Cách Chọn Kích Thước Bình Năng Lượng Mặt Trời

Chủng Loại Bình Năng Lượng Mặt Trời 

Một trong những cách lựa chọn bồn nước nóng thái dương năng hữu ích là dựa theo kích thước bình năng lượng mặt trời. Hay gọi theo cách gọi thông dụng hơn là dung tích bình thái dương năng. Hiện nay có rất nhiều loại dung tích bình thái dương năng trên thị trường. Trải dài từ các loại kích thước nhỏ tới các loại kích thước lớn hơn hoặc hệ thống thái dương năng.

Những loại nhỏ thông dụng trong đời sống sinh hoạt có thể kể tới dung tích dưới 200L. Những loại lớn hơn đôi chút nhưng vẫn phục vụ mục đích dân dụng là khoảng dưới 300L.

Trên 300L chúng ta bắt đầu có thể đáp ứng được mục đích kinh doanh hay sản xuất nhỏ lẻ.

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold
Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold

Các loại thái dương năng lớn hơn tới 3000L có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất hay kinh doanh lớn. Hoặc phục vụ đời sống sinh hoạt của các công nhân viên trong nhà máy lớn.

Cụ thể hơn, có những loại kích thước máy thái dương năng nào? Và lựa chọn thiết bị này dựa theo kích thước như thế nào? Hãy cùng tham khảo gợi ý của chúng tôi dưới đây!

Cách Chọn Kích Thước Bình Năng Lượng Mặt Trời 

Bình thái dương năng 140L: Dùng cho các người dùng sống độc thân. Hoặc gia đình ít người chỉ sử dụng nước nóng nhằm 1 mục đích nhất định. Và nhu cầu sử dụng không lớn, không thường xuyên.

Bình thái dương năng 160L: Dành cho gia đình chỉ có 3 thành viên. Phù hợp với các gia đình trẻ, cặp vợ chồng mới cưới hay có 1 con nhỏ.

Bình thái dương năng 180L: Dành cho gia đình 3 – 4 người lớn, nhu cầu sử dụng không lớn và không thường xuyên.

Bình thái dương năng 200L: Dành cho hộ gia đình 4 – 5 người, có nhu cầu sử dụng vừa phải, thường xuyên hơn. Có thể bao gồm 3 thế hệ cùng chung sống.

Bình thái dương năng 240L: Dành cho những gia đình dưới 6 thành viên. Có nhu cầu sử dụng thường xuyên liên tục.

Kích thước bình năng lượng mặt trời
Kích thước bình năng lượng mặt trời

Bình thái dương năng 280L: Dành cho gia đình 7 – 8 người dùng trưởng thành. Có nhu cầu sử dụng đều đặn thường xuyên hàng ngày.

Bình thái dương năng 300L: Dành cho gia đình 9 – 10 người trưởng thành. Có nhu cầu sử dụng nước lớn, thường xuyên liên tục. Ngoài ra có thể ứng dụng với mục đích kinh doanh nhỏ như quán ăn, nhà hàng, phòng trọ bình dân.

Bình năng lượng công nghiệp hơn 1000L: Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sản xuất với lưu lượng lớn, liên tục đều đặn. 

Như vậy chúng tôi đã gợi ý cơ bản cách lựa chọn kích thước bình thái dương năng. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa được loại bình phù hợp. Với nhu cầu biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.