CÁCH BẢO DƯỠNG MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ TITAN ĐÚNG CÁCH

Cách bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan như thế nào? Để thiết bị có thể hoạt động bền bỉ, ổn định. Kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì hiệu quả hoạt động của thiết bị?

Quý khách hàng hãy tham khảo một số lưu ý trong cách bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan dưới đây.

Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Máy Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Titan

Thông thường, người tiêu dùng hay có thói quen bảo dưỡng thiết bị khi có sự cố xảy ra. Thói quen này không nên tiếp diễn, vì sẽ dễ gây ra những tình trạng khó cứu chữa cho thiết bị. Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, máy thái dương năng Sơn Hà có thời gian bảo dưỡng khuyến khích sau mỗi 6 tháng. Vậy nên quý khách hàng hãy lên lịch bảo dưỡng định kỳ đúng hạn cho thiết bị của mình nhé!

Bắt đầu quá trình bảo dưỡng, chúng ta hãy kiểm tra toàn bộ thiết bị một lượt tổng quát. Để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường xảy ra. Kịp thời xử lý hoặc có giải pháp cấp thiết sẽ giúp thiết bị thoát khỏi sự cố một cách hữu dụng. Không chỉ thế còn tránh nguy cơ bảo dưỡng không đúng cách vô tình khiến thiết bị hỏng nặng hơn.

Sau khi bảo dưỡng thiết bị, cần vận hành lại và kiểm tra mức độ hoạt động. Xem thiết bị hoạt động trở lại có bình thường hay không. Để kịp thời phát hiện ra những sự cố chưa nghiệm thu hoặc sự cố vô tình trong giai đoạn bảo dưỡng.

Cách bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan đúng cách
Cách bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan đúng cách

Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Máy Thái Dương Năng Sơn Hà Titan

Sau khi đã kiểm tra tổng quát, chúng ta nên kiểm tra chất lượng bình bảo ôn có bị rò rỉ hay không. Các đường hàn còn nguyên vẹn hay không. Nếu xảy ra trường hợp đó, thay thế bình bảo ôn, hoặc gia công hàn lại mép hàn là những lựa chọn được khuyến khích.

Tiếp theo đến bộ phận thu nhiệt. Đối với bộ phận này, chúng ta cần quan tâm đến mức độ lắng cặn bên trong ống chân không, hoặc bên ngoài ống dầu có bẩn không. Đối với kính cường lực thì khả năng bám bụi trên bề mặt cũng cần loại bỏ. Đặc biệt nhất là kiểm tra ống thu nhiệt có bị nứt vỡ hay không. Hoặc có đang bị cong lệch, không chắc chắn. Và kịp thời gia cố lại giúp ống thu tránh các vị trí dễ va chạm. Thay thế ống thu nứt vỡ kịp thời để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cuối cùng là các vị trí đầu nối ống, gioăng siết tại các đầu nối, chất lượng đường ống. Các thiết bị đi kèm như tình trạng chân đỡ có bị xô lệch hay không. Lỗ thoát khí có tắc nghẽn hay không,… Khi kiểm tra được hết các khả năng trên, quá trình bảo dưỡng thiết bị đã tương đối hiệu quả.

Mặt khác, nếu không thực sự tự tin vào khả năng tự bảo dưỡng thiết bị. Quý khách hàng có thể liên hệ tới trung tâm bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời của Thiên Phúc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị hiệu quả, chuyên nghiệp. Xin liên hệ theo đường dây nóng 0937 703 698 để được hướng dẫn! Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.