Máy Năng Lượng Mặt Trời

MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiển thị 1–40 của 67 kết quả


Máy Năng Lượng Mặt Trời

MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÍNH HÃNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Máy năng lượng mặt trời còn có tên gọi khác là thái dương năng. Đây là thiết bị làm nóng nước bằng việc sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình. Hiện nay thị trường có những thương hiệu thái dương năng phổ biến như: Thương hiệu máy năng lượng mặt trời Sơn Hà, Nam Thành,…

Sở hữu chất lượng tiên tiến và khả năng chuyển hóa năng lượng tự động liên tục. Máy nước nóng thái dương năng là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. Với mức giá hợp lý, việc sử dụng thái dương năng giúp giải quyết đồng thời nhiều vấn đề. Đó là chi phí, tiết kiệm năng lượng, thời gian đun nấu, bảo vệ môi trường,…

Máy năng lượng mặt trời chính hãng uy tín chất lượng
Máy năng lượng mặt trời chính hãng uy tín chất lượng

Chỉ với một khoản chi phí phát sinh ban đầu. Bạn có thể tạo ra những giá trị phục vụ nhu cầu đời sống, bảo vệ an toàn sức khỏe gia đình. Hơn thế nữa là bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Ngăn chặn những tác nhân gây hại cho hiện tại và tương lai.

Tuy nhiên không phải loại máy nào cũng có những đặc điểm giống nhau. Ví dụ cùng 1 thương hiệu nhưng bồn nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà dạng ống chân không lại có những điểm khác biệt với máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà dạng ống dầu. Hoặc giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng Sơn Hà cũng sẽ khác biệt với loại tấm phẳng Nam Thành.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt ngay bây giờ? Để chúng ta có thể ra quyết định mua hàng chuẩn xác.

Thông Tin Cơ Bản Về Máy Năng Lượng Mặt Trời 

Trên thị trường hiện nay có 3 hình thức máy nước nóng thái dương năng phổ biến. Bao gồm máy nước nóng thái dương năng dạng ống dầu, dạng ống chân không. Và cuối cùng là máy thái dương năng dạng tấm phẳng. Cả 3 loại máy này đều có điểm chung là tiết kiệm tối đa năng lượng điện. Thay thế vào đó là năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, tại sao lại có sự phân loại như vậy? Là do sự ảnh hưởng của cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng có đôi chút khác biệt. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có khả năng khách hàng sẽ nhầm lẫn các loại này. Và vô tình đưa ra quyết định mua hàng nóng vội, dẫn đến nuối tiếc sau này.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của 3 loại máy năng lượng mặt trời trên đều có những điểm giống và khác nhau. Trước tiên chúng ta cần hiểu sơ qua về điểm giống nhau trong cấu tạo và cách hoạt động của các loại máy thái dương năng này.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời 

Hầu hết các loại máy thái dương năng chính hãng hiện nay đều có cấu tạo giống nhau. Bao gồm 3 phần: Bộ phận thu nhiệt, giữ nhiệt và khung giá đỡ. Trong đó bộ phận thu nhiệt là bộ phận chính yếu để hấp thu nguồn năng lượng mặt trời. Đây cũng là bộ phận giúp phân biệt đâu là loại ống dầu, chân không hay tấm phẳng. Bộ phận thu nhiệt là chi tiết vô cùng quan trọng đối với hệ thống máy thái dương năng. Bởi chúng quyết định khả năng truyền dẫn nhiệt nhanh chóng cho nguồn nước và mức nhiệt đạt đỉnh trong mỗi vòng tuần hoàn gia nhiệt.

cấu tạo máy năng lượng mặt trời
Cấu tạo máy năng lượng mặt trời

Bộ phận giữ nhiệt hay còn gọi là bình bảo ôn. Là nơi lưu trữ nguồn nước sạch được gia nhiệt. Giúp ổn định tối đa nhiệt độ của nước nóng lên đến 72 giờ. Bộ phận này quan trọng không kém so với bộ phận thu nhiệt, bởi không chỉ chịu trách nhiệm lưu trữ nguồn nước. Chúng còn cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để giữ cho nguồn nước trong sạch sau thời gian dài lưu trữ. Không chỉ thế, tính lưu nhiệt lâu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của máy thái dương năng.

