BỒN NƯỚC INOX NAM THÀNH NGANG

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-30%
-30%
-30%
7,112,000
-30%
10,836,000
-27%
-10%
17,145,000
-30%
17,145,000
-31%
-30%

Cấu Tạo Cơ Bản Của Bồn Nước Inox Nam Thành Ngang

Bồn nước inox Nam Thành ngang có sắp xếp bộ phận tương đối cơ bản. Và nhiều điểm giống với loại bồn inox đứng. Lý do của sự phân tách này chủ yếu là vì mong muốn đa dạng hoá sản phẩm. Chiều lòng người tiêu dùng của thương hiệu Nam Thành. Còn về chất lượng và ứng dụng vẫn được gìn giữ triệt để.

Trước tiên có thể thấy bồn nước inox Nam Thành loại bồn ngang có sự sắp xếp. Gồm 2 chi tiết chính là thân và đế bồn. Cùng các chi tiết phụ khác như móc khóa, nắp, các lỗ chờ.

Bồn nước inox Nam Thành ngang đa dạng kích thước
Bồn nước inox Nam Thành ngang đa dạng kích thước

Trong đó phần thân chiếm tỷ lệ lớn tới 80% chi phí đầu tư. Với sự cấu thành từ các tấm inox cỡ lớn nối ghép thành hình trụ có hai đầu tròn. Các mép của tấm inox được nối liền với nhau bằng các mối hàn liền mạch. Bằng nghệ thuật hàn lăn tự động. Đầu và cuối mối hàn chỉ là một đường duy nhất và vô hình như tấm phẳng. Hai đầu chụp gắn liền thân cũng bởi mối hàn có công nghệ tương tự.

Phần đế được sáng tạo theo hình chân kiềng V3 bao phủ dọc thân bồn. Cố định 2 phía với thân và nền đất bằng sự trợ giúp của các lỗ ốc.

Các phần phụ như lỗ chờ ống dẫn, phụ trợ lắp van chống tràn,… Tất cả đều được thiết kế cẩn trọng, tỉ mỉ từng chi tiết.

Tác Dụng Của Bồn Inox Nam Thành Ngang

Bồn nước inox Nam Thành ngang có khả năng chứa nước ưu việt. Đánh bật mọi cách trữ nước truyền thống không hiệu quả. Cụ thể sự ưu việt của bồn Nam Thành thể hiện ở những điểm nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của bồn nước inox ngang.

Chứa nước hiệu quả

Chính thiết kế bồn chất lượng cao đã giúp khả năng làm việc của bồn trở nên bền bỉ vĩnh cửu. Nước tạo áp lực lên thành bồn liên tục với cường độ cao. Nhưng vẫn không thể tạo ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới hệ thống. Bồn luôn sáng đẹp, không gỉ sét, không bào mòn. 

Bồn nước inox Nam Thành ngang 3000L
Bồn nước inox Nam Thành ngang 3000L

Bồn nước inox Nam Thành ngang đựng nước an toàn

Chính chất lượng cao giúp cho bồn không bị nhiễm chất lạ vào nước. Bảo vệ tính an toàn của nguồn nước. Hơn nữa, thiết kế bồn kín nên tách biệt nước với môi trường ngoài. Không lo nước bị nhiễm bụi bẩn, rác thải từ không gian ngoài.

Bồn nước inox Nam Thành ngang giúp tiết kiệm

Chính tính bền bỉ của bồn nước inox đã giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khi sử dụng bồn nước inox, chúng ta hầu như chỉ cần đầu tư chi phí lắp đặt 1 lần. Là có thể yên tâm sử dụng nước thoải mái. Chi phí bảo hành cũng khá phải chăng. Hơn nữa rất ít khi xảy ra sự cố nên cũng giảm thiểu được chi phí sửa chữa đáng kể.

Bồn nước inox Nam Thành ngang 500L
Bồn nước inox Nam Thành ngang 500L

Như vậy, chúng ta có thể thấy bồn inox ngang Nam Thành chứa đựng rất nhiều sự tiến bộ vượt bậc. Vậy cụ thể hơn, đối với công trình thực tế của gia đình, chúng ta nên chọn bồn nước inox như nào cho phù hợp?

Chọn Bồn Nước Inox Nam Thành Ngang Phù Hợp

Để chọn loại bồn inox ngang phù hợp, chúng ta cần xác định điều kiện công trình lắp đặt có đảm bảo hay không. Vì loại bồn ngang chỉ phù hợp khi diện tích lắp đặt đủ rộng. Nó chiếm khá nhiều diện tích do bề ngang trải dài song song mặt đất.

Bù lại, bồn ngang có ưu thế rõ rệt khi được lắp trên mái nhà cao tầng, hay các tòa chung cư. Bởi tiết diện đón gió khá thấp, và thiết kế chân bồn chạy dọc thân nên khá chắc chắn.

Ngoài việc nên mua bồn nước inox ngang hay đứng. Việc lựa chọn bồn ngang như thế nào còn cần quan tâm đến lượng sử dụng. Có rất nhiều loại dung tích khác nhau để chúng ta lựa chọn. Ví dụ nếu gia đình bạn gồm 2 – 3 người, bạn cần lựa chọn loại bồn dưới 500L để vừa sử dụng thoải mái. Mà lại vẫn giúp tiết kiệm chi phí.

Bồn nước inox Nam Thành 5000L ngang
Bồn nước inox Nam Thành 5000L ngang

Thế nhưng khi gia đình bạn sống chung nhiều người, hay có mục đích dùng nước để kinh doanh. Thì loại bồn trên 1000L sẽ phù hợp hơn với quy mô vừa và nhỏ.

Cứ như vậy, chúng ta cần tham khảo ý kiến tư vấn của các đơn vị phân phối. Để biết được loại bể phù hợp với lượng dùng của gia đình bạn. Bởi không phải lưu lượng thực tế lúc nào cũng khớp với dung tích trên lý thuyết của bể inox. Sẽ có sai số nhất định trong quá trình tính toán này.

Đại Lý Cung Cấp Bồn Nước Inox Nam Thành Ngang

Không chỉ liên quan tới dung tích sử dụng, mà lựa chọn loại bồn nào phù hợp, lắp đặt ở đâu. Cần những phụ kiện gì, yêu cầu cụ thể ra sao áp dụng trên từng công trình thực tế. Đều sẽ cần tới sự tư vấn của các chuyên gia để vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Đây sẽ là lúc bạn rất cần tìm tới những đơn vị phân phối uy tín. Họ sẽ cho bạn những thông tin hữu ích, những điều cần biết trước khi mua bồn nước inox ngang.

Bồn nước inox Nam Thành 350L ngang
Bồn nước inox Nam Thành 350L ngang

Hiện nay bồn nước Nam Thành ngang đang được cung cấp và lắp đặt thông qua đơn vị chính hãng. Là công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn. Nơi cung cấp các sản phẩm bồn nước Nam Thành, Sơn Hà chất lượng. Đảm bảo uy tín, nguồn gốc rõ ràng và hàng mới tuyệt đối.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển vô cùng nhanh chóng, đáp ứng kịp thời. Kèm thêm dịch vụ tư vấn mua bồn nước inox nhiệt tình, miễn phí. Quá trình lắp đặt diễn ra chuyên nghiệp và phục vụ đúng, đủ nhu cầu của khách hàng. Chính sách bảo hành của chúng tôi cũng khiến toàn bộ khách hàng được yên tâm, hài lòng. Để biết thêm các chi tiết cụ thể hơn về bồn nước inox Nam Thành ngang, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM