CHỌN BỒN NƯỚC INOX CHO GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO

Bồn nước inox cho gia đình là phân khúc bồn nước inox rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhờ khả năng trữ nước sạch sẽ, an toàn và bền đẹp, hơn nữa là giá thành hợp lý. Hiện nay các gia đình sử dụng bồn trữ nước làm từ inox đang ngày càng phổ biến hơn. Thay thế cho các hình thức trữ nước truyền thống. Do xuất hiện nhiều bất cập, cũng như yêu cầu trữ nước của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.

Vậy có các loại bồn nước inox gia đình nào? Chúng ta cùng thử tìm hiểu và chọn lựa ra những loại bồn nước phù hợp cho gia đình mình nhé!

Bồn nước inox cho gia đình
Bồn nước inox cho gia đình

Phân Loại Bồn Nước Inox

Có rất nhiều loại bồn nước inox để chúng ta thoải mái lựa chọn. Ví dụ như bồn nước inox Sơn Hà đứng, bồn inox Nam Thành ngang,… Mỗi loại bồn đều được nhà sản xuất tạo ra với mục đích lưu trữ cụ thể.

  • Bồn inox ngang: Loại bồn này trữ nước chắc chắn, tản đều áp lực nước lên mặt sàn nên không lo sụt lún nền công trình. Dù ở mức dung tích nào đi nữa. Đặc biệt hữu dụng khi lắp đặt tại các căn nhà cao tầng, đón gió. Tuy nhiên lại chiếm diện tích nên cần không gian lắp đặt rộng rãi.
  • Bồn nước inox đứng: Ngược lại, loại bồn này rất tiết kiệm về không gian lắp đặt. Hơn nữa áp lực nước dồn trọng tâm xuống đường ống nên nước chảy khá mạnh. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà không tốt với các nền công trình yếu. Cũng như không thích hợp với nhà cao tầng.

Chọn Bồn Nước Inox Cho Gia Đình Dựa Theo Dung Tích

Ngoài việc xác định cần mua loại bồn ngang hay bồn đứng. Thì dung tích bồn cũng là yếu tố cần chú trọng. Bởi lượng dung tích quá thấp sẽ khiến cho trải nghiệm sử dụng của gia đình bạn không thoải mái. Nhưng nếu dung tích bồn quá lớn sẽ gây thiệt hại đáng kể tới các nguồn chi phí sử dụng, bảo trì,…

Thông thường bồn nước inox sẽ có các loại dung tích từ hơn 200L đến vài chục nghìn lít. Trong đó bồn sử dụng cho mục đích sinh hoạt gia đình sẽ giới hạn khoảng dưới 3500L trở xuống.

Theo như kinh nghiệm cung cấp, phân phối bồn nước của chúng tôi. Các loại bồn khoảng dưới 700L sẽ phù hợp với các gia đình ít người.

Trong khi đó các gia đình đông người, sống chung nhiều thế hệ với nhau. Hoặc các gia đình có mức sử dụng thường xuyên, nhu cầu sử dụng lớn. Có thể cân nhắc đến các loại dung tích 1000L đến khoảng 4000L.

Ngoài ra quý khách hàng nên cân nhắc chọn các loại bồn nước có dung tích lớn hơn nhu cầu thực tế. Để đảm bảo có thể sử dụng thoải mái mà không bị gián đoạn vì thiếu nước.

Như vậy, để mua bồn nước inox cho gia đình, chúng ta cần chọn lựa kỹ càng. Cân nhắc các yếu tố về dung tích cũng như loại bồn phù hợp. Để trải nghiệm sử dụng sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng. Khi cần biết thêm các chi tiết về sản phẩm bồn nước inox của chúng tôi. Quý khách có thể gọi tới đường dây nóng dưới đây để nhận sự hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM.