CÁCH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA SƠN HÀ

Nhiều khách hàng khi chưa mua sản phẩm đều không biết cách sử dụng máy nước nóng  năng lượng mặt trời của Sơn Hà như thế nào. Chắc hẳn bài viết sẽ khiến bạn bất ngờ đấy! Vì cách sử dụng thái dương năng dễ dàng hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Thiết bị máy năng lượng mặt trời Sơn Hà được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp như inox 304, inox 201,… Nên có khả năng chống ăn mòn cao, luôn sáng bóng, không sợ rỉ sét. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian dài sử dụng, bạn không cần phải vất vả trong việc vệ sinh thiết bị. Chỉ cần một miếng khăn mềm là đã có thể lau sạch những vết bẩn trên bề mặt máy.

Chắc hẳn những ai đã từng thắc mắc mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt. Đều đã tìm được điểm đến là thương hiệu Sơn Hà. Bởi khả năng hấp thụ ánh mặt trời nhanh chóng, nhiệt độ nước cao và giữ nhiệt rất lâu. Vì thế người tiêu dùng đơn giản chỉ cần chờ một thời gian ngắn là nước đã được gia nhiệt.

Những gia đình đi làm cả ngày không có thời gian để bật bình nóng lạnh, hoàn toàn nên mua sản phẩm thái dương năng. Vì mỗi khi đi làm về là đã có sẵn nước nóng để sử dụng.

Hoạt động của máy thái dương năng là hoàn toàn tự động. Nên người dùng không cần phải thêm bất kì thao tác nào ngoài việc mở vòi nước sử dụng.

Về việc lau chùi, vệ sinh bên trong lòng ống hay bên trong bình bảo ôn cũng không phải vấn đề phức tạp. Vì thiết kế kín nên bên trong thiết bị hầu như không dính bụi bẩn từ bên ngoài. Thời gian bảo dưỡng kéo dài hơn các thiết bị truyền thống rất nhiều.

Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà

Trong trường hợp bụi bẩn, lắng cặn trong chính nguồn nước cấp ban đầu. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị lọc trước khi dẫn nước vào bình bảo ôn. Thậm chí những vết bẩn, lắng cặn đó cũng có thể được xử lý dễ dàng mỗi đợt bảo dưỡng định kỳ. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Góp phần không nhỏ vào việc đơn giản hoá cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Đó là khâu lắp đặt ngay từ ban đầu. Chúng ta cần đảm bảo thiết bị được lắp đặt đúng cách và độ chính xác cao. Để đảm bảo an toàn khi thiết bị vận hành không bị đổ ngã, hỏng hóc. Máy thái dương năng cần được lắp đặt vững chắc và cẩn trọng tuỳ theo đặc điểm địa hình bằng phẳng hay mái nghiêng.

Bên cạnh đó, các vị trí nối ống cũng cần phải được thi công cẩn thận. Để tránh rủi ro hở đường ống gây rò rỉ đường nước cũng như bám bụi bẩn từ môi trường ngoài.

Để triệt để ngăn chặn những rủi ro phát sinh khi sử dụng máy nước nóng. Chúng ta cần ủy thác cho đơn vị lắp đặt, phân phối tin cậy. Và công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn là sự lựa chọn không tồi. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn giao phó mọi công đoạn lắp đặt, sửa chữa, bảo hành phiền phức. Và nhẹ nhàng tận hưởng những lợi ích mà máy thái dương năng mang lại.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cũng như nhận được những tư vấn. Về cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Tư vấn Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM