CÓ NÊN DÙNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

Hiểu Biết Chung Về Máy Năng Lượng Mặt Trời

Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không? Nhiều khách hàng tìm tới cơ sở chúng tôi vẫn luôn thắc mắc về vấn đề này. Bởi việc sử dụng thiết bị làm nóng nước bằng thái dương năng có chi phí mua vào không hề rẻ so với các phương thức bình nước nóng điện. Thông thường chỉ cần vài trăm ngàn là có thể mua một thiết bị máy nước nóng chạy bằng điện. Nhưng đối với thái dương năng, bạn cần mức đầu tư lên tới vài triệu đồng.

Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thiết bị thái dương năng là một dạng máy giúp chuyển hóa năng lượng mặt trời thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này truyền hoàn toàn vào nước khiến cho nước nóng lên nhanh chóng và tối ưu. Bằng việc tận dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, năng lượng mặt trời được hấp thu trọn vẹn vào các ống thu nhiệt. Tại đây nước được làm nóng từng phần cho tới khi toàn bộ nước đều cân bằng nhiệt độ. Sau khi kết thúc quá trình tiếp thu nhiệt, chúng sẽ được giữ tại bồn bảo ôn với mức nhiệt ổn định. Lúc này nước nếu không được sử dụng hết, sẽ chờ tới giai đoạn hấp thu nhiệt tiếp theo.

Có Nên Dùng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Hay Không?

Qua cách hoạt động mà chúng tôi đã đề cập trên đây, có thể thấy loại thiết bị này có tính năng tối ưu. Trong công tác tạo nước nóng một cách an toàn và tiết kiệm đồng thời sử dụng thoải mái không phải chờ đợi lâu. Với cách vận hành tự động không cần phải điều khiển và không hoạt động bằng điện. Chúng ta không cần quá lưu tâm về việc phải mở máy, tắt máy khi sử dụng. Các sự cố như cháy, chập, chết người cũng sẽ không xảy ra do không có sự tham gia của điện năng.

Ngoài ra nước nóng luôn được bảo lưu sẵn sàng bất kỳ lúc nào bạn cần tới. Dù đi xa dài ngày, khi về nhà bạn cũng có thể yên tâm có nước nóng dùng ngay. Không dừng lại ở đó, chúng còn rất an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Do hạn chế được tối đa lượng khí thải, chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất máy cũng như sử dụng máy.

Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Như vậy, quý khách hàng không cần phải băn khoăn thêm nữa về thiết bị thái dương năng. Hãy vững tin lựa chọn những thiết bị hiện đại phục vụ cuộc sống thêm tiện lợi và an toàn. Bằng cách gọi ngay tới cơ sở phân phối của chúng tôi và nhận thông tin tư vấn hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.