BỒN RