CÁC HÃNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT

Các Hãng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin về các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất thị trường. Chắc hẳn luôn là sự tò mò hấp dẫn với những người tiêu dùng đang có nhu cầu tìm mua năng lượng mặt trời chính hãng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng hai thương hiệu thái dương năng thông dụng. Được phân phối chính hãng qua đại lý Thiên Phúc và được rất nhiều phản hồi tốt. Đó là hai thương hiệu thái dương năng Sơn Hà và Nam Thành.

Các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trong đó Sơn Hà là đơn vị khá lâu năm trên thị trường cung cấp các loại thái dương năng. Với sự đầu tư lớn về chất liệu và công nghệ kỹ thuật sản xuất chế tạo. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một thiết bị làm nóng chất lượng. Chất liệu đầu vào được nhập khẩu 100% và công nghệ được tiếp thu từ các nước công nghiệp hiện đại trên thế giới. Thế nhưng giá cả lại khá phải chăng so với chất lượng tuyệt hảo. Mặc dù giá cao hơn các loại bình dân khoảng vài trăm nghìn đồng, nhưng tuổi thọ bền lâu và bảo hành uy tín.

So với Sơn Hà, Nam Thành là tên tuổi trẻ trung hơn, nhưng chất lượng tương đương. Cũng được chú trọng đầu tư nguồn đầu vào cao cấp và kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Nam Thành là sự lựa chọn không tồi khi chúng ta cần một thương hiệu thái dương năng tốt. Mà giá cả lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.

Các Loại Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Cả hai thương hiệu trên đều trang bị bộ sưu tập đầy đủ chủng loại và dung tích thái dương năng. Nên người dùng có thể thoải mái chọn lựa và tìm ra loại phù hợp nhất với yêu cầu thực tiễn.

Về dung tích, có các loại nhỏ từ 120L dành cho người độc thân hay gia đình ít người. Giá khá rẻ và nhỏ gọn, tiện dụng nên hoàn toàn thoải mái, nhanh gọn trong vận chuyển, lắp đặt. Loại lớn hơn khoảng 200L – 240L có thể dành cho gia đình đông người hơn. Nhu cầu sử dụng cao hơn hoặc thường xuyên hơn mà lại không tốn quá nhiều chi phí. Loại lớn từ 300L đến loại công nghiệp đáp ứng nhu cầu vĩ mô nhưng tiết kiệm chi phí. Chúng ta có thể tùy theo số lượng người dùng để mua thiết bị phù hợp nhất.

Các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngoài ra còn có các loại như Gold, Gold Nano, Eco, Titan, tấm phẳng,… Mỗi loại sẽ có đặc điểm thiết kế riêng phù hợp với từng điểm mạnh khác nhau. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm từng loại và được tư vấn chuyên nghiệp. Giúp quý khách dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc chọn lựa thiết bị. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM