MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ GOLD NANO

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tổng Quan Về Máy Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Gold Nano

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano cũng giống như các loại máy thái dương năng khác của tập đoàn Sơn Hà. Đều là sản phẩm được chế tạo từ dây truyền công nghệ, kỹ thuật cao hiện đại. Và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng trong lĩnh vực cấp nước nóng an toàn. Hiệu quả và tiết kiệm tối ưu. Tuy nhiên, dòng máy năng lượng mặt trời này cũng có những đặc trưng riêng biệt.

Trước tiên, máy thái dương năng Sơn Hà Gold Nano sẽ có những khác biệt đôi chút. So với các loại máy thái dương năng khác của Sơn Hà. Về các yếu tố như cấu tạo, chức năng, cũng như các ứng dụng thực tiễn của loại sản phẩm này.

Cấu tạo thái dương năng Sơn Hà Gold Nano

Đặc điểm cấu tạo cơ bản của Sơn Hà Gold Nano khá đơn giản. Bao gồm 3 bộ phận chính là: Bộ phận thu nhiệt, giữ nhiệt và chân đế. Đây là cấu tạo chung của tất cả các dòng sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà.

Bộ phận thu nhiệt

Trong đó, bộ phận thu nhiệt được thiết kế từ các loại ống chân không hoặc ống dầu. Chịu trách nhiệm hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời và truyền dẫn vào trong nước. Hiện tượng này được gọi là hiện tượng đối lưu nhiệt. Quá trình hấp thu diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào chất liệu chế tạo bộ phận này.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano
Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano

Khả năng hấp thu nhiệt nhanh chóng, tối ưu ngay cả khi trời ít nắng. Giúp cho nước được gia nhiệt nhanh, độ nóng cao và tự động hóa.

Bình bảo ôn

Tiếp theo là bộ phận giữ nhiệt, hay còn gọi là bình bảo ôn. Đây là bộ phận chuyên trách trữ nước lạnh, nước nóng và bảo vệ nhiệt nước. Thông thường đây chính là bộ phận có sự biến đổi chất liệu khác nhau giữa các dòng sản phẩm.

Đối với các dung tích của dòng sản phẩm Gold Nano. Điểm tạo nên sự khác biệt là cấu tạo bình bảo ôn 5 lớp. Với lớp trong cùng có chất liệu nhựa Nano vô cùng an toàn. Và có khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là các loại nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Nếu như người tiêu dùng vẫn đang băn khoăn máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano có tốt không? Thì đặc điểm thiết kế cấu tạo này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn tiêu chuẩn mà chúng ta đặt ra.

Chân đế

Bộ phận thứ 3 trong hệ thống thiết bị Sơn Hà Gold Nano chính là phần giá đỡ. Hay còn gọi là chân đế. Toàn bộ thiết bị được trụ vững hay không, hoạt động an toàn, ổn định hay không. Là nhờ vào sự vững chắc, kiên cố của bộ phận này. Chất liệu mà Sơn Hà đặc biệt tin tưởng để thực hiện nhiệm vụ này là inox 201. Không chỉ cứng cáp, vững trãi mà còn sáng đẹp, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano

Người Việt Nam trước nay luôn ưu tiên những sản phẩm có chi phí rẻ và an toàn sức khỏe. Đây là sự lựa chọn thích hợp nhất dựa trên tiêu chí này. Với sự vắng bóng của năng lượng điện trong quá trình gia nhiệt. Thiết bị có mức an toàn tuyệt đối với tính mạng, sức khỏe của người tiêu dùng. Không chỉ thế còn tiết kiệm được 99% lượng điện sử dụng so với loại truyền thống. Góp phần vào việc gìn giữ tài nguyên cho xã hội và chi phí sử dụng hàng ngày.

Ưu điểm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano
Ưu điểm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano

So với các dòng sản phẩm khác, Sơn Hà Gold Nano có một số lợi thế khác. Đó là khả năng hoạt động bền vững đối với nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Đây là loại nước khó tính trong công tác lọc, lưu trữ và sử dụng trong thời gian dài. Rất dễ khiến các chất liệu như sắt, thép, inox,… bị hoen gỉ, thủng nứt. Do có tính mài mòn cao.

Bên cạnh đó cách bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano cũng khá đơn giản. Do chất lượng vượt trội, tuổi thọ thiết bị khá dài và ít xảy ra sự cố. Máy luôn có thời gian bảo hành dài hơn các sản phẩm thương hiệu khác. Nên chi phí và công sức bảo dưỡng giảm thiểu khá nhiều.

Nhân đôi sức mạnh và hiệu quả làm việc, nên Sơn Hà Gold Nano càng được yêu thích hơn với người tiêu dùng.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano có ứng dụng gì trong đời sống

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật trên, Sơn Hà Gold Nano được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nói về ứng dụng của máy thái dương năng Sơn Hà Gold Nano. Chúng ta không thể bỏ qua những ứng dụng thực tiễn của sản phẩm này. Đối với hoạt động sinh hoạt dân dụng và công nghiệp sản xuất.

Đây là sản phẩm vô cùng hữu dụng trong việc cấp nước nóng dùng trong sinh hoạt. Với các loại dung tích khác nhau, sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình. Từ ít người đến đông người. Cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,…

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano

Trong công nghiệp, đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các cơ sở sản xuất. Vì nó hoạt động liên tục, tự động và giảm thiểu rất nhiều chi phí sử dụng, vận hành,…

Không những thế, ứng dụng trong các công trình công cộng, khu tập trung cộng đồng. Hay tại các khu thương mại, giải trí, cấp nước cứu hỏa,… Có thể thấy mức độ ứng dụng phổ biến của thái dương năng Sơn Hà vô cùng rộng lớn. Trong đó có dòng sản phẩm Sơn Hà Gold Nano.

Đại Lý Phân Phối Dòng Sản Phẩm Sơn Hà Gold Nano

Sau khi đã tìm hiểu và được thuyết phục bởi những tính năng hoàn hảo của dòng máy này. Chắc hẳn khách hàng sẽ bắt đầu nghĩ tới các vấn đề bên lề. Băn khoăn phổ biến nhất có lẽ là máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano có chi phí lắp đặt bao nhiêu? Bởi thông tin này không hề được công khai trên các trang thông tin trực tuyến.

Bên cạnh đó là sự hoang mang về nguồn cung cấp. Quá nhiều các cơ sở tự xưng đại lý chính hãng. Khiến cho người tiêu dùng không biết máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano chính hãng mua ở đâumua máy năng lượng Gold Nano giá rẻ nhất ở đâu. Giải đáp thắc mắc này, quý khách hàng hãy tìm đến các cơ sở uy tín như đại lý phân phối Thiên Phúc.

Tại đây chúng tôi luôn có bảng giá ưu đãi, niêm yết rõ ràng và các giấy tờ hợp pháp. Cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất của Sơn Hà. Đi kèm với đó là dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành trung thực, tin cậy.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.