CÁC LOẠI BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Nội dung

Các Loại Máy Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp Nhất Hiện Nay

Thiết bị bình năng lượng mặt trời hay còn có tên gọi phổ biến là máy năng lượng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời, hay máy nước nóng thái dương năng,… Là thiết bị tạo ra nước nóng rất thông dụng trong mọi lĩnh vực đời sống con người hiện nay. Dòng sản phẩm thái dương năng là thiết bị rất hữu dụng trong công tác cấp nước nóng tự nhiên. Nghĩa là gia nhiệt nước không dựa vào các nguồn năng lượng nhân tạo như điện năng, khí đốt,…

Hiện nay rất nhiều thương hiệu đẩy mạnh sản xuất và phân phối loại sản phẩm này. Vì nhận thấy tầm quan trọng cũng như những tính năng ưu việt của máy thái dương năng. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hai đơn vị Sơn Hà và Nam Thành là hai tên tuổi đi đầu trong việc đẩy mạnh và phát triển. Lĩnh vực thiết bị sạch, thân thiện, tái tạo môi trường.

Bình năng lượng mặt trời
Bình năng lượng mặt trời

Cả hai thương hiệu này đều có rất nhiều chủng loại sản phẩm bình năng lượng mặt trời. Với các cấu tạo, chất liệu cũng như tính năng sử dụng vô cùng đa dạng. Ví dụ như: máy năng lượng Gold, máy năng lượng Gold Nano, thái dương năng Titan, thái dương năng tấm phẳng, thái dương năng ống chân không,…

Có thể nói sự đầu tư của hai hãng máy năng lượng mặt trời rất cẩn trọng. Ngay từ bước chọn lựa nguyên liệu đầu vào đã nghiêm ngặt. Với sự chọn lựa các vật liệu cao cấp nhất được nhập khẩu 100%. Với sự chú trọng như vậy, chúng ta cùng xem sản phẩm của họ có tính năng như thế nào?

Ưu Điểm Của Bình Năng Lượng Mặt Trời

Những ưu điểm vượt trội của máy năng lượng mặt trời không chỉ thể hiện qua chất liệu cao cấp. Mà còn đến từ công nghệ sản xuất và ý tưởng chế tạo tuyệt vời. Và thành quả đạt được đã không phụ sự trăn trở, nỗ lực của hai thương hiệu này.

Bình năng lượng mặt trời
Bình năng lượng mặt trời

Tối ưu hoạt động gia nhiệt cho nguồn nước

Điều quan trọng nhất của một sản phẩm chính là hiệu quả hoạt động đối với nhu cầu sử dụng. Ở đây bình năng lượng mặt trời đã có khả năng hấp thu nhiệt cực nhanh và gia nhiệt tối ưu. Sử dụng năng lượng mặt trời để trực tiếp cung cấp nhiên liệu cho quá trình vận hành. Bộ phận thu nhiệt đã trao đổi nhiệt này vào nước chứa trong các ống chứa. Và tuần hoàn dòng nước tới bình bảo ôn một cách nhanh chóng, ổn định. Vì vậy dù trời nắng nóng hay mưa lạnh, người tiêu dùng không cần lo lắng về việc cấp nước nóng.

Bình năng lượng mặt trời giữ nhiệt rất lâu

Sau khi đã gia nhiệt, vấn đề giữ nhiệt cũng đã được Sơn Hà và Nam Thành giải quyết thông minh. Đó là việc sử dụng các thiết bị lưu trữ từ nhựa PU và Nano,… Để tối đa khả năng giữ nhiệt lên tới 3 ngày. Đó là mức giữ tối ưu để người dùng có thể thoải mái sử dụng nước mà không lo lắng. Rằng sau ngày dài mệt mỏi, bản thân sẽ phải chờ đợi quá lâu giống như loại máy nóng lạnh cũ.

Bình năng lượng mặt trời
Bình năng lượng mặt trời

Khả năng làm việc an toàn cho sức khỏe và môi trường

Khả năng cách nhiệt, cách điện, cách từ và chống ăn mòn của bình bảo ôn cũng là điểm đáng khen. Khi Sơn Hà và Nam Thành đã đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Môi trường nước khá kị điện, vì vậy các thiết bị liên quan tới nước. Cần kèm thêm tính năng cách điện để gia tăng độ an toàn tuyệt đối. Giúp cho người dùng an tâm sử dụng bình năng lượng mặt trời. Mà không cần phải lo lắng hay phiền phức tắt bật máy giống như máy gia nhiệt kiểu cũ. 

Không chỉ thế loại sản phẩm này không có khả năng nhiễm khuẩn vào nước. Vì thiết kế kín của toàn hệ thống nên nước được ngăn cách triệt để với môi trường. Hơn nữa bản thân thiết bị cũng không thể bong bở chất liệu dù gặp nguồn nhiệt cao trong thời gian dài đi nữa.

Bình năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tối đa

Chính vì cơ chế hoạt động hoàn toàn nhờ năng lượng tự nhiên, bình năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm tối đa. Nguồn năng lượng nhân tạo mất phí khi sử dụng nước nóng. Trong khi các sản phẩm bình nóng lạnh rất tốn điện do sử dụng cơ chế làm nóng trực tiếp từ điện. Chúng ngốn khá nhiều chi phí điện mỗi tháng khiến người dùng hao tổn rất nhiều. Hơn thế nữa còn khiến môi trường ảnh hưởng do hao hụt trầm trọng các tài nguyên hóa thạch. Khía cạnh thân thiện môi trường của sản phẩm thể hiện ở chính tính năng này.

Thái dương năng Nam Thành
Thái dương năng Nam Thành

Như vậy chúng ta đã thấy hết được những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm bình năng lượng mặt trời. Những ưu điểm này sẽ không thể bắt gặp khi chúng ta sử dụng bình nước nóng truyền thống. Hiện nay công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn đang là nhà phân phối chính thức. Của hai thương hiệu máy năng lượng mặt trời này tại thị trường Việt Nam. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại đơn vị của chúng tôi. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.