ĐỊA CHỈ BÁN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà đều thuộc top các sản phẩm thái dương năng bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà giá rẻ nhất hầu như chưa được xác định rõ vì quá nhiều đơn vị phân phối trên thị trường.

Công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn sẽ là điểm đến tin cậy và uy tín cho tất cả các khách hàng quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu Sơn Hà. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng sản phẩm thái dương năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Một số series máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà mà chúng tôi đang phân phối, lắp đặt hiện nay trên thị trường là: máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold, Sơn Hà Nano, Sơn Hà Eco,…

Địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà giá rẻ nhất Việt Nam
Địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà giá rẻ nhất Việt Nam

Chỉ từ 2,5 triệu đồng, quý khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm mang chất lượng quốc tế đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách với đủ tất cả các loại dung tích từ 100L cho gia đình ít người đến vài nghìn lít cho các mục đích công nghiệp.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động phân phối, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà và một số thương hiệu nổi tiếng khác. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy vào tay nghề giàu chuyên môn kinh nghiệm, cùng sự tận tâm, trách nhiệm đến từ đội ngũ của chúng tôi.

Bên cạnh sản phẩm máy nước nóng thái dương năng, chúng tôi còn cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm gia dụng khác. Như bồn nước inox, bồn nhựa, bình lọc nước, bồn thải,… của các thương hiệu uy tín như Sơn Hà, Nam Thành,…

Điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường là những chính sách ưu đãi về giá, dịch vụ đi kèm nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp. Đặc biệt với khách hàng sử dụng trọn gói các sản phẩm gia dụng của chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi về giá và dịch vụ cực kỳ tốt.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời và các sản phẩm khác. Cũng như báo giá chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.