Khung giá đỡ giúp cho toàn bộ các thiết bị của máy được vững chắc, an toàn. Chất liệu từ nhôm, sắt sơn tĩnh điện và thiết kế mặt phẳng nghiêng giúp đón được nhiều ánh sáng mặt trời. Bộ phận này quyết định toàn bộ sự cân bằng, an toàn, kiên cố của thiết bị. Giúp cho hệ thống hoạt động ổn định, an toàn trong bất kỳ thời tiết bất lợi nào.

Nguyên lý hoạt động máy năng lượng mặt trời

Mặc dù chúng ta đã biết đến nhiều các sản phẩm tận dụng yếu tố sẵn có từ tự nhiên. Và hiểu rõ tầm quan trọng của những tận dụng đó tới môi trường và sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu nguyên lý hoạt động của các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời. Cụ thể tại đây là máy năng lượng mặt trời Nam Thành và Sơn Hà. Để từ đó thêm trân trọng những thứ quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Khi ánh nắng chiếu vào các ống thu nhiệt chứa sẵn nước bên trong. Ống thu nhiệt nóng lên tới mức độ nhất định sẽ truyền nhiệt vào nước. Nước nhờ đó sẽ nóng lên nhanh chóng mà không cần sử dụng nguồn điện. Khác với những sản phẩm máy nước nóng truyền thống.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời
Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời

Trong quá trình đối lưu nhiệt độ, nước sau khi được nóng lên sẽ di chuyển lên bình bảo ôn. Đồng thời nước lạnh ở bình bảo ôn sẽ chảy xuống bộ phận thu nhiệt. Hiện tượng này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi phần nước lạnh trong bình được làm nóng toàn bộ. Nhiệt độ nước ở bình giữ nhiệt bằng nhiệt độ nước ở phần thu nhiệt.

Như vậy ta có thể thấy, nguyên lý hoạt động của máy thái dương năng khá đơn giản. Vừa có thể tận dụng nguồn năng lượng chính từ tự nhiên. Vừa đun nóng nước an toàn, đảm bảo. Không sử dụng hóa chất, giảm hao phí nguồn điện năng đắt giá cho nhân loại. Không phụ thuộc quá nhiều vào sự biến động của thời tiết. Máy chỉ cần có ánh nắng là sẽ làm được nước nóng để sử dụng.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Ống Chân Không

Thái dương năng ống chân không là một dạng máy nước nóng năng lượng mặt trời có bộ phận thu nhiệt bằng ống chân không.

Về cấu tạo: Máy gồm nhiều ống thủy tinh chân không được gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bình trữ nước.

Nguyên lý hoạt động: Máy hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Năng lượng mặt trời sẽ được hấp thụ tại ống chân không. Khiến nước ở đây nóng lên và di chuyển lên bình bảo ôn. Ngược lại phần nước lạnh sẽ di chuyển xuống ống chân không để tiếp tục quá trình trên. Hiện tượng này chỉ dừng lại khi nhiệt độ nước ở bình bảo ôn cân bằng nhiệt độ nước ở bộ phận thu nhiệt.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco

Ưu điểm: Máy năng lượng mặt trời ống chân không có giá thành khá rẻ. Bên cạnh tác dụng giữ nhiệt lâu còn an toàn và thân thiện với môi trường. Ống chân không làm nóng nước theo tỉ lệ với nhiệt độ và ánh sáng ngoài trời nên rất phù hợp với khí hậu miền Bắc.

