Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành

MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH

Hiển thị tất cả 17 kết quả


Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành

Công Nghệ Sản Xuất Máy Năng Lượng Nam Thành

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành hay còn gọi là thái dương năng Nam Thành. Là một sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời để gia nhiệt. Giúp tạo nguồn nước nóng phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người.

Tiếp nối những sáng tạo tinh hoa của các thương hiệu đi trước. Nam Thành đã tạo nên các sản phẩm thái dương năng chất lượng. Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại vượt bậc và kỹ thuật đỉnh cao. Chế tạo từ các vật liệu nhập khẩu cao cấp và giá trị.

Từ những bước tiến lớn trong sản xuất chế tạo, Nam Thành đã tạo nên những sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng giá máy năng lượng mặt trời Nam Thành lại rất “Việt Nam”. Đây là một sản phẩm sáng tạo, tân tiến của người Việt, vì người Việt.

Cấu tạo máy năng lượng Nam Thành

Tương tự các máy năng lượng mặt trời thông thường trên thị trường hiện nay. Máy thái dương năng Nam Thành cũng có cấu tạo cơ bản gồm 3 bộ phận chính.

Thứ nhất là bộ phận thu nhiệt được chế tạo từ chất liệu inox 304. Có khả năng hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt nhanh chóng, hiệu quả.

cấu tạo Máy năng lượng mặt trời Nam Thành
cấu tạo Máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Thứ hai quan trọng không kém là bộ phận bình bảo ôn. Hay còn gọi là bình giữ nhiệt. Chuyên trách trữ nước và bảo toàn nhiệt độ cho nguồn nước sử dụng.

Cuối cùng là bộ phận chân đế và các phụ kiện đi kèm. Chân đế được thiết kế từ inox 201 to bản, dày dặn. Chuyên trách giữ vững độ cố định, chắc chắn của toàn bộ thiết bị. Chống đỡ thiết bị khỏi tác động mạnh từ yếu tố bên ngoài.

3 bộ phận chính riêng biệt và chịu những trách nhiệm khác nhau. Tuy nhiên đồng thời cũng hỗ trợ nhau để tổng thể thiết bị đạt hiệu quả làm việc tối đa.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Hoàn toàn khác với dòng máy nước nóng truyền thống sử dụng điện làm nóng nước. Máy thái dương năng Nam Thành sử dụng năng lượng mặt trời để làm được điều đó. Nguồn thái dương năng được hấp thu vào thiết bị thông qua bộ phận hấp thu nhiệt. Sau đó được bộ phận này lưu chuyển dần vào nguồn nước. Tận dụng hiện tượng đối lưu nhiệt tự nhiên để nhanh chóng thay thế phần nước lạnh bên trong bình. Bằng lượng nước nóng vừa được gia nhiệt. Quá trình này diễn ra tự động không ngừng cho tới khi hoàn thành gia nhiệt toàn bộ nước chứa trong thiết bị. Hoặc dừng lại trong trường hợp nguồn thái dương năng tắt hẳn.

nguyên lý hoạt động của cấu tạo Máy năng lượng mặt trời Nam Thành
nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Nguyên lý này nói cách khác chính là sự tận dụng thông minh và khéo léo nguồn năng lượng mặt trời nhằm mục đích cụ thể của con người.

Các Loại Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành

Máy năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay trên thị trường của Nam Thành rất đa dạng. Trong đó 2 loại chính là thái dương năng ống chân không và thái dương năng ống dầu. Với sự khác biệt trong cấu tạo, vật liệu truyền dẫn cũng như tác dụng tạo nhiệt, truyền nhiệt khác nhau. Mua máy năng lượng Nam Thành loại nào tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

năng lượng mặt trời Nam Thành Eco
năng lượng mặt trời Nam Thành Eco

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành ống chân không

Đây là loại thái dương năng có thiết kế ống hấp thu nhiệt chân không. Cấu tạo ống 5 lớp với lớp trong cùng được thiết kế môi trường chân không trữ nước. Sau khi hấp thu năng lượng mặt trời, nước bên trong ống chân không được làm nóng trực tiếp và chảy về bình bảo ôn. Thay thế cho lượng nước lạnh có sẵn trong bình bảo ôn sẽ chảy lại ống chân không. Và bắt đầu chu trình gia nhiệt tiếp theo. Cho đến khi toàn bộ nước được làm nóng hết mới dừng lại.

Máy năng lượng Nam Thành ống dầu

Khác với loại ống chân không, loại thái dương năng ống dầu có thiết kế lõi ống chứa dầu. Vì đây là chất liệu có nhiệt độ sôi thấp, nên khi gặp ánh nắng mặt trời sẽ sôi lên nhanh chóng. Nhiệt độ sôi của dầu tác động vào ống thủy tinh và truyền nhiệt tới nước trong bình bảo ôn. Khiến nước nóng lên nhanh chóng và an toàn. Với loại ống dầu, nước hoàn toàn được ngăn cách với lượng dầu bên trong ống thu nhiệt. Nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về độ an toàn của thiết bị.

Ưu Điểm Của Máy Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành

Với thiết kế và cấu tạo trên, có thể nói sản phẩm thái dương năng Nam Thành là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng vừa an toàn vừa tiết kiệm. Bởi khả năng hoạt động độc lập, không cần sử dụng điện năng. Giảm thiểu được các sự cố do cháy điện. Cũng như tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình bạn.

Không những thế, thiết kế máy nước nóng Nam Thành là thiết kế kín. Không tiếp xúc với môi trường ngoài, nên giữ được sự an toàn cho nguồn nước sử dụng.

Ngoài khả năng tạo nước nóng ưu việt, Nam Thành còn thành công trong việc lưu trữ nước bảo toàn nhiệt độ. Minh chứng là sau 3 ngày, nước nóng được lưu trữ trong bình bảo ôn vẫn còn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Đây quả thực là một sản phẩm sáng tạo và thông minh dành cho đời sống hiện đại của người Việt Nam.

Lời Kết

Hiện nay có nhiều nơi đang phân phối sản phẩm này của Nam Thành. Bởi công dụng, chức năng vượt trội nên nguồn cầu ngày càng tăng cao. Trong đó công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn chúng tôi là địa chỉ mua máy năng lượng Nam Thành chính hãng uy tín hàng đầu. Trong việc phân phối và lắp đặt sản phẩm của Nam Thành. Đến với chúng tôi, quý khách không cần lo lắng mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành có bảo hành không? Hay dịch vụ vận chuyển, sửa chữa có tốt không?

Chúng tôi hiểu rằng, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nước nóng sinh hoạt của người tiêu dùng càng tăng cao. Không chỉ yêu cầu về số lượng, chất lượng mà còn ngày càng có thêm những đòi hỏi cao hơn, khó tính hơn. Yêu cầu chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển để bắt kịp xu hướng thị trường.

Để làm hài lòng quý khách, đơn vị chúng tôi cũng không ngừng trau dồi những kiến thức chuyên môn. Và góp nhặt ngày càng nhiều kinh nghiệm phong phú với tinh thần cầu tiến. Để đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm giá trị và dịch vụ hài lòng.

Để biết thêm về các sản phẩm máy năng lượng Nam Thành của chúng tôi. Quý khách xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.