CÁCH THÁO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHI TIẾT?

Nội dung

Cách Tháo Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đúng Cách

Sau khi tham khảo cách tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời dưới đây của Thiên Phúc. Các bạn sẽ có thể tháo thành thạo được thiết bị này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mà không cần phải lo lắng rằng thiết bị có thể tái sử dụng như ban đầu được hay không.

Khi nào bạn cần tháo máy?

Ngoài các trường hợp chủ động do nhu cầu của bạn. Cũng rất nhiều khả năng bạn cần phải tháo máy. Và lắp lại để đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả hoạt động tối ưu. Trường hợp đó có thể là khi thiết bị được lắp tại nơi đón được ít nắng, hướng lắp chưa chuẩn. Hoặc thiết bị cần gia cố lại sau khi bị cây cối, vật cản tác động, khi bạn cần thay đổi chỗ ở. Có thể là hết nhu cầu sử dụng hoặc cần sửa chữa lại nhà. Những lúc như thế, bạn cần tháo máy đúng cách để vừa tận dụng lại được thiết bị. Vừa giúp an toàn cho người tháo vì các chi tiết có thể gây thương tích nếu không tháo đúng.

Cách tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời
Cách tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cách tháo máy năng lượng mặt trời

Bước 1, chúng ta cần cắt đường ống dẫn nước ra vào bằng kéo và gẩy roon chụp ống, roon chụp đầu ty bằng tô vít dẹt. Lưu ý trước khi cắt nhớ ngắt van cấp nước để tránh tràn nước ra gây khó khăn cho việc tháo.

Khi vặn các đầu nối, chúng ta cần dùng kìm chết để cố định các đầu ty và dùng kìm mỏ quạ để mở các đầu nối.

Bước 2, chúng ta tiến hành tháo các ống thủy tinh, trước khi tháo hãy ngắt các công tắc trong bình và các chi tiết kết nối liên quan. Sau đó làm mềm roon và tháo ống rồi xếp gọn gàng, kết nối băng keo để cố định các ống.

Cách tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời
Cách tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bước 3, sau khi tháo ống và bó gọn gàng, chúng ta tiến hành tháo bình bảo ôn và chân đế. Bước này đơn giản hơn nhưng vẫn cần chú ý để giữ an toàn. Trước khi tháo cần đảm bảo tháo hết nước nóng trong bình ra qua các lỗ nối. Tháo hết các con ốc giữ bình với thanh đế rồi bó gọn các thanh đỡ bằng băng keo. Trong quá trình đó bạn đều phải sử dụng găng tay để đảm bảo không bị các chi tiết cứa rách tay.

Lời Kết

Sau khi đã kết thúc quá trình tháo máy. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển và lắp lại máy ở nơi khác. Để lắp máy nhanh chóng và đúng kỹ thuật. Bạn có thể tham khảo bài viết về cách lắp máy của chúng tôi qua trang website sonhasaigon24h.com. Hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi, chỉ cần gọi tới số 0937 703 698. Đội ngũ của Thiên Phúc sẽ phục vụ quý khách kịp thời, nhanh chóng.