Nhược điểm: Khả năng giữ nhiệt của loại ống chân không khá thấp, truyền nhiệt ở mức tương đối. Sau một thời gian sử dụng, cặn bẩn trong nước sẽ bám vào thành ống. Điều này làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của máy. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động và an toàn sức khỏe, người dùng cần vệ sinh bảo dưỡng định kỳ.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Ống Dầu

Khác với loại ống chân không, loại thái dương năng ống dầu là sản phẩm máy nước nóng mặt trời có bộ phận thu nhiệt bằng ống chứa dầu.

Về cấu tạo: Bề mặt ống dầu được cấu tạo bằng các lớp thủy tinh tráng kim loại hấp thụ nhiệt. Ở giữa các lớp thủy tinh này được hút chân không. Lòng ống được bịt kín và chứa dầu.

Nguyên lý hoạt động: Máy ống dầu cũng được hoạt động dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Cùng hiện tượng hiệu ứng lồng kính, chuyển đổi quang năng thành nhiệt năng.

Thái dương năng Sơn Hà Titan
Thái dương năng Sơn Hà Titan

Khi có ánh nắng mặt trời, lượng dầu trong ống hấp thụ nhiệt nhanh, nóng nhanh hơn. Dầu nóng sẽ tăng nhiệt làm nóng đầu ống thủy tinh. Từ đó truyền nhiệt trực tiếp vào bình trữ nước, làm nước trong bình bảo ôn nóng lên.

Ưu điểm: Với năng lượng mặt trời ống dầu, nước được ngăn cách hoàn toàn với phần ống thu nhiệt. Thiết kế này giúp ống không bị bám cặn. Kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí bảo dưỡng. Sử dụng máy ống dầu giúp khả năng hấp thụ nhiệt hiệu quả. Nước được làm nóng nhanh hơn, nhất là ở điều kiện nhiệt độ trên 33°C.

Không sử dụng điện nên an toàn và thân thiện với môi trường. Ngăn chặn xảy ra tình trạng cháy nổ, chập điện.

Nhược điểm: Giá thành khá cao. Hơn nữa, thiết bị không có khả năng làm nóng nước khi không có nắng hoặc nhiệt độ thấp. Điều này là do không đủ nhiệt làm nóng được dầu để truyền nhiệt. Do vậy, sản phẩm này khá lý tưởng với khí hậu miền nam.

Máy Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng

Đặc biệt hơn hai loại trên, loại tấm phẳng có bộ phận thu nhiệt không phải từ các dạng ống. Mà là một tấm phẳng rộng hấp thụ nhiệt.

Cấu tạo: Máy nước nóng thái dương năng dạng tấm phẳng bao gồm các tấm phẳng hấp thụ nhiệt. Phía bên trên được bảo vệ bởi lớp kính cường lực cao cấp và đi kèm hệ thống điều khiển.

Nguyên lý hoạt động: Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tấm phẳng chịu áp hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt qua những phiến đồng bên trong tấm kính phẳng hội tụ. Máy sử dụng bẫy nhiệt hiệu ứng nhà kính và phản quang để làm nóng nước.

Tấm phẳng hấp thụ năng lượng mặt trời. Nước được làm nóng và di chuyển lên bình bảo ôn. Nước lạnh sẽ di chuyển xuống tấm phẳng để được làm nóng. Quá trình này diễn ra liên tục luân phiên cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn bằng nước trong tấm phẳng.

Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng
Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Ưu điểm: An toàn và thân thiện với môi trường. Độ bền cao do kính cường lực chống va đập. Hiệu suất làm nóng cao, lên đến 90 độ C, cao hơn rất nhiều loại máy đời cũ.

Nhược điểm: Giá thành cao. Hơn nữa, máy năng lượng mặt trời này không thể hoạt động khi mất điện. Lượng nhiệt thoát ra bên ngoài môi trường lớn. Điều này dẫn đến hiệu suất hoạt động kém, tiêu tốn điện năng.

