CÁCH NHẬN BIẾT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ TITAN ỐNG CHÂN KHÔNG CHÍNH HÃNG?

Nội dung

Nhận biết hàng chính hãng Thái Dương Năng SHa Titan Ống Chân Không 

Hiện nay thị trường có quá nhiều sản phẩm thái dương năng không rõ nguồn gốc. Trà trộn vào hàng thật, hàng thương hiệu lớn. Với những thủ đoạn giả nhái tinh vi khó nhận biết. Khiến cho người tiêu dùng không thể dễ dàng phân định. Sản phẩm mà mình đang lựa chọn có thực sự chất lượng hay không. Trong đó có sản phẩm máy năng lượng mặt trời Titan ống chân không của Sơn Hà.

Các để nhận biết được hàng chính hãng hay không ?

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, cơ sở phân phối Thiên Phúc chúng tôi xin đưa ra một số cách nhận biết máy năng lượng mặt trời Titan ống chân không chính hãng Sơn Hà.

Ống thu nhiệt

Ống thu nhiệt của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không có thiết kế bao gồm các ống chân không được bịt kín 2 đầu. Một đầu thủy tinh trong suốt cắm vào thân bình bảo ôn, chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy dung môi bên trong ống. Một đầu có ghi tên thương hiệu Sơn Hà và logo.

Bình bảo ôn

Vỏ bình bảo ôn của loại Titan ống chân không Sơn Hà được làm từ SUS 316 chất lượng. Loại nguyên vật liệu này vô cùng chắc tay, kết cấu bền vững, dày dặn. Rất dễ phân biệt với các loại nguyên liệu kém chất lượng. Mỏng manh, lỏng lẻo và màu sắc không được sáng bóng.

Cách nhận biết Năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không chính hãng?
Cách nhận biết Năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không chính hãng?

Ngoài ra đây là loại vật liệu kháng từ tuyệt đối nên sẽ không hút nam châm. Chúng ta có thể dùng nam châm để thử chất lượng sản phẩm.

Trên bình bảo ôn được dán logo thương hiệu và thông số kỹ thuật của Sơn Hà. Trong đó logo sẽ được dập nổi ở 1 mặt của thân bình. Quý khách có thể kiểm tra chi tiết này để nhận biết.

Ruột bình bảo ôn máy Titan ống chân không được làm từ inox 316 cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Và vô cùng dễ nhận biết nếu là hàng nhái giả. Ngoài ra còn 1 lớp men Titan màu đen được tráng bên trong ruột bình bảo ôn. Hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ không có chi tiết này.

Chân đế

Thiết bị thái dương năng Sơn Hà ống chân không Titan sẽ có phần chân đế vô cùng vững chắc. Được làm bằng inox hộp siêu bền, đảm bảo độ cứng vững, ngăn chặn nhiều tác động oxy hóa, gỉ sét từ tự nhiên. Thiết kế này sẽ trở nên cong vênh, mỏng manh, ngả màu đối với các loại hàng nhái giả.

Trên đây là một số cách nhận biết năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan ống chân không chính hãng. Hy vọng sẽ giúp quý khách tìm mua được thiết bị máy năng lượng mặt trời chất lượng tiêu chuẩn. Để hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ khi mua thái dương năng Sơn Hà. Quý khách có thể tham khảo cơ sở phân phối Thiên Phúc chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Truy cập website Sonhasaigon24h.com hoặc Bonnuoc24h.com

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.