MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ

Hiển thị 1–40 của 50 kết quả

Hiểu Biết Chung Về Máy Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà?

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà là dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Sự tận dụng yếu tố tự nhiên này nhằm tạo nhiệt độ cho nguồn nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Loại sản phẩm này được hoạt động bởi một bộ thu ánh sáng mặt trời trực tiếp và từ đó làm nóng nước trong bình. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về dòng máy năng lượng mặt trời của Sơn Hà nhé!

Cấu tạo chính của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy tạo nước nóng từ năng lượng mặt trời của thương hiệu Sơn Hà có cấu tạo cơ bản khá giống với các thương hiệu khác. Bao gồm: bộ phận thu nhiệt, giữ nhiệt và giá đỡ. Nếu không biết cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng. Chúng ta rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Sơn Hà
Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bộ thu nhiệt: Sử dụng ống hấp thu nhiệt, ở giữa là chân không, dầu hoặc loại ống phẳng. Thân ống tráng kim loại gồm 3 lớp hấp thu nhiệt, chống tản nhiệt và truyền dẫn nhiệt.

Thành phần giữ nhiệt : Đây là bộ phận dùng để lưu trữ nước nóng và nước lạnh.

Bộ phận giá đỡ: Giúp toàn bộ thiết bị cân bằng, vững chắc.

Nguyên lý hoạt động của máy thái dương năng Sơn Hà

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp hiệu ứng lồng kính. Khi có ánh nắng mặt trời, các ống hấp thu nhiệt sẽ tự động sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên này. Sau đó bắt đầu quá trình đối lưu nhiệt với bình bảo ôn. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục. Cho tới khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn cân bằng với nhiệt độ nước tại bộ phận hấp thụ nhiệt.

Nguyên lý hoạt động máy thái dương năng Sơn Hà
Nguyên lý hoạt động máy thái dương năng Sơn Hà

Một điều hiển nhiên, điều kiện thời tiết tự nhiên là yếu tố không thể điều khiển được. Như vậy điều gì đã tạo nên ưu thế của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà? Đó là thương hiệu này đã làm tốt việc tối ưu khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị khi tiếp nhận các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Có Bao Nhiêu Loại?

Trên thị trường hiện có 3 loại máy chính. Thái Dương năng loại chân không, ống dầu và loại tấm phẳng. Mỗi loại sẽ có cấu tạo, nguyên lý hoạt động và những ưu, nhược điểm riêng biệt khác nhau.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà ống chân không

Thái dương năng ống chân không có cấu tạo gồm nhiều ống thủy tinh chân không gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bình bảo ôn.

máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco
máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco

Loại máy này có giá thành khá rẻ, khả năng giữ nhiệt lâu, an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, hiệu quả làm nóng nước kém khi không có nắng. Dễ bám bẩn như bụi, rong rêu. Do đó người sử dụng cần vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo hiệu suất hoạt động.

Máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà dạng ống dầu

Loại máy này sử dụng ống dầu để truyền dẫn và đối lưu nhiệt cho bình bảo ôn. Với loại máy này chúng ta có thể sử dụng hiệu quả ngay cả khi trời không nắng. Cấu tạo ống dầu giúp khả năng hấp thu nhiệt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

Ưu điểm của loại này so với loại ống chân không là hạn chế khả năng bám bẩn. Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí bảo dưỡng. Tuy nhiên tỷ lệ thuận với ưu điểm cũng là mức giá khá cao của dòng sản phẩm này. Một máy thái dương năng dạng ống dầu trên thị trường hiện nay có giá cao hơn dạng ống chân không khoảng 2 – 3 triệu đồng.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà loại tấm phẳng

Thái dương năng dạng tấm phẳng có cấu tạo gồm các tấm phẳng hấp thu nhiệt.  Loại này có thiết kế lớp kính cường lực chất lượng cao và hệ thống điều khiển quá trình bơm nước.

Thái dương năng tấm phẳng
Thái dương năng tấm phẳng

Thiết bị có ưu điểm là có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên mái nhà. Tuy nhiên, lại có nhược điểm không thể hoạt động khi mất điện. Không chỉ thế, lượng nhiệt khá lớn thoát ra môi trường khi hoạt động dẫn đến hiệu suất kém, tiêu tốn điện năng. Cuối cùng là giá thành rất cao, dao động lên đến 100 triệu đồng/máy.

Ưu Điểm Của Máy Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Máy nước nóng thái dương năng đem lại một giải pháp tối ưu cho việc sử dụng nước nóng của mỗi gia đình. Không chỉ mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời mà còn giúp cải thiện đời sống sinh hoạt thường ngày. Hiện nay, sản phẩm thái dương năng Sơn Hà được phủ sóng khắp các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Vậy những điểm thu hút của thương hiệu thái dương năng này là gì?

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà giúp tiết kiệm điện năng

Sản phẩm thái dương năng mang đặc trưng sử dụng năng lượng từ thiên nhiên. Do đó giúp giảm thiểu, thậm chí triệt tiêu hao tổn điện năng. Điều này không chỉ giúp cắt giảm chi phí sinh hoạt. Mà còn góp phần không nhỏ vào vấn đề tiết kiệm năng lượng điện cho xã hội.

Tuyệt đối an toàn khi sử dụng máy nước nóng mặt trời Sơn Hà

Ống hấp thu nhiệt của các máy thái dương năng có cấu tạo kín khít. Điều này giúp hạn chế các khả năng bám cặn, bẩn trong lòng ống, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Ưu điểm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà
Ưu điểm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Hơn nữa, máy thái dương năng cực kỳ an toàn, không lo bị điện giật hay cháy nổ. Đảm bảo an toàn về tính mạng người sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí ban đầu để mua máy thái dương năng khá cao so với các loại máy nước nóng thông thường. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, máy có sự bền bỉ ổn định. Cùng khả năng tiết kiệm điện năng, chi phí bảo trì sửa chữa. Bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều phí tổn không đáng có. Khi đó, những chi phí ban đầu sẽ không còn quá đắt nữa. Mà rất phù hợp với những lợi ích mà thiết bị đem lại. Ngoài ra chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá tốt nhất hiện nay cũng rất đa dạng.

Góp phần bảo vệ môi trường

Lựa chọn sử dụng máy nước nóng thái dương năng là một giải pháp an toàn cho môi trường sống. Như chúng ta đã biết, ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính đang là vấn đề nhức nhối mang tính toàn cầu. Các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà giúp ngăn chặn lượng lớn khí CO2 độc hại thải ra ngoài môi trường mỗi năm. Cùng sự tận dụng món quà thiên nhiên ban tặng một cách thông minh và hiệu quả. Sơn Hà đã mang hơi ấm cho môi trường xã hội mà không gây tổn hại tới môi trường tự nhiên vốn có.

Trước những điều tuyệt vời mà máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà đem lại. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bền đẹp giá tốt ở đâu? Cơ sở nào có bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng siêu rẻ?

Một trong những sự lựa chọn đúng đắn mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng. Là công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn. Đây cũng là địa chỉ mua máy nước nóng chính hãng tại TP.HCM.

Để nhận được những tính năng ưu việt mà sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà mang lại, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An.

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM.