CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NAM THÀNH GOLD NANO

Chính sách bảo hành chính hãng của Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano như thế nào. Vẫn còn là điều khá mới mẻ đối với người tiêu dùng. Vì hiện nay thông tin cụ thể về các chính sách bảo hàng tiêu chuẩn của thương hiệu Nam Thành không hề phổ biến trên các phương tiện thông tin. Một phần vì Nam Thành không trực tiếp cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Mà qua tay các đại lý phân phối bán lẻ là hình thức chủ yếu.

Lý do thứ 2 là bản thân các thương hiệu máy năng lượng mặt trời, kể cả các thương hiệu lớn. Đều khó có khả năng kiểm soát toàn bộ quy trình bán lẻ, cũng như các dịch vụ đi kèm của các đại lý phân phối.

Chính vì thế chính sách bảo hành chính hãng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chuyên môn

Cũng như sự uy tín, trách nhiệm của các đại lý phân phối.

Tại cơ sở phân phối Thiên Phúc chúng tôi có chính sách bảo hành chính hãng của năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano vô cùng uy tín. Các sản phẩm thái dương năng Nam Thành bày bán tại cơ sở của chúng tôi được bảo hành 5 năm. Sửa chữa, đổi mới một cách linh hoạt và nhanh chóng miễn phí trong suốt thời gian bảo hành thiết bị. Đối với tất cả máy năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano có vấn đề, trục trặc trong cấu tạo, kỹ thuật tự thân sản phẩm.

Chính sách bảo hành chính hãng của Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano
Chính sách bảo hành chính hãng của Năng lượng mặt trời Nam Thành Gold Nano

Những nỗi lo của khách hàng khí sử dụng sản phẩm

Một nỗi lo khác đối với người tiêu dùng khi sử dụng thái dương năng là sự trì hoãn, chậm trễ trong quá trình bảo hành sản phẩm. Hiện tượng trễ hẹn, thất hứa hay mập mờ trong bảo hành cũng là điều thường xuyên xảy ra khi khách hàng gặp phải các đơn vị thiếu uy tín và trách nhiệm. Điều này đã gây ra rất nhiều sự bất tiện và làm tốn thời gian công sức của người tiêu dùng. Thậm chí là thiệt hại, thất thoát chi phí không đáng có. Khiến người tiêu dùng nảy sinh những nhận định ghét bỏ đối với chất lượng sản phẩm chính hãng. Đây có lẽ là rủi ro mà các thương hiệu rất không muốn gặp phải.

Để củng cố niềm tin nơi người tiêu dùng, đơn vị Thiên Phúc chúng tôi ngày càng nỗ lực và cải tiến hơn nữa. Trong công tác quản lý và nâng cao tay nghề cũng như củng cố đạo đức nghề nghiệp đối với các nhân viên, chuyên viên kỹ thuật. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành của chúng tôi. Xin quý khách liên hệ tới thông tin bên dưới và nhận phục vụ tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Truy cập website: Sonhasaigon24h.com hoặc Bonnuoc24h.com

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.