CÁCH VỆ SINH BỒN NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHƯ THẾ NÀO?

Cách Vệ Sinh Bồn Nước Năng Lượng Mặt Trời Đúng Cách

Nói tới cách vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời, hay còn gọi là vệ sinh bình bảo ôn. Công đoạn này khá đơn giản so với việc vệ sinh ống năng lượng bởi chúng chỉ bao gồm 1 bồn lớn. Không chứa nhiều chi tiết dễ vỡ như ống năng lượng.

Cách vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời
Cách vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời

Tuy nhiên cũng rất cần được thực hiện đúng cách và cẩn thận, tỉ mỉ không kém. Trước khi tiến hành vệ sinh bình bảo ôn, chúng ta cần tháo toàn bộ nước ra khỏi bình. Dĩ nhiên cần khóa van nước cấp trước khi làm bất kỳ công đoạn nào. Sau khi đã thoát hết nước, việc đầu tiên là kiểm tra các ống năng lượng xem có cần vệ sinh hay không. Nếu các ống năng lượng lắng cặn đục bên trong thì chúng ta cần vệ sinh những ống này đầu tiên. Bằng cách tháo hết các ống ra khỏi bình bảo ôn và vệ sinh bằng nước sạch và khăn ẩm.

Sau khi hoàn thành được công đoạn vệ sinh ống năng lượng, chúng ta hãy bắt tay vào việc vệ sinh bồn bảo ôn.

Vệ Sinh Bình Bảo Ôn Như Thế Nào?

Trước khi vệ sinh bình bảo ôn, chúng ta cần đảm bảo mọi con ốc giữ bồn cố định đều được vặn xoắn chặt chẽ. Đi bao tay để tránh bị bỏng cũng như thoát nước sạch sẽ ra khỏi bồn. Không dùng xà phòng hay hoá chất để tẩy rửa vì chúng không cần thiết và có khả năng khiến bồn bị ăn mòn. Bạn chỉ cần dùng nước sạch với áp lực vừa đủ để xịt rửa bên ngoài bồn. Thậm chí chỉ cần dùng khăn ẩm là đã đủ sạch sẽ không cần phải tác động quá mạnh. Bên trong bồn cũng vậy, xịt nước vừa phải rồi tháo nước bẩn ra ngoài. Quá trình này lặp đi lặp lại liên tục cho tới khi mọi cặn bẩn được thoát hết thì chúng ta tiến hành lắp lại máy như cũ.

Cách vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời
Cách vệ sinh bồn nước năng lượng mặt trời

Để tránh tình trạng sục rửa bồn khiến cho các chi tiết bị lệch lạc làm giảm hiệu quả hoạt động của máy. Đến khi chắc chắn mọi chi tiết đã OK. Chúng ta hãy cấp nước lại vào bồn và cho thiết bị hoạt động trở lại bình thường.

Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian để thực hiện công việc này. Hoặc muốn được vệ sinh máy nhanh chóng đúng cách. Có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng cách liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.