Ưu Điểm Của Các Loại Máy Thái Dương Năng

Nhiều khách hàng đang sử dụng máy nước nóng thái dương năng. Nhưng không hiểu hết được những lợi ích của loại máy này. Mọi người hẳn sẽ ngạc nhiên vì quá nhiều công dụng sẽ được chỉ ra dưới đây. Đó chính là lý do tại sao loại máy này lại được ưa chuộng tới vậy.

Ưu điểm máy Thái dương năng
Ưu điểm máy Thái dương năng

Dung tích máy năng lượng mặt trời đa dạng

Phần lớn các loại máy nước nóng thái dương năng đều có dung tích lớn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình đông người. Chúng ta có thể an tâm sử dụng mà không sợ bị gián đoạn do thiếu nước. Ngoài ra các dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời rất đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn dung tích phù hợp với thực tiễn sử dụng. Chỉ cần lưu ý đến sai số giữa thực tế và lý thuyết, thận trọng lựa chọn dung tích lớn hơn nhu cầu thực tế. Khi đó chúng ta sẽ có thể mua được máy thái dương năng phù hợp.

 Máy năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng

Như ta đã biết, máy nước nóng thái dương năng sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời. Điều này giúp ngăn chặn hao tổn điện năng. Giảm thiểu chi phí sử dụng điện, đồng thời bảo vệ nguồn điện năng cho nhân loại. Hiện nay, các sản phẩm sử dụng năng lượng tự nhiên đang là mối quan tâm của toàn xã hội. Vì trái đất đang ngày càng cạn kiệt tài nguyên điện, nước, khoáng sản,… Trong bối cảnh đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời như một giải pháp tối ưu dành cho thời đại công nghệ mới.

Máy năng lượng mặt trời tiết kiệm
Máy năng lượng mặt trời tiết kiệm

An toàn, thân thiện, độ bền cao

Máy thái dương năng được thiết kế vững chắc từ những nguyên liệu cao cấp. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên đến 50 năm. Giúp tận dụng tối đa dòng đời sản phẩm gắn liền với tuổi thọ công trình. Điều này góp phần giúp giảm thiểu rác thải công nghiệp xả ra môi trường.

Ống hấp thụ nhiệt được thiết kế kín khít. Hạn chế tối đa tình trạng bám cặn bẩn, rong rêu trong lòng ống thu nhiệt. Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các bộ phận của máy được cấu thành từ vật liệu inox cao cấp, thép được sơn tĩnh điện. Điều này không chỉ chống gỉ sét, biến chất do môi trường thời tiết tác động. Mà còn đảm bảo vững chắc và an toàn cho người dùng. Ngăn chặn bị điện giật, cháy nổ xảy ra trong quá trình sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời cực kỳ thân thiện với môi trường. Tận dụng được năng lượng sẵn có từ tự nhiên mà không đào thải bất kỳ chất độc hại nào. Hạn chế tối đa hao tổn điện năng, khí đốt, góp phần bảo vệ môi trường.

Sử dụng được máy năng lượng mặt trời ngay cả khi mất điện 

Bình bảo ôn có khả năng trữ nước nóng lên đến hơn 72h. Đủ khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng cả mùa đông lẫn mùa hè. Sau khi trữ được nước nóng vào ban ngày, chúng ta có thể sử dụng ngay cả khi mất điện hay trời tối. Khả năng này giúp cho hoạt động sinh hoạt, sử dụng nước trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Vì xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng không có thời gian để chờ đợi. Thậm chí là những yếu tố nhỏ nhặt như đợi nước nóng sinh hoạt hàng ngày.

