ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP MÁY NĂNG LƯỢNG CÔNG NGHIỆP SƠN HÀ

Điều cần biết khi lắp Máy năng lượng công nghiệp Sơn Hà. Đây là thông tin mà rất nhiều chủ đầu tư đang tìm hiểu. Vì tính phức tạp, quy mô lớn của dòng sản phẩm này. Khiến cho công đoạn lắp đặt đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định. Mà không phải bất cứ thợ lắp đặt không chuyên nào cũng có thể dễ dàng hoàn thiện như các sản phẩm máy nước nóng thông thường.

Thậm chí các sản phẩm thái dương năng dung tích nhỏ, dùng cho các mục đích dân dụng. Nếu tìm hiểu cách lắp đặt cũng có thể miễn cưỡng hoàn thiện quy trình này. Tuy nhiên đối với loại công nghiệp thì không đơn giản như thế.

Dưới đây sẽ là một số lưu ý trong công đoạn lắp đặt. Giúp quý khách hàng tham khảo sơ bộ trước khi lắp đặt. Cũng như trước khi giám sát lắp đặt thiết bị máy năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà.

Nội dung

. Địa Hình Lắp Đặt

Thông thường máy năng lượng mặt trời được lắp tại các vị trí trên trần mái công trình. Đây là địa điểm được ưu tiên vì khả năng đón nắng nhiều nhất và mạnh mẽ nhất. Mặc dù thiết bị có thể được lắp đặt trên mái nghiêng. Tuy nhiên do cấu trúc đồ sộ của dòng sản phẩm dùng cho công nghiệp. Chúng tôi khuyến khích các chủ đầu tư nên lựa chọn các địa điểm bằng phẳng để lắp đặt thiết bị. Điều này giúp máy hoạt động ổn định, chắc chắn, không lo đổ vỡ, chông chênh,…

. Điều Cần Biết Khi Lắp Máy Năng Lượng Công Nghiệp Sơn Hà: Môi Trường Lắp Đặt

Ngoài địa hình bằng phẳng, điều kiện môi trường lắp đặt máy thái dương năng công nghiệp cũng có yêu cầu nhất định. Để tối ưu khả năng tiếp đón ánh nắng mặt trời, thiết bị cần được lắp đặt tại nơi thoáng, sáng. Không bị che chắn bởi vật cản như mái che, nhà cao tầng, cây cối,…

Điều cần biết khi lắp Máy năng lượng công nghiệp Sơn Hà
Điều cần biết khi lắp Máy năng lượng công nghiệp Sơn Hà

Đặc biệt tránh đặt thiết bị ở gần các máy móc khác. Để giảm thiểu khả năng hỏng hóc máy năng lượng mặt trời do ảnh hưởng từ các máy móc khác của công trình.

. Điều Kiện Nguồn Nước

Cần đảm bảo nguồn nước luôn trong trạng thái sẵn sàng, đầy đủ. Để đảm bảo  nước luôn được cấp đầy bình bảo ôn. Chúng ta cần lắp đặt máy năng lượng mặt trời thấp hơn bình chứa nước từ 1 – 2m. Như thế sẽ đảm bảo lượng nước được cấp liên tục, luôn đầy bình.

. Điều Cần Biết Khi Lắp Máy Năng Lượng Công Nghiệp Sơn Hà: Thời Điểm Lắp Đặt

Điều này rất quan trọng và cần sự tính toán hợp lý. Tránh lắp đặt máy nước nóng thái dương năng vào các thời điểm nắng to. Vì như thế rất dễ khiến cho bộ phận thu nhiệt bị nứt vỡ. Đặc biệt càng không nên cấp nước vào ống thu nhiệt khi trời đang nắng gắt. Vì ống thu nóng gặp nước lạnh đột ngột sẽ dễ dàng nứt vỡ gây ra hỏng hóc thiết bị.

Tuy nhiên lắp đặt vào lúc chiều tối sẽ không thuận tiện cho công đoạn nghiệm thu thiết bị. Vì thế thời điểm thích hợp nhất cho công đoạn lắp đặt là vào sáng sớm. Để khi lắp xong sẽ dễ dàng nghiệm thu hiệu quả hoạt động của máy khi trời đang nắng.

. Kiểm Tra Sau Lắp Đặt

Sau lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra tổng thể các chi tiết của máy năng lượng mặt trời công nghiệp. Vì quá nhiều chi tiết trong hệ thống này nên rất dễ bị bỏ sót chi tiết. Dẫn đến hiệu quả hoạt động thấp, thậm chí gây hư hỏng thiết bị.

Trên đây là một số những lưu ý trong cách lắp đặt máy năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà. Tuy nhiên như đã đề cập trên đây. Quý doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng các đơn vị lắp đặt chính hãng của Sơn Hà. Để đảm bảo quy trình này không xảy ra sai sót và được hoàn thành nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho dự án của mình.

Để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ lắp đặt của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ tới đường dây nóng hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.