BỒN NƯỚC NHỰA VÂN ĐÁ CAO CẤP NAM THÀNH

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Thông Tin Chung Về Loại Bồn Nước Nhựa Vân Đá Nam Thành

Bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành là sản phẩm bồn nhựa vô cùng đẳng cấp. Với kết cấu ưu việt và các tính năng nổi trội đáp ứng nhu cầu trữ nước tối ưu. Đây là dòng sản phẩm bồn nước nhựa được phân phối tại chi nhánh đại lý Thiên Phúc. Được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng và săn đó nhiệt tình. Vậy bồn nhựa vân đá Nam Thành có gì đặc biệt? Mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Bồn nước nhựa vân đá Nam Thành ngang
Bồn nước nhựa vân đá Nam Thành ngang

Cấu tạo bồn nhựa vân đá nam thành

– Chất liệu chế tạo: Bồn vân đá Nam thành được chế tạo từ vật liệu nhựa nguyên sinh Polyethylene. Với xuất xứ nhập khẩu trực tiếp cao cấp từ Thái Lan. Chất liệu này là loại nhựa an toàn được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Trong các ngành công nghiệp liên quan tới dụng cụ y tế và thực phẩm đóng chai. Nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong đó sẽ có 3 loại nhựa màu, nhựa đen và nhựa trắng kết hợp với nhau. Xếp chồng lên nhau tạo nên bề mặt thân bồn dày dặn.

– Quy trình chế tạo bồn vân đá Nam Thành: Loại bồn này có quy trình chế tạo khá đơn giản so với loại bồn inox. Tuy nhiên lại cần phải đạt đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt do được quay ly tâm trong buồng kín. Dưới áp suất và nhiệt độ rất cao để hình thành hệ thống bồn từ khuôn đúc nóng. Quy trình hiện đại này là kết quả của quá trình cải tiến và nỗ lực học hỏi công nghệ kỹ thuật cao từ Australia.

Bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành
Bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành

Giống như nhiều loại bồn khác, dù không giống nhau về chất liệu và công nghệ. Nhưng bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành cũng có các dung tích đa dạng. Từ loại bồn nhỏ 300L đến các loại bồn lớn 5000L. Có khá nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với những thắc mắc cơ bản như: Bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành 1000L đứng giá như thế nào? Hoặc bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành 1500L ngang giá thế nào? Các vấn đề về giá, rất mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới cửa hàng chúng tôi.

Các loại bồn nước nhựa vân đá cao cấp nam thành

Tại đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu cơ bản sự khác nhau của từng loại bồn. Dù với dung tích nào thì bồn vân đá cũng sẽ được chia ra bồn đứng và bồn ngang. Và kết cấu bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành cũng sẽ có chút khác biệt với từng loại.

Trong đó loại đứng được đặt theo phương thẳng đứng so với mặt sàn. Nên có đặc điểm về áp lực nước cao và khả năng đón gió thấp. Tuy nhiên lại có tác dụng tiết kiệm diện tích lắp đặt hữu dụng.

Trong khi đó, loại bồn ngang hay còn gọi là bồn vân đá nằm. Là loại được đặt nằm ngang trải ra mặt sàn nên khá tốn diện tích. Tuy thế loại bồn này lại có khả năng trải đều áp lực tránh gây nứt sàn. Và khả năng đón gió tốt nên được ứng dụng nhiều tại các vị trí cao đón gió.

Bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành
Bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành

Các loại bồn vân đá nhỏ dưới 1000L khá được ưa chuộng đối với các hộ gia đình. Để sử dụng như một công cụ chứa nước sạch sinh hoạt hoặc nước dự trù sinh hoạt. Giống như một hình thức chứa nước chính hoặc phụ để đáp ứng nhu cầu bộc phát.

Loại bồn từ 1000L đến 3000L ngoài khả năng cấp nước sạch cho hộ gia đình đông người. Thì còn có thể tham gia và phục vụ nhu cầu chứa nước tưới tiêu chăn nuôi nông nghiệp.

Các loại lớn hơn lại hữu dụng trong các mục đích công nghiệp hoặc trang trại quy mô lớn.

Đặc Tính Bồn Nước Nhựa Vân Đá Cao Cấp Nam Thành

Bồn nước nhựa trên thị trường được bày bán rất đa dạng và nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vậy lý do nên chọn mua bồn nhựa vân đá cao cấp Nam Thành là gì?

Trước tiên loại bồn này rất vững chắc và khó vỡ, khó đập, khó nứt, khó rách,… Vì đã trải qua quá trình sản xuất vô cùng khắc nghiệt cả về nhiệt độ và sức ép. Sẽ chẳng có sự tác động ngoại lực hay tự nhiên nào có thể vượt qua được sự tác động trong quá trình đó.

Bồn nước vân đá Nam Thành rất dày dặn gồm 3 lớp nên chứa nước rất bền bỉ và ổn định. Tuổi thọ kéo dài giúp cho chúng ta chứa nước hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bồn nước nhựa vân đá Nam Thành đứng
Bồn nước nhựa vân đá Nam Thành đứng

Mỗi lớp nhựa lại có khả năng chống lại sự tác động quang học, vật lý, hóa học riêng biệt. Nên bồn có thể chống ăn mòn, chống xuyên thấu, chống va đập. Giúp bảo vệ nước toàn diện không bị bẩn, không bị thối rêu, không bị nhiễm độc.

Bồn vân đá có trọng lượng khá nhẹ, linh hoạt dễ di chuyển. Cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt, bảo dưỡng và sử dụng. Lại có tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết các loại kiến trúc.

Có thể nói lợi ích từ việc chứa nước bằng bồn nước nhựa vân đá cao cấp Nam Thành. Đã và đang giúp người tiêu dùng hiệu quả và tối ưu hóa công tác chứa nước.

Để biết thêm về sản phẩm, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.