CÁCH PHÂN BIỆT MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ TITAN ỐNG CHÂN KHÔNG THẬT – GIẢ

Cách phân biệt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không thật – giả như thế nào? Để giúp quý khách tránh khỏi những trường hợp mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng. Và thực sự yên tâm, tự tin khi lựa chọn các sản phẩm của Sơn Hà. Đại lý phân phối Thiên Phúc chúng tôi xin bật mí một số phương pháp. Giúp phân biệt các loại máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không chính hãng.

Cách Nhận Biết Máy Thái Dương Năng Titan Ống Chân Không Chính Hãng

Trước tiên chúng ta cùng xem xét tổng quan của thiết bị Titan ống chân không Sơn Hà. Sản phẩm chính hãng sẽ có kết cấu vững chắc, dày dặn, sáng bóng. Có các thông tin chính hãng như logo, thông số kỹ thuật trên thân máy. Dập nổi Sơn Hà một cách tỉ mỉ và chính xác trên thân bình. 

Phần ống chân không của thiết bị chính hãng sẽ được làm từ thủy tinh dày dặn. Khó phá vỡ, trong suốt một đầu có thể nhìn thấy dung môi bên trong. Đầu còn lại bịt kín có in nổi thương hiệu Sơn Hà.

Cách phân biệt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không thật - giả
Cách phân biệt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không thật – giả

Tiếp đến là bộ phận bình bảo ôn được thiết kế từ chất liệu SUS 304 hay 316. Đây đều là các chất liệu bền vững, khả năng định hình cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Vậy nên sản phẩm chính hãng sẽ có thân bình chắc khỏe, khó cong vênh, sáng đẹp. Chắc chắn, dày dặn, nếp hàn chắc chắn kín khít và đẹp đẽ. Hơn nữa đối với dòng Titan ống chân không sẽ có lớp trong cùng tráng Titan màu đen. Loại giả, nhái sẽ không thể có lớp tráng men Titan này.

Khi nhìn tới phần chân đế, chắc chắn và khỏe mạnh sẽ là ấn tượng đầu tiên. Bởi thiết kế chất liệu Inox 201 và các chi tiết tỉ mỉ từng điểm liên kết nhỏ. Sẽ giúp ta nhận ra ngay nếu gặp phải hàng giả kém chất lượng. 

Và một điều hiển nhiên, cách tốt nhất để tránh phải rủi ro mua hàng giả. Chúng ta nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng Sơn Hà. Các địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ luôn có mức độ nhận diện cao. Khả năng tiêu thụ vượt trội và nhận được những đánh giá tốt của khách hàng. 

Cơ sở Thiên Phúc của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất của Sơn Hà. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm máy năng lượng mặt trời chính hãng chất lượng nhất. Cùng những dịch vụ sửa chữa, bảo hành, lắp đặt chính hãng uy tín.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.