ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ NĂM 2022

Nội dung

Cách Lựa Chọn Hàng Chính Hãng Tại Đại Lý Phân Phối Máy Năng Lượng Mặt Trời

Khách hàng có thể tìm địa chỉ các đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời chính hãng Sơn Hà đang bán trên thị trường. Hoặc khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên website của đại lý phân phối. Để có thể xem được nhiều mặt hàng cũng như được tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với ngôi nhà bạn.

Dưới đây là một số cách lựa chọn máy năng lượng mặt trời chính hãng. Để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trước khi tìm đến các cơ sở phân phối và tìm hiểu sâu hơn.

Cách lựa chọn máy năng lượng mặt trời

Trước khi tìm đến các đại lý, quý khách hàng có thể tham khảo trước trên các trang website liên quan. Để xác định sơ bộ về những sản phẩm gần với yêu cầu của gia đình nhất. Dưới đây có thể là những gợi ý hữu ích:

Xác định nhu cầu thực tế của gia đình bạn chú trọng chức năng gì của máy năng lượng mặt trời. Ví dụ: nóng nhanh, nóng lâu, nhiệt độ cao bao nhiêu,…

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà năm 2022
Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà năm 2022

Đối với việc lựa chọn dung tích phù hợp với gia đình khá quan trọng để không bị lãng phí tài nguyên cũng như giảm chi phí tiền điện. Để có thể lựa chọn dung tích phù hợp quý khác hàng có thể dựa trên số lượng các thành viên trong gia đình như:

– Gia đình có dưới 4 thành viên: Nên sử dụng dung tích với loại máy năng lượng mặt trời 160 lít.

– Gia đình có khoảng 5 – 8 thành viên: Nên sử dụng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà 180L – 200L.

– Gia đình có 9 thành viên trở lên: Nên sử dụng máy năng lượng mặt trời 200L – 300L.

Trên đây là dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất của Sơn Hà. Để tránh sai số giữa thực tế và lý thuyết, chúng ta nên lựa chọn máy có dung tích lớn hơn nhu cầu thực tế.

Những lưu ý trước khi chọn đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời

Khảo sát vị trí lắp đặt máy (thường hướng đón nắng tốt là hướng nam bắc). Hay có bị vật nào cản ánh nắng không (như cây cối, thiết bị hay 1 số vật liệu khác…)

Xem nắng có chiếu đủ nguyên ngày hay chỉ được nửa buổi điều. Điều đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước nóng đủ hay thiếu nhiệt.

thái dương năng tấm phẳng Sơn Hà
thái dương năng tấm phẳng Sơn Hà

Nhà bạn đã có bồn chứa nước chưa? Nếu chưa thì cần lắp thêm vì máy nước nóng năng lượng mặt trời phải có bồn chứa mới hoạt động (lưu ý là bồn này nên cao hơn từ 1.2– 2 mét so với máy, để đảm bảo áp lực nước đầu vào).

Chọn dung tích bình chứa nước phù hợp với số lượng người sử dụng, trung bình 50 lít/người/ngày.

Địa Chỉ Bán Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng

Đại lý phân phối máy thái dương năng Sơn Hà đều cung cấp các sản phẩm chính hãng có logo thương hiệu và nhà sản xuất trên thân vỏ sản phẩm và trên ống hấp thụ.

Khách hàng khi mua luôn lựa chọn những nhà cung cấp đã có mặt lâu năm trên thị trường. Những thương hiệu đã có thành tích hay sản phẩm đã được người thân dùng và kiểm chứng chất lượng. Sơn Hà luôn tự hào về những gì đã làm và mang đến sự hài lòng đến với khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sơn Hà cũng vậy nhưng công ty luôn đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng. Với những sản phẩm ưu việt để mang đến cho người dùng những lợi ích, sự thoải mái trong chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Cách lựa chọn giá tại các đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời

Lựa chọn giá máy năng lượng là 1 yếu tố cần thiết trong đời sống con người. Cũng như trong thời kỳ hội nhập tiên tiến hiện nay. Vấn đề sử dụng máy chất lượng với giá thành phải chăng. Là một trong những vấn đề quyết định mua hàng của mọi người. Nhằm giảm thiểu những chi phí sinh hoạt tốt nhất.

Việc sử dụng các sản phẩm đạt các tiêu chí này giúp tiết kiệm năng lượng. Và là giải pháp cần thiết và thông minh với nhu cầu sử dụng cho mọi nhà. Vậy nên ta phải có đủ những kiến thức để có thể lựa chọn cho mình đúng sản phẩm phù hợp, ưng ý.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà năm 2022
Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà năm 2022

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Thương hiệu Sơn Hà là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường.

Mua máy năng lượng mặt trời ở đâu không còn là câu hỏi khó giải đáp. Hiện tại, Sơn Hà đã có 8 nhà máy quy mô lớn nhỏ trải dài trên khắp cả nước. Và theo thống kê có 12 công ty trực thuộc cùng hàng ngàn đại lý lẫn nhà phân phối lớn nhỏ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm.

Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thái dương năng. Đặc biệt là mua máy năng lượng mặt trời tại TP HCM. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Sơn Hà chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM