CẤU TẠO CHẬU RỬA BÁT SƠN HÀ CHÍNH HÃNG

Nội dung

Cấu Tạo Chậu Rửa Bát Sơn Hà Chính Hãng

Chậu rửa inox Sơn Hà có rất nhiều chủng loại khác nhau. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước đáp ứng nhu cầu dùng riêng. Tuy nhiên về tổng quát sẽ đều có sự tương tự trong cấu tạo chính. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo cơ bản của chậu rửa bát Sơn Hà chính hãng qua bài viết dưới đây!

Chậu / hố rửa

Bộ phận quan trọng nhất của bồn rửa Sơn Hà đó là phần chậu. Hay còn gọi là hố rửa dùng để chứa nước cho quá trình ngâm rửa thực phẩm, rau củ hay bát đũa. Có nhiều loại hố rửa là loại 1 hố, 2 hố, nhiều hố. Còn có hố lệch hay hố cân. Tức là kích thước hố to nhỏ khác nhau hay không.

Chất liệu hố sẽ đi theo chất liệu của toàn bộ sản phẩm. Cụ thể ở đây sẽ là chất liệu hố từ inox 304, 201 hoặc 316.

Bộ phận này chiếm tới 60-90% thiết kế toàn chậu. Ảnh hưởng nhiều tới diện tích và cách lắp đặt cũng như quá trình sử dụng. Nên cần lựa chọn kỹ trước khi mua.

Chậu rửa bát Sơn Hà chính hãng
Chậu rửa bát Sơn Hà chính hãng

Xi phông

Đây là bộ phận được lắp đặt tại đáy chậu rửa để dẫn đường nước thải ra khỏi chậu. Gồm sự kết hợp của các chi tiết ống thoát nước, khay chứa rác, nắp đậy xi phông và lỗ chống tràn.

Bộ phận này tuy nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng. Vì giúp cho bồn tránh tình trạng rò rỉ, tràn nước hay hôi thối do rác ứ đọng. Xi phông cũng có chất liệu cùng với chậu rửa nhưng khi cần thay thế, gia cố thêm. Chúng ta cần lựa chọn xi phông chất lượng với chất liệu inox để dùng bền lâu. Và đặc biệt chịu được điều kiện làm việc với mức nhiệt lớn.

Bàn rửa của chậu rửa bát Sơn Hà chính hãng

Bộ phận này chiếm tới 0-30% toàn bộ sản phẩm chậu rửa. Vì tuỳ từng loại mà bộ phận này có được thiết kế hay không. Chất liệu bàn rửa sẽ đi cùng chất liệu toàn bộ sản phẩm. Với chức năng chính là để đựng đồ dùng, thực phẩm, bát đũa ráo nước. Giúp vật phẩm rửa nước được sạch sẽ khô ráo, không trộn lẫn, không nhiễm bẩn,… Sẽ có loại bàn trơn nhám và loại bàn thiết kế gờ để chống trơn.

Ngoài ra tuỳ thiết kế mà sẽ có thêm khu vực phụ để đựng dụng cụ rửa. Ví dụ như nước rửa bát, nước rửa rau, bông rửa, bàn chải,…

Như vậy, ta có thể thấy chậu rửa Sơn Hà có cấu tạo khá đơn giản. Là một thể thống nhất liền mạch không có điểm liên kết hàn. Tuy nhiên lại được thiết kế khá tinh tế và tỉ mỉ. Giúp người dùng trải nghiệm được sự tiện lợi, thoải mái tối đa khi sử dụng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. Sự hỗ trợ tư vấn của Thiên Phúc là hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.