CÁCH TỐI ƯU GIÁ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nội dung

Các Yếu Tố Giúp Mua Được Giá Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Làm thế nào để mua được giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất? Nhu cầu mua thái dương năng của người tiêu dùng Việt tăng lên không ngừng mỗi ngày. Với mức cầu cao như thế, các hãng sản xuất thái dương năng cũng không ngừng xuất hiện. Rất nhiều mẫu mã, chủng loại,… tạo nên vô vàn sự lựa chọn khác nhau cho người dùng.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Việc sử dụng thiết bị thái dương trong cuộc sống dần trở thành điều tất yếu. Chúng giúp con người được sử dụng nước nóng một cách thoải mái hơn, tự động hơn, tiết kiệm và an toàn hơn. Tuy nhiên không phải thiết bị thái dương nào cũng phù hợp với tất cả người dùng. Để tối ưu được chi phí mua bình năng lượng mặt trời, chúng ta cần lựa chọn kỹ càng và đúng đắn. Những yếu tố cơ bản để tạo nên giá trị cốt lõi của một thiết bị thái dương phù hợp. Sẽ là nội dung mà chúng tôi đề cập dưới đây!

Thương hiệu bảo chứng chất lượng

Đầu tiên, chúng ta cần xác định được đâu là thiết bị thái dương năng chất lượng xứng đáng để tin tưởng. Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu như Sơn Hà, Nam Thành, Tân Á,… lại được người dùng chọn mặt gửi vàng. Khi nhắc tới lĩnh vực cấp nước nóng an toàn và hiệu quả. Bởi đây đều là các thương hiệu lâu năm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mang tới cho thị trường nhiều chủng loại máy năng lượng mặt trời hiệu quả. Bằng những vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu 100% và dây chuyền công nghệ cao. Chính những điều cốt lõi đó đã tạo nên chỗ đứng vững chắc và khác biệt hơn hẳn những loại thái dương năng bình dân không tên tuổi khác.

Chủng loại ảnh hưởng đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi bạn đã xác định được thương hiệu nào đủ tin cậy để gửi gắm, chúng ta hãy bắt đầu xét tới chủng loại thái dương năng nào phù hợp với nhu cầu của mình. Trên thị trường có 3 loại thái dương năng cơ bản là loại ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. Trong đó loại ống chân không có khả năng hấp thụ ánh sáng nhanh chóng, nước nóng lên nhanh và thu nhiệt mặt trời yếu rất tốt. Nên rất phù hợp với các tỉnh miền Bắc Việt Nam có đặc trưng những ngày mưa giông lạnh lẽo kéo dài.

Thái dương năng Sơn Hà tấm phẳng
Thái dương năng Sơn Hà tấm phẳng

Còn loại ống dầu sử dụng nhiệt độ sôi của dầu để làm nóng nước. Khả năng bắt nhiệt rất nhanh nhưng cần nhiệt mặt trời cao. Nên rất phù hợp với thời tiết các tỉnh miền Nam với đặc trưng nắng nóng kéo dài quanh năm.

Loại thái dương năng tấm phẳng có giá cao hơn hai loại ống thu trên. Nhưng về tính năng thì vô cùng nổi trội với khả năng làm nóng nhanh và dễ dàng. Hơn nữa lại rất thích hợp với các nhu cầu sử dụng lớn trong các nhà máy, khu công nghiệp,…

Dung tích ảnh hưởng đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Mỗi loại thái dương năng trên sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên cùng 1 loại thái dương năng cũng sẽ có sự chênh lệch giá. Do sự ảnh hưởng của dung tích thiết bị liên quan tới lưu lượng sử dụng cụ thể. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng không thường xuyên, hoặc bao gồm ít thành viên. Thì nên mua những loại thái dương năng dung tích nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Với trường hợp gia đình bạn đông người, có con nhỏ hay sử dụng rất thường xuyên. Thì nên cân nhắc tới các dung tích cao hơn đúng mục đích sử dụng. Để không bị thiếu hụt so với nhu cầu thực tế của gia đình.

Cao hơn nữa, nếu phục vụ mục đích kinh doanh, sản xuất, hãy cân nhắc tới các loại máy công nghiệp. Sẽ có nhiều mức dung tích để lựa chọn, có thể dựa theo dự tính mở rộng kinh doanh. Để mua thiết bị phù hợp tránh lãng phí nguồn cung đầu vào lại không cản trở tới việc sử dụng nước.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Như vậy, các loại dung tích, chủng loại khác nhau trong cùng 1 thương hiệu. Sẽ có sức ảnh hưởng nhất định tới giá máy năng lượng mặt trời. Bởi thế, chúng ta khi lựa chọn đúng thiết bị phù hợp, sẽ tối ưu hóa chi phí sử dụng nước nóng. Hạn chế mọi sự hao tổn không đáng, giúp tăng giá trị kinh tế.

Quan Tâm Đến Giá Dịch Vụ Đi Kèm Thiết Bị Năng Lượng Mặt Trời

Bên cạnh giá thiết bị thì giá dịch vụ cũng nên được quan tâm, chú trọng. Nếu bạn mua được thiết bị chất lượng nhưng dịch vụ tệ thì sẽ tạo ra khá nhiều rủi ro, thất thoát. Để tối ưu hóa được chi phí này, chúng ta cần liên hệ tới những đơn vị phân phối uy tín lâu năm.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phân phối và cung cấp dịch vụ kèm theo thái dương năng Sơn Hà, Nam Thành. Thiên Phúc là điểm đến tin cậy của nhiều quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị máy năng lượng mặt trời. Để phục vụ công tác cấp nước nóng hiệu quả, thoải mái, tiết kiệm, an toàn tuyệt đối. Để update giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ tới các thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.