Máy năng lượng mặt trời có khả năng giữ nhiệt lâu
Máy năng lượng mặt trời có khả năng giữ nhiệt lâu

Ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Máy không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho các hộ gia đình. Mà còn được tận dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy,… Trong các công trình công cộng, thậm chí phục vụ công tác cứu hỏa. Đó chính là nhờ vào tính linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả của thiết bị. Tính ứng dụng cao của máy thái dương năng có thể được nhận biết rõ nét khi nhìn vào độ phủ sóng của sản phẩm này trên các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Cách Chọn Mua Máy Năng Lượng Mặt Trời

Lựa chọn được máy năng lượng mặt trời phù hợp không chỉ giúp tối ưu hóa thiết bị. Mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hao tổn về thời gian, sức lao động. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hiệu quả nhất. Chúng ta nên đặt ra những tiêu chí cụ thể khi mua hàng.

Vậy dựa vào các yếu tố nào để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn? Trước tiên, chúng ta cần tính toán đến vấn đề dung tích của thiết bị.

Dựa vào dung tích của máy năng lượng mặt trời

Chọn dung tích máy là yếu tố rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước khi sử dụng. Chọn dung lượng quá lớn sẽ gây ra hao tổn năng lượng, thời gian hoàn thành gia nhiệt chậm. Ngược lại, dung tích quá nhỏ lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Các thông tin về dung tích máy thái dương năng dưới đây sẽ giúp chúng ta phần nào ước lượng được loại dung tích phù hợp với thực tế sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời loại nhỏ 

Loại máy thái dương năng 100L phù hợp cho các gia đình 1 – 2 người. Hoặc gia đình đông người nhưng nhu cầu sử dụng không cao, không thường xuyên. Loại này còn thích hợp sử dụng cho các homestay, nhà hàng, quán ăn nhỏ,… Đây là loại dung tích khá phổ biến mà các gia đình nhỏ thường sử dụng. Vì mức giá thành khá rẻ, lại ít phải bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.

Dung tích 150L

Dung tích 150L phù hợp cho các gia đình ít người. Khoảng 3 – 4 người. Tần suất sử dụng vừa phải. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của các hộ gia đình nhỏ. Đây là loại dung tích mà phần đa các hộ gia đình Việt sử dụng. Vì nó giúp cung cấp vừa đủ lượng nước cần thiết. Hạn chế được tình trạng thiếu nước. Nhưng lại không quá dư thừa so với nhu cầu.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nước nóng một cách thoải mái hơn. Quý khách cũng có thể tìm hiểu loại dung tích lớn hơn 200L – 300L.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Dung tích 200L, 300L

Năng lượng mặt trời dung tích 200L và 300L phù hợp dành cho các hộ gia đình 4 – 5 người. Hoặc các hộ gia đình chung sống qua nhiều thế hệ. Với khả năng cung cấp lượng nước khá lớn, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản. Máy còn có thể ứng dụng để cung cấp nước nóng cho các hộ kinh doanh, nhà nghỉ quy mô nhỏ. Tuy nhiên, loại thái dương năng 200L – 300L chưa đủ để phục vụ các công trình lớn. Khi đó chúng ta cần lựa chọn các loại máy có dung tích cao hơn.

Loại máy năng lượng mặt trời dung tích lớn

Máy thái dương năng công nghiệp thường từ 500L trở lên. Loại này phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình có trên 10 người. Có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tại các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Với loại máy dung tích lớn, quý khách hoàn toàn an tâm về khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Bởi sự triệt tiêu ảnh hưởng của điện năng trong quá trình sử dụng. Dung tích máy càng lớn, chúng ta càng có thể nhận thấy rõ nét tác dụng này của thái dương năng.

máy năng lượng mặt trời công nghiệp
máy năng lượng mặt trời công nghiệp

Dựa vào vị trí lắp đặt máy thái dương năng

Ngoài các thông số về dung tích sử dụng, vị trí và diện tích lắp đặt cũng là yếu tố cần quan tâm. Tại các vị trí rộng rãi, bằng phẳng, chúng ta hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn máy nước nóng. Tuy nhiên tại nơi diện tích nhỏ, không bằng phẳng, chúng ta cần ưu tiên máy dung tích nhỏ. Nhưng vẫn cần đảm bảo khả năng hấp thu, chuyển hóa năng lượng và giữ nhiệt tốt.

Trước khi mua máy năng lượng mặt trời, chúng ta cần xác định nơi lắp đặt có tiếp xúc nhiều với ánh nắng hay không. Trong trường hợp ánh nắng yếu, cần cân nhắc mua thêm bộ chuyển hóa nhiệt. Ngoài ra, cần chọn máy có dung tích nhỏ để tiết kiệm thời gian thu nhiệt. Giúp đẩy nhanh quá trình truyền dẫn nhiệt khiến nước nóng nhanh hơn.

Ngoài ra vị trí lắp đặt có gần các nơi nguy hiểm như ổ điện, cây cối,… hoặc có mái che hay không có mái che. Những yếu tố bên lề mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên trong các trường hợp thời tiết xấu, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của hệ thống này.

Địa Chỉ Mua Máy Năng Lượng Mặt Trời

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng cao. Do đó các đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm máy thái dương năng cũng cạnh tranh ra đời. Đâu là đơn vị uy tín? Đâu là hàng giả, hàng nhái? Rất khó để người tiêu dùng nhận biết. Rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn đã để lại những nhận xét tích cực. Và 99% khách hàng đều quay lại để mua thêm những sản phẩm gia dụng khác của chúng tôi.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời chính hãng

Đến với công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn, quý khách có thể yên tâm và tin cậy. Mua máy năng lượng mặt trời loại nào tốt sẽ không còn là vấn đề nan giải. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thái dương năng của các thương hiệu lớn như năng lượng mặt trời Sơn Hà, máy thái dương năng Nam Thành. Cụ thể là các sản phẩm như sau:

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold

Năng lượng mặt trời Sơn Hà Eco

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold Nano

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp Sơn Hà 

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Eco

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano

Tại đây, quý khách có thể nhận được bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời ưu đãi. Với dịch vụ tuyệt hảo và chính sách bảo hành uy tín. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị phân phối thông thường. Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng! Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian tìm hiểu cũng như tham khảo, quý khách hàng nên lưu ý đến một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt máy nước nóng thái dương năng.

Lưu ý khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời

Để đạt hiệu quả tối ưu cho công tác lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ, quý khách vui lòng tham khảo những thông tin hữu ích sau trước khi mua máy năng lượng mặt trời Sơn Hà hay Nam Thành:

Công trình xây mới: Quý khách cần thiết kế lắp đặt đường nước tổng cho cả tòa nhà để đưa nước tới các thiết bị trong gia đình.

Công trình cũ, cần sửa chữa: Cần thiết kế thêm đường nước nối vào đầu vào của bình nóng lạnh sẵn có.

Nguồn nước cấp vào máy thái dương năng cần phải đáp ứng yêu cầu về áp lực đều đặn, ổn định. Hơn nữa bồn chứa cần đặt ở vị trí cao hơn máy thái dương năng để tạo áp lực dòng chảy.

Tại các vị trí không bằng phẳng, chúng ta cần lắp đặt và gia cố thêm chân sắt hàn chắc chắn vào nền công trình.

Phần đế máy cần đặt tại nơi có địa hình cố định, không có điểm trũng ở giữa. Tốt nhất nên tham khảo chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi trước khi thiết kế vị trí đặt máy.

Ngoài ra cần tránh các vị trí nguy hiểm như: Gần đường điện, có cây cối chắn, sát mép tường, sát ổ điện,… Để tránh các khả năng chập cháy, gió bão khiến cây hay tường đổ vào thiết bị.

Lời kết

Qua những thông tin trên đây, chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn. Để có thêm thông tin về máy năng lượng mặt trờibảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng và uy tín. Xin liên hệ tới số hotline của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM