ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA BỒN NƯỚC INOX NGANG NAM THÀNH

Điều cần biết trước khi mua bồn nước inox ngang Nam Thành là gì? Chúng ta cần quan tâm những chi tiết nào khi quyết định mua bồn nước inox ngang Nam Thành?

Cấu Tạo Bồn Nước Inox Nam Thành Ngang

Bồn nước inox Nam Thành ngang cũng được cấu tạo khá đơn giản từ thân, đế và các chi tiết phụ. Trong đó phần đặc trưng lớn nhất là hình thái bồn ngang được chế tạo hình trụ ngang. Đặt nằm trải dài so với nền đất và hai đầu chụp đứng thẳng hai bên. Khoang chứa bên trong được tạo ra nhờ các tấm inox cuộn tròn và hàn mép. Tạo một khoảng không gian đủ rộng để chứa một lượng nước nhất định theo từng kích thước bồn.

Điều cần biết trước khi mua bồn nước inox ngang
Điều cần biết trước khi mua bồn nước inox ngang

Phần chân đế của bồn nước inox ngang Nam Thành là các thanh inox dày, to bản. Thiết kế chân rết chạy dọc khắp thân bể tạo một thế đứng cực vững chắc. Trải đều áp lực nước lên toàn sàn và chống chịu mọi xô đẩy cả ngoại lực và lực từ nước bên trong bồn.

Các chi tiết như nắp khóa kín chống lây nhiễm bụi bẩn ngoài môi trường vào trong khoang bể. Lỗ lắp van chống tràn hợp lý để nước không bị cấp quá đà cũng không thiếu hụt trong quá trình sử dụng. Lỗ chờ lắp ống dẫn để phục vụ việc cấp nước hợp lý, tiện dụng,…

Các chi tiết đó đã tạo nên một sản phẩm bồn inox ngang hiệu quả. Mang những điểm tốt thường thấy ở một hệ thống trữ nước tân tiến. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần để ý chi tiết lắp đặt cụ thể để phân định rõ nên chọn lựa bồn ngang như nào.

Điều Cần Biết Trước Khi Mua Bồn Nước Inox Ngang Nam Thành

Trước khi quyết định mua bồn inox ngang, chúng ta cần xét đến điều kiện lắp đặt. Nếu căn nhà của bạn có diện tích khiêm tốn, và phải tận dụng triệt để không gian sinh hoạt. Thì bồn ngang có thể không phải lựa chọn thích hợp của bạn. Ngược lại bạn nên ưu tiên bồn ngang khi gia đình có nhiều không gian để lắp đặt. Thiết kế công trình cao trên 3 tầng và thoáng gió. Bởi bồn ngang rất chắc chắn và đón gió rất tốt.

Điều cần biết trước khi mua bồn nước inox ngang
Điều cần biết trước khi mua bồn nước inox ngang

 

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn bồn ngang khi có nhu cầu sử dụng dung tích lớn và thường xuyên. Bởi khi sử dụng bồn có dung tích lớn, kích thước bồn sẽ được chế tạo lớn tương ứng. Vì vậy loại bồn ngang sẽ phù hợp hơn để không gây cản trở trong việc xây dựng. Cũng như tạo áp lực trải đều lên mặt sàn, không lo hiện tượng nứt vỡ sàn.

Và quan trọng nhất, trước khi mua bồn inox ngang Nam Thành, quý khách cần sự tư vấn chuyên nghiệp. Từ các đơn vị phân phối uy tín chính hãng. Bởi sẽ có rất nhiều chi tiết chuyên môn liên quan trực tiếp tới tình hình công trình thực tế. Mà chúng ta không thể tính toán hết được, mà chỉ khi khảo sát thực tế thì mới quyết định cụ thể. Vì vậy, để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với Thiên Phúc theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM