử dụng. Không lo lắng bất kỳ khả năng nào về cháy, chập điện hay thương vong, thiệt hại.

Như vậy, có thể thấy dòng máy nước nóng mặt trời chịu áp tốt nhất hiện nay không thể thiếu tên tuổi của Sơn Hà. Hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt nhất, sản phẩm đã đem lại cho người tiêu dùng đầy đủ những lợi ích mà các dòng máy nước nóng truyền thống không thể có được.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như nhận các thông tin cụ thể về các dịch vụ đi kèm. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.