CÁC CHỦNG LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH GIÁ RẺ SƠN HÀ

Các Chủng Loại Bồn Nước Nóng Lạnh Sơn Hà

Bình nóng lạnh giá rẻ Sơn Hà là một trong những dòng sản phẩm rất được yêu thích. Và có doanh số bán ra cực kỳ tốt trên thị trường hiện nay. Trong đó có 2 chủng loại bình nước nóng lạnh Sơn Hà được ưa chuộng nhất. Là loại SHC titanium 20L và 30L. Hai loại sản phẩm này có dung tích khá phù hợp với phần đa hộ gia đình Việt Nam. Dành cho các nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên, liên tục của các gia đình đông người.

Cả hai loại trên đều có chất liệu cấu thành là các vật liệu cao cấp như inox, nhựa PU, Magie, Titanium. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Italy. Với sự đảm bảo trong đầu vào và kỹ thuật sản xuất này, chúng ta đã có thể yên tâm. Về chất lượng cũng như sự hiệu quả trong hoạt động của loại bình nước nóng này.

Không dừng lại ở đó, những thiết kế tinh tế của hai loại bình nước nóng này sẽ giúp người dùng hài lòng. Và cảm thấy sự lựa chọn cấp nước nóng này sẽ không bao giờ là sai lầm. Vậy những tính năng ấy cụ thể là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ bộ!

Bình nóng lạnh giá rẻ
Bình nóng lạnh giá rẻ

Tính Năng Của Bồn Nước Nóng Lạnh Giá Rẻ Sơn Hà

Trước tiên, quan trọng nhất chính là mức độ an toàn của sản phẩm. Với một thiết bị nước nóng thì vấn đề bỏng và giật được quan tâm hàng đầu. Thiết bị nước nóng Sơn Hà ngăn chặn tuyệt đối khả năng này. Nhờ toàn bộ thiết bị đều được thiết kế chống dẫn điện. Cài thêm thiết bị cảm biến ngắt mạch thông minh nên sẽ an toàn cho người dùng.

Tiếp theo là độ bền bỉ của thiết bị, chất liệu inox 316L sẽ giúp thiết bị bền chắc tuyệt đối. Hơn nữa ngắt điện khi quá tải hoặc đạt định mức sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Giúp thiết bị bền hơn, hoạt động lâu hơn, kéo dài tuổi thọ.

Lõi bình bảo ôn tráng titanium nên đặc biệt chống ăn mòn, không lẫn chất độc vào nước. Bảo vệ nước nguyên chất tới tay người tiêu dùng.

Không chỉ thế, thanh magie chống bám cặn và chống mòn tuyệt đối. Sẽ không có bất kì tạp chất lạ nào có thể thâm nhập nguồn nước của bạn.

Như vậy, có thể thấy mọi tiêu chuẩn của một thiết bị bình nóng lạnh giá rẻ chất lượng. Đều đã được tích hợp trong sản phẩm của Sơn Hà. Không có lý do gì khiến chúng ta bỏ qua thương hiệu này để chọn bất kỳ tên tuổi nào khác. Để cập nhật báo giá mới nhất của sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM