BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ ĐỨNG

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-23%
1,063,000
-23%
1,469,000
-27%
1,639,000
-28%
2,015,000
-28%
3,080,000
-28%
3,757,000
-28%
5,764,000
-28%
7,408,000
-28%
10,567,000
-28%
-28%

Đặc Điểm Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Đứng

Trong các loại bồn nước nhựa thông dụng trên thị trường hiện nay. Sơn Hà là cái tên dẫn đầu về công nghệ kỹ thuật hiện đại tân tiến. Trong đó, bồn nước nhựa Sơn Hà đứng là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng không chỉ được ứng dụng trong công tác lưu trữ nước sinh hoạt. Mà còn tham gia một cách năng nổ vào công đoạn cấp nước, cấp nguồn dung môi. Sử dụng cho lĩnh vực nông nghiệp lẫn công nghiệp. Trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho sản xuất chế tạo và quy trình tưới tiêu, trông trọt.

Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng
Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng

Đã có rất nhiều người nghi hoặc rằng, bồn chứa nước bằng nhựa của Sơn Hà. Thực tế có khác gì so với các hình thức chứa bằng nhựa khác. Như xô, chậu, thùng chứa nhựa thông thường. Dựa vào điểm gì có thể khẳng định ưu việt hơn hình thức cũ và sánh ngang với bồn inox? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây!

Điểm khác biệt của bồn nhựa và bồn inox

Tại đây, chúng tôi xin được xét trên đặc điểm của hai loại bồn ở hình thái trụ đứng. Trong đó bồn nước nhựa là một dạng téc đựng nước bằng nhựa. Còn bồn inox dĩ nhiên là 1 loại téc nước làm từ inox. Sự khác nhau ngay từ chất liệu chế tạo này giúp ta dễ dàng phân biệt. Hình thức, ưu nhược điểm cũng như tính ứng dụng của hai loại bồn này.

Không chỉ thế, do nguồn gốc tạo chất khác nhau nên công nghệ chế tạo cũng cần áp dụng riêng biệt. Nếu bồn inox cần trải qua nhiều quy trình cắt tấm inox, hàn lăn các mép inox, tạo hình, hoàn thiện chi tiết,… Thì bồn nước nhựa Sơn Hà đứng lại được giảm thiểu công đoạn khá nhiều. Đơn giản được đúc khuôn từ nhựa ở nhiệt độ và áp suất cao. Thành phẩm cuối cùng là 1 thể thống nhất liền mạch. Không cần bất kỳ một phương pháp gắn kết đặc biệt nào giữa các bộ phận.

Cũng chính từ khác biệt đó mà giá của hai hình thức bồn chứa cũng có sự chênh lệch rõ. Sự tiết kiệm chi phí mà bồn nước nhựa mang lại là điều mong mỏi. Mà rất nhiều khách hàng từng hy vọng ở dòng bồn nước inox.

Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng vân đá
Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng vân đá

Tính năng của bồn nước nhựa Sơn Hà đứng

Bồn nước nhựa Sơn Hà đứng chứa rất nhiều tính năng nổi bật. Của một sản phẩm chứa nước hiện đại, cao cấp và thân thiện.

Nhắc đến nhựa, nhiều người có xu hướng e ngại và lo sợ. Bởi họ không dám chắc rằng bồn nước nhựa có độc không đối với sức khỏe con người. Thế nhưng, Sơn Hà đã rất kỳ công để tìm được nguồn nhập khẩu chính hãng loại nhựa nguyên sinh 100% an toàn. Và có khả năng tái tạo đầy bất ngờ. Không chỉ giúp sức khỏe người dùng được đảm bảo. Mà còn giúp môi trường giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của chất thải nhựa.

Bên cạnh tính năng an toàn, loại nhựa này còn có kết cấu cực kỳ vững chắc. Đẩy tuổi thọ sản phẩm lên tới 30 năm. Một con số đáng kinh ngạc mà bất kỳ ai khi nghe thấy. Đều sẽ không hề băn khoăn về việc nên xây bể hay mua bồn chứa nước nữa. Tại sao phải nói không khi mua bồn nhựa? Loại bồn không chỉ bền dai mà còn có tính linh hoạt trong sử dụng. Có thể tận dụng ở khắp nơi, có thể tái sinh trong môi trường khác, dưới vai trò khác. Mà không cần lo phải đập phá, vứt bỏ lãng phí, độc hại.

Điều quan trọng hơn nữa, kết cấu bồn kín và dày 3 lớp. Trong đó có 1 lớp phản quang màu đen và 1 lớp nguyên sinh màu trắng. Giúp nước được bảo vệ cả về vật lý, hoá học và quang học. Nước sẽ mãi sạch không rong rêu, không biến chất và không lo rò rỉ. An toàn và bảo toàn tuyệt đối trong bồn.

Giá Các Loại Bồn Nước Nhựa Sơn Hà Đứng

Cũng như phần đa các sản phẩm đến từ thương hiệu Sơn Hà. Bồn nhựa Sơn Hà đứng cũng được xây dựng thành một hệ thống dung tích khác nhau. Với những đặc điểm riêng rõ nét về công dụng, ứng dụng, dung lượng dự trữ, chi phí đầu tư,…

Bồn nước nhựa Sơn Hà 7000L đứng
Bồn nước nhựa Sơn Hà 7000L đứng

Xét trên mặt bằng chung về giá, bồn nhựa Sơn Hà đứng có giá thành rẻ hơn bồn ngang. Điều này không tượng trưng sự thấp kém hơn về chất lượng. Mà chỉ là một phương thức biểu thị quá trình chế tạo được cắt giảm chi phí hơn.

Bồn nhựa đứng tuỳ theo dung tích mà sẽ phù hợp từng quy mô công trình khác nhau. Tuy nhiên về điểm chung đều sẽ thích hợp với các địa thế nhỏ và thấp. Không đón gió lớn và không ở các tầng cao không che chắn. 

Dưới đây là giá tham khảo của các loại bồn nhựa Sơn Hà đứng phổ biến nhất:

Bồn nhựa Sơn Hà 500L: 1.469.000 VND.

Giá bồn nhựa Sơn Hà 2000L: 3.757.000 VND.

Bồn nhựa Sơn Hà 3000L: 5.764.000 VND.

Bồn nhựa Sơn Hà 5000L: 10.567.000 VND.

Chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất. Về đặc điểm, tính năng cũng như giá tham khảo. Của loại bồn nước nhựa Sơn Hà đứng được phân phối tại cửa hàng chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng thêm kinh nghiệm lựa chọn. Và vững tin vào sự hiệu quả, độ tin cậy và an toàn. Của dòng sản phẩm bồn nước nhựa cao cấp. Để nắm thêm các thông tin hữu ích khác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0937 703 698.