CÁCH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRONG GIA ĐÌNH HỮU HIỆU

Cách Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Gia Đình

Đâu là cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình hữu hiệu? Bạn đang đau đầu vì chi phí hàng tháng đội lên rất nhiều mỗi khi mùa đông đến? Bạn lo lắng người già trẻ nhỏ cần tránh khỏi sự rét buốt ngày đông nhưng điện thì ngày một tăng giá? Và bạn đang cần một giải pháp không chỉ hiệu quả mà còn hữu dụng lâu dài và triệt để? Hãy đến với Thiên Phúc, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn lẹ vấn đề này!

Cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình
Cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình

Vào những ngày đông giá rét, việc dùng điện tăng cao do nhu cầu sử dụng các thiết bị làm nóng tăng cao. Cũng giống như mùa hè đỉnh điểm do sự góp mặt của các thiết bị làm mát. Những thiết bị làm nóng ở đây là máy nước nóng, quạt sưởi, điều hòa nóng,…

Nghe qua là đủ thấy các thiết bị này đều là các máy móc tiêu tốn rất nhiều điện năng. Không dùng không được, mà dùng thì quá là đau ví. Ngoài giải pháp sử dụng đổi nguồn với các thiết bị công suất thấp thì chúng tôi có cách hiệu quả hơn. Bạn có thể chuyển qua sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời. Để phục vụ việc sử dụng nước nóng thay cho máy nước nóng điện, vừa an toàn vừa tiết kiệm. Đây là thiết bị tạo ra nước nóng hoàn toàn do năng lượng mặt trời, không hề có sự tham gia của điện năng. Nên có thể nói mức độ tiêu tốn gần như bằng 0 giúp bạn giải quyết triệt để được nỗi lo. 

Máy Năng Lượng Thái Dương Năng

Có thể nói đây là cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình cực kỳ hữu hiệu. Không chỉ thế còn giảm tải một lượng nguyên nhiên liệu lớn cho toàn xã hội. Giúp việc sử dụng nước nóng của gia đình bạn vẫn thoải mái mà lại an toàn tuyệt đối. Không lo giật điện hay chập điện gây cháy nổ, hư hại. Hiện nay thiết bị này đang được nhiều gia đình sử dụng và rất ưa chuộng, phản hồi tốt. Hơn nữa giá thành không quá cao, chỉ vài triệu đồng cho một thiết bị dung tích vừa phải. Vì thế bạn không cần quá lo lắng về giá cả, máy rất bền ít phải bảo dưỡng hay sửa chữa. Trong quá trình sử dụng cũng ít phải lau rửa bên trong bởi máy kín khít. Nên nước giảm khả năng lắng cặn, bẩn nhớt gây biến đổi nguồn nước. Khi có sự lắp đặt, kết nối hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguồn nước này để tắm, nấu ăn, vệ sinh,… Mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng nước.

Cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình
Cách tiết kiệm năng lượng trong gia đình

Bởi thế, hãy gác lại nỗi lo, hãy ngừng ngay những thiết bị làm nước nóng tốn kém và nguy hiểm. Và gọi ngay cho chúng tôi để trang bị thái dương năng cho gia đình bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.