CÓ NÊN MUA BỒN INOX ĐỂ CHỨA NƯỚC HAY KHÔNG

Sự Phát Triển Của Hình Thức Bồn Chứa Inox

Có nên mua bồn inox để chứa nước hay không? Đó là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi lần đầu tham khảo hình thức bồn chứa inox. Vì cách chứa bể xi măng đã quá quen thuộc với đời sống người dùng từ lâu. Và việc chuyển sang một hình thức hoàn toàn mới luôn mang tới những băn khoăn nhất định.

Bể chứa xi măng mặc dù được ứng dụng từ rất sớm và được lưu giữ qua rất nhiều năm. Nhưng từ lâu đã sớm thể hiện những yếu kém. Không chỉ có sức chứa hạn chế, bể xi măng còn rất nhanh bị xuống cấp. Do dễ bị môi trường tác động làm ẩm mốc, đổ vỡ, bám rong rêu. Không chỉ thế còn rất nhanh xuất hiện các vết nứt rò làm thất thoát nguồn nước.

Có nên mua bồn inox để chứa nước
Có nên mua bồn inox để chứa nước

Bên cạnh đó, hình thức xây dựng kém chuyên nghiệp có thể khiến bể dễ bị lộ hở bề mặt nước. Khiến nước dễ bị nhiễm bẩn dù có được lắp đường ống dẫn đi chăng nữa.

Đặc biệt, bể xi măng bắt buộc phải xây cố định, không thể di chuyển. Khi cần thay đổi cấu trúc căn nhà, bạn buộc phải đập vỡ. Điều này gây ra rất nhiều phí tổn không đáng.

Với những lý do đó, việc loại bỏ bể chứa kiểu cũ là điều nên triển khai càng sớm càng tốt. Và thay thế bằng bồn inox với những điểm nổi bật sau.

Có Nên Mua Bồn Inox Để Chứa Nước Hay Không?

Bồn nước inox rất bền và luôn như mới. Bạn sẽ vẫn thấy được sự sáng đẹp nguyên vẹn như thuở ban đầu dù qua bao thời gian dài sử dụng.

Bồn nước inox có thiết kế đặc biệt kín. Không lo rò rỉ, không lo nứt vỡ hay bị rác bẩn bên ngoài lẫn vào nước.

Bồn inox rất linh hoạt. Có thể di chuyển nhiều nơi và tái sử dụng hiệu quả. Tiết kiệm đáng kể chi phí.

Bồn inox rất chắc chắn. Dù được lắp đặt trên tầng cao, dù không được xây kiên cố vào mặt đất. Nhưng bồn inox không bao giờ bị đổ.

Bồn inox rất an toàn. Cứng như thép, nhưng lại chẳng bao giờ hoen gỉ làm bẩn nguồn nước chứa.

Bồn inox còn rất đa dạng để lựa chọn. Nhiều kiểu dáng thẩm mỹ cao. Không nhàm chán như bể cũ. Đầy đủ mọi thương hiệu cao cấp như bồn nước inox Nam Thành đứng, bồn inox Sơn Hà ngang, bồn inox loại nhỏ 1000L, bồn loại to 30.000L,…

Có thể nói lựa chọn bồn inox để chứa nước là quyết định đúng đắn nhất. Vì nguồn nước sạch vô cùng quan trọng đối với con người. Chúng ta cần bảo vệ và lưu trữ đúng cách. Để tránh thất thoát, lãng phí nguồn tài nguyên có hạn này.

Thế nên, đừng mãi băn khoăn có nên mua bồn inox để chứa nước hay không nữa. Mà hãy nhấc máy lên và thay đổi ngay thôi!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.