BỒN NƯỚC INOX NAM THÀNH ĐỨNG

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-30%
-30%
-30%
-30%
-28%
-30%
-30%
-30%
-30%

Thông Tin Khái Quát Về Bồn Nước Inox Nam Thành Đứng

Bồn nước inox Nam Thành đứng là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Nam Thành. Nhờ khả năng lưu trữ nguồn nước hiệu quả tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Là một thương hiệu mới mẻ trong thị trường các đơn vị sản xuất bồn inox. Nam Thành đã có bước đi thông minh khi tập trung vào hoàn thiện và cải tiến. Kỹ thuật, công nghệ sản xuất bồn nước inox và ngày càng khẳng định tên tuổi.

Lý do tại sao bồn nước Nam Thành đứng lại được lòng người tiêu dùng như vậy? Cũng như yếu tố quyết định bồn nước inox tốt của Nam Thành là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây:

bồn nước inox Nam Thành đứng đa dạng kích cỡ
bồn nước inox Nam Thành đứng đa dạng kích cỡ

Các bộ phận chính của bồn inox Nam Thành đứng

Giống như các loại bồn nước inox chính hãng chất lượng hiện có trên thị trường. Bồn nước inox Nam Thành đứng cũng bao gồm 2 bộ phận chính. Cùng các bộ phận phụ đi kèm.

Bộ phận chính đầu tiên phải kể đến là phần thân bể inox. Bộ phận này được kết cấu từ các tấm thép không gỉ cao cấp SUS 304. Sau quá trình chế tạo bằng phương pháp hàn lăn tự động. Các mép nối được hàn lại với nhau tạo ra một hình trụ đứng vuông góc với mặt đất. Hai đầu hình trụ là hai tấm thép không gỉ được chụp vào thân trụ bằng phương pháp hàn tương tự.

Bộ phận chính thứ hai là phần giá đỡ bồn nước. Cũng được thiết kế từ thép không gỉ và tạo hình kiềng ba chân vô cùng chắc chắn. Hai phần tiếp giáp với bồn và mặt đất đều được trang bị lỗ xoắn ốc để gắn chặt.

Bồn nước inox Nam Thành đứng 700l
Bồn nước inox Nam Thành đứng 700l

Ngoài 2 bộ phận chính yếu, còn các chi tiết đi kèm khác. Như nắp bồn thiết kế dạng hình tròn được cài khóa kín với thân bồn chứa. Lỗ lắp van chống tràn cho bồn nước, vị trí nối ống dẫn được trang bị sẵn,…

Tất cả tạo nên một tổng thể hệ thống trữ nước bền vững, hiệu quả. Chứa những ưu thế vô cùng rõ nét. Vậy bồn nước inox Nam Thành tốt như nào? Chúng ta cùng xem tiếp dưới đây:

Các điểm mạnh của bồn nước inox Nam Thành đứng

So với bể nước truyền thống như bể xi măng, thùng chứa kim loại, thùng chứa nhựa kiểu cũ,… Thì bồn nước inox Nam Thành đứng có những điểm khác biệt nổi bật.

Phương thức chứa nước truyền thống có nhược điểm lớn. Trong vấn đề tuổi thọ sản phẩm cũng như mức độ an toàn sử dụng. Thông thường các bể xi măng chỉ có tuổi thọ tầm 5 – 10 năm. Sau đó sẽ xuống cấp nhanh chóng, nứt hở gây rò rỉ, ẩm mốc rong rêu,… Hơn nữa kết cấu không kín đáo dễ bị lây nhiễm chất bẩn vào nước.

bồn nước Nam Thành loại đứng 1500L
bồn nước Nam Thành loại đứng 1500L

Ngược lại, bồn inox Nam Thành có thể trụ tốt tới 30 – 40 năm mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Đẹp sáng, cứng cáp, nguyên vẹn và không nứt hở, giữ sạch nước.

Một bể xi măng tính cả chi phí xây dựng và chi phí gia cố sẽ gấp 20 lần chi phí sử dụng bồn nước inox. Nếu tính trên toàn bộ hành trình sử dụng sản phẩm tới khi loại bỏ. Như vậy, lựa chọn bồn nước inox tiết kiệm chi phí là quyết định thông minh.

Thậm chí, khi thay đổi công trình sử dụng nước, hoặc thay đổi thiết kế căn nhà. Bạn hầu như phải phá bỏ bồn bê tông để xây lại cho phù hợp. Nhưng bồn inox thì không thế, tái sử dụng hiệu quả là điểm mạnh của bồn nước inox Nam Thành đứng.

Cuối cùng, các hình thức lưu trữ truyền thống có độ thẩm mỹ rất thấp. Và tiêu tốn quá nhiều không gian lắp đặt. Trong khi đó bồn đứng Nam Thành vừa tiết kiệm được diện tích, tối ưu công tác trữ nước. Mà còn có thế mạnh về tính thẩm mỹ cao.

Bồn Inox Nam Thành Đứng Có Điểm Gì Hơn Bồn Ngang?

So với bể nước cũ, bồn inox vượt trội hơn hẳn. Nên khách hàng băn khoăn có nên mua bồn inox để chứa nước. Sẽ không cần phải do dự quá nhiều nữa.

Tuy nhiên khi so với bồn inox ngang Nam Thành. Loại bồn đứng có còn nhiều thế mạnh như thế không? Và nên mua bồn inox đứng hay nằm tốt hơn?

So với loại bồn ngang thì inox đứng Nam Thành cũng được thiết kế cùng 1 dây chuyền. Cũng như cùng 1 loại chất liệu cấu thành cơ bản. Nên về chất lượng có thể nói là tương đồng hoàn toàn.

bồn nước Nam Thành loại đứng 3000L
bồn nước Nam Thành loại đứng 3000L

Tuy nhiên về hình thái lắp đặt, bồn đứng có tiết diện thẳng đứng, giúp tiết kiệm không gian. Nên đối với các công trình có diện tích hạn chế sẽ thích hợp với bồn đứng.

Hơn nữa giá thành bồn đứng cũng rẻ hơn bồn ngang cùng dung tích. Đây cũng là một yếu tố người tiêu dùng có thể cân nhắc.

Như vậy, bồn nước inox Nam Thành đứng là một sự lựa chọn lý tưởng. Cho công tác lưu giữ nước sinh hoạt cho các hộ gia đình Việt. Còn nhiều thông tin khác mà người tiêu dùng quan tâm tới sản phẩm này. Như thông số kỹ thuật, tính năng chi tiết, cách lắp đặt,… Tất cả các vấn đề cụ thể hơn, quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi. Bộ phận chăm sóc, tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón người tiêu dùng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM