Đặc Điểm Thông Số Kích Thước Bồn Nước 1500L Inox

Nội dung

Đặc Điểm Kích Thước Bồn Nước 1500L Inox

Đối với dòng bồn inox, kích thước bồn nước 1500L không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sinh hoạt. Mà còn đem lại nhiều tính năng vô cùng ưu việt khác giúp quá trình sử dụng nước trở nên an toàn và tiết kiệm. Cụ thể loại bồn này được chia ra làm 2 loại bồn ngang và bồn đứng. Mỗi chủng loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và có kích thước cũng khác nhau. Chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể về từng loại bồn 1500 L inox để chọn ra loại bồn nào mới thực sự dành cho gia đình chúng ta nhé?

Bồn nước 1500 L inox ngang

Loại kích thước bồn nước 1500L ngang Inox mang đầy đủ đặc tính của dòng bồn inox. Với thiết kế dạng nằm ngang, chiều dài trải song song với mặt sàn công trình. Dạng trụ rỗng bên trong để chứa nước kèm theo thiết kế nắp bồn đặt trên thân và chân đế V 3 bao bọc dọc thân bồn. Loại bồn này có thế đứng cực kỳ vững chắc không lo đổ ngả, không chỉ thế các mép hàn dọc thân không hở bục. Tạo thế bọc hoàn hảo kín kẽ giúp nước được bảo toàn bên trong bồn không lo rò rỉ.

Kích thước bồn nước 1500l
Kích thước bồn nước 1500l

Dọc thân bồn sẽ có các lốc gân xếp song song tăng thêm khả năng cứng cáp, chịu áp lực tốt của bồn. Nắp khóa bồn được hàn cổ lọ và thiết kế khóa móc nên cực kỳ bền và chắc. Kín tuyệt đối, tránh vật thể lạ bên ngoài thâm nhập vào trong lõi bồn chứa nước.

Chất liệu bồn inox cực kỳ bền chắc sẽ giúp cho toàn bộ thiết bị có khả năng chứa nước hữu hiệu. Không lo thôi nhiễm chất độc vào nước, không lo nhiễm điện, nhiễm từ từ bên ngoài. Chứa nước bền vững không phải sửa chữa hay bảo dưỡng quá nhiều.

Loại kích thước bồn nước 1500L ngang thích hợp cho các gia đình có diện tích căn nhà rộng rãi và cao tầng. Mà không lo đón gió nhiều khiến hệ thống bồn bị ảnh hưởng. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về loại bồn 1500 L đứng.

Kích thước bồn nước 1500L inox đứng

Cũng tương tự như loại bồn ngang, bồn 1500 L đứng cũng được chế tạo qua công nghệ hàn lăn. Từ các chất liệu inox bền vững như SUS 304, 316, 201 tại tất cả các bộ phận của bồn nước. Ngoài ra tại các nắp chụp của bồn đều được dập logo và tên thương hiệu để tránh hàng giả nhái. Cũng như tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kích thước bồn nước 1500l
Kích thước bồn nước 1500l

Thiết kế loại bồn đứng sẽ được làm thành hình trụ đứng rỗng lõi để chứa nước bên trong. Chiều dài thân bồn sẽ đứng dọc tạo vuông góc với mặt sàn và hệ thống chân bồn bao quanh. Cũng được trang bị vân lốc như bồn ngang nên cực chắc chắn trước áp lực nước. Tuy nhiên do tiết diện tiếp xúc đón gió khá lớn nên chúng thường không được ứng dụng trong các công trình cao tầng.

Ở loại kích thước bồn nước 1500L đứng, nắp cũng được khóa lốc nhưng vị trí nắp không nằm trên bề ngang của thân bồn. Mà nằm tại đầu trên cùng của thiết kế hình trụ, ta có thể hình dung toàn bộ nước đều dồn xuống dưới. Vì thế cần cân nhắc khả năng chịu lực của mặt nền trước khi mua. Tuy nhiên lực tác động này hoàn toàn xuất phát từ thể trọng của lượng nước chứa. Còn bản thân bồn nước inox chính hãng có trọng lượng khá gọn nhẹ không ảnh hưởng nhiều tới sức nặng áp lên mặt nền. Cụ thể hơn về kích thước, trọng lượng của hai loại bồn này, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn. Qua nội dung dưới đây, để quý khách hàng dễ dàng tính toán và cân nhắc .

Thông Số Kích Thước Bồn Nước 1500L Inox

Sau những đặc điểm chung và đặc điểm riêng của từng loại bồn 1500 L, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn các thông số kỹ thuật của hai loại bồn inox 1500 L.

Bồn inox kích thước bồn nước 1500L ngang

Đường kính thân bồn: 1140 mm.

Chiều cao thân bồn: 1165 mm.

Chiều cao bồn tính cả chân: 1370 mm.

Chiều rộng cả chân: 1200 mm.

Chiều cao không chân: 1470 mm.

Trọng lượng: Khoảng 29 kg.

Dung tích thực tế: Khoảng 1402 L.

Kích thước bồn nước 1500l
Kích thước bồn nước 1500l

Bồn inox kích thước 1500 L đứng

Đường kính thân bồn: 1140 mm.

Chiều cao thân bồn: 1165 mm.

Chiều cao bồn tính cả chân: 1700 mm.

Chiều rộng cả chân: 1340 mm.

Chiều cao không chân: 1535 mm.

Trọng lượng: Khoảng 29 kg.

Dung tích thực tế: Khoảng 1470 L.

Bồn Nam Thành đứng 1500L
Bồn Nam Thành đứng 1500L

Với kích thước và trọng lượng trên, loại bồn này có khả năng đáp ứng cho hộ gia đình khoảng 4 đến 5 người. Với trữ lượng thực tế nhỏ hơn đôi chút so với dung tích lý thuyết. Vì vậy quý khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Về mặt diện tích lắp đặt, có thể thấy đây là loại bồn khá khiêm tốn về kích thước. Vì vậy với các gia đình có diện tích mặt sàn khoảng 40m2 vẫn có thể thoải mái lắp bồn ngang.

Mọi chi tiết khác về kích thước bồn nước 1500L inox, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.