Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cấu Tạo Cơ Bản Của Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành Eco

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco hay còn gọi là thái dương năng Nam Thành Eco, máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành Eco,… Đây là dòng sản phẩm thái dương năng vô cùng chất lượng của thương hiệu Nam Thành. Tương tự như các sản phẩm máy năng lượng mặt trời của các thương hiệu lớn hiện nay. Nam Thành Eco cũng có những đặc điểm cấu tạo gồm 3 bộ phận riêng biệt. Đó là bộ phận thu nhiệt, bộ phận giữ nhiệt và phân giá đỡ.

cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco
cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

Ống hấp thu nhiệt

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm hấp thụ ánh sáng thái dương năng cho toàn bộ thiết bị. Nam Thành đầu tư các chất liệu đầu vào cho bộ phận này vô cùng nghiêm ngặt. Đó là chất liệu thép không gỉ SUS304 có khả năng chịu ăn mòn tốt. Khả năng định hình cao và luôn sáng bóng như mới. Bộ phận này gồm các ống thu nhiệt chân không hay ống dầu. Được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị. Đây cũng là điểm đặc trưng của dòng sản phẩm Eco.

Bình bảo ôn và giá đỡ máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

Bộ phận bình bảo ôn được thiết kế từ SUS304 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Thiết kế trụ ngang nối trực tiếp với các ống thu nhiệt giúp quá trình dẫn nhiệt xảy ra nhanh chóng và hiệu quả. Thêm vào đó là lớp xốp polyurethane siêu giữ nhiệt. Giúp cho thiết bị có khả năng giữ nhiệt cho nước tới 72h.

Cuối cùng bộ phận chân đỡ là thành phần bảo vệ tính vững chắc cho toàn bộ thiết bị. Với kết cấu từ inox 201 bền đẹp và linh hoạt trên mọi địa hình. Giúp thiết bị máy năng lượng mặt trời có thể hoạt động an toàn, không lo đổ vỡ.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Thái Dương Năng Nam Thành Eco

Giống như các dòng thái dương năng Gold và Nano. Loại Nam Thành Eco cũng hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Quá trình đó bắt đầu từ công đoạn hấp thụ ánh nắng mặt trời của các ống hấp thu. Sau đó tạo ra nhiệt làm nóng các ống này và truyền dẫn trực tiếp vào nguồn nước.

nguyên lý hoạt động của Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco
nguyên lý hoạt động của Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

Đối với loại ống chân không, nguồn nước được lưu giữ ngay bên trong ống. Và được nối thông với khoang chứa nước ở bình bảo ôn. Khi nước bên trong ống chân không nóng lên sẽ di chuyển lên trên bình bảo ôn. Thay thế cho phần nước lạnh bên trong bình di chuyển xuống ống thu. Để tiếp tục quá trình gia nhiệt tiếp theo cho tới khi toàn bộ nước được làm nóng.

Đối với loại ống dầu, nước không được chứa bên trong ống, thay vào đó là một lượng dầu nhất định. Khi ống thu tiếp nhận ánh nắng mặt trời sẽ làm sôi dầu nhanh chóng. Lượng nhiệt thoát ra từ hiện tượng này sẽ truyền thẳng tới nước trong bình bảo ôn. Thông qua sự nóng lên của các ống thủy tinh bao bọc dầu. Quá trình này tương tự như trên, sẽ liên tục xảy ra cho tới khi nước được làm nóng hết.

Quá trình này sẽ kết thúc khi toàn bộ nước ở bình bảo ôn cân bằng nhiệt độ với nước ở ống thu chân không. Hoặc toàn bộ nước trong bình bảo ôn sẽ được làm nóng liên tục cho tới khi ống dầu giảm nhiệt độ sôi. Lúc này bình bảo ôn sẽ chịu trách nhiệm giữ nhiệt cho nước tới khi bắt đầu công đoạn gia nhiệt tiếp theo.

Ưu Điểm Của Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành Eco

Từ những đặc điểm chế tạo tinh tế và nỗ lực cải thiện không ngừng. Nam Thành đã đem lại cho chúng ta một sản phẩm máy năng lượng mặt trời Eco. Với đầy đủ các phẩm chất ưu việt.

Thái dương năng Nam Thành Eco tiết kiệm
Thái dương năng Nam Thành Eco tiết kiệm

Đó là khả năng làm việc liên tục bất chấp thời tiết mà không hề xảy ra sự cố kỹ thuật. Toàn bộ quá trình hoạt động của thiết bị là tự động và không ngừng nghỉ. Người tiêu dùng có thể sử dụng nước nóng mà không cần có bất kỳ thao tác điều khiển nào đối với thiết bị thái dương năng. Đây là điểm sáng trong tính năng của năng lượng mặt trời Nam Thành Eco.

Tiếp theo là tính an toàn khi sử dụng máy thái dương năng Nam Thành Eco. Với khả năng hoạt động mà không cần đến điện năng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng năng lượng sạch với Năng lượng mặt trời Nam Thành Eco. Vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước trong sạch không lẫn tạp chất độc hại. Lại vừa an tâm tuyệt đối về vấn đề an toàn trong sử dụng thiết bị máy móc.

Sử dụng Năng lượng mặt trời Nam Thành Eco có thực sự tiết kiệm chi phí? Đây là thắc mắc của không ít người tiêu dùng khi tìm hiểu sản phẩm Nam Thành Eco. Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có thể. Việc không sử dụng điện năng không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí điện với năng lượng mặt trời Nam Thành Eco. Mà còn tiết kiệm được nguồn năng lượng điện cho toàn xã hội. Giúp lưu giữ nguồn điện cho các lĩnh vực cấp thiết hơn.

Đại Lý Phân Phối Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành Eco

Ngoài khả năng tối ưu chi phí điện với năng lượng mặt trời Nam Thành Eco. Sản phẩm còn có rất nhiều những ưu điểm khác mà máy nước nóng điện thông thường không có được. Ví dụ như sự đơn giản trong lắp đặt, sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng. Tuy nhiên đối với các khách hàng đang tìm hiểu thông tin về thiết bị. Cần có sự tư vấn và hướng dẫn của các đơn vị chuyên nghiệp trước khi đi vào sử dụng, lắp đặt,… cụ thể.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco
Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

 

Chúng tôi là đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất. Không chỉ thế sẽ kèm theo những dịch vụ cũng như ưu đãi tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp và lành nghề. Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ máy năng lượng mặt trời Nam Thành Eco. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.