TRẢ LỜI CÂU HỎI CÓ SỢ BỒN NƯỚC NHỰA CÓ ĐỘC KHÔNG

Tính Chất Của Bồn Nước Nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa có độc không là nỗi sợ của tất cả người tiêu dùng. Khi đang bắt đầu tìm hiểu sử dụng bồn nước nhựa Sơn Hà. Bởi trong tiềm thức của người Việt Nam, những công cụ được chế tạo từ nguyên vật liệu nhựa. Là những sản phẩm không mang tính an toàn cao. Cũng như sẽ để lại khá nhiều hậu quả đối với môi trường sống.

Mặc dù các sản phẩm chế biến từ nhựa vẫn luôn được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Không hoàn toàn do sự ưa chuộng mức độ tiện lợi và giá thành rẻ. Mà chủ yếu do điều kiện kinh tế chưa cho phép, cũng như không có loại vật liệu nào đủ khả năng thay thế.

Hiểu được điều đó, thương hiệu Sơn Hà đã từng rất băn khoăn khi phát triển sản phẩm bồn nước nhựa. Bởi không chỉ sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn. Mà sẽ vấp phải định kiến khá lớn trong lòng người tiêu dùng.

Bồn nước nhựa có độc không
Bồn nước nhựa có độc không

Chính bởi thế, Sơn Hà đã đầu tư nghiêm túc và nỗ lực giữ vững nguồn cung chất lượng. Với loại nhựa nguyên sinh không pha lẫn tạp chất nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Tuyệt đối nói không với loại nhựa tái sinh. Đó là lời cam kết của Sơn Hà về một sản phẩm chất lượng đảm bảo làm vững tin người tiêu dùng.

Từ nguyên liệu nhựa đó, Sơn Hà sử dụng công nghệ quay ly tâm dưới áp suất lớn. Để cho ra sản phẩm bồn nhựa đúc nhiệt độ cao với mức chi phí phải chăng. Vậy với sự đầu tư cả về nguồn gốc chất liệu và công nghệ sản xuất. Sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà đã mang lại điều tuyệt vời như thế nào?

Bồn Nước Nhựa Có Độc Không?

Trong dòng sản phẩm bồn nước nhựa, Sơn Hà đã tạo ra các loại bồn khác nhau. Là bồn nước nhựa Sơn Hà đứng, bồn nước nhựa Sơn Hà ngang, và bồn nước nhựa vân đá Sơn Hà.

Cả 3 loại bồn này đều có cấu trúc nhựa 3 lớp nguyên sinh. Với lớp ngoài cùng là các hạt nhựa màu có tác dụng trong việc định hình bồn nước. Tránh hiện tượng nứt vỡ, xước rách do sử dụng lâu dài, do thời tiết và ngoại lực tác động.

Lớp thứ hai có màu đen với mục đích chính là ngăn trở sự ảnh hưởng của ánh nắng. Giúp bảo vệ nguồn nước khỏi rong rêu, ẩm mốc bám trên thành bồn. Đảm bảo an toàn khi sử dụng nước.

Lớp trong cùng vô cùng quan trọng màu trắng tinh. Không chỉ tạo nên khoang chứa nước chất lượng, không bám dính đóng cặn. Không phản ứng với các loại vật chất có tính bào mòn cao như kiềm, axit. Lại càng không có khả năng tha lẫn tạp chất độc vào nước. Hơn thế nữa là khả năng chịu nhiệt tuyệt đối, không lo chảy, nát khi gặp nguồn nước nóng.

Với những nhân tố đó, chúng ta có thể yên tâm rằng, bồn nước nhựa hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người. Và việc băn khoăn bồn nước nhựa có độc không là hoàn toàn dư thừa đối với loại bồn chứa nước nhựa của Sơn Hà.

Về các thông tin khác cần tìm hiểu, quý khách có thể thắc mắc trực tiếp với chúng tôi. Qua đường dây 0937 703 698 hoặc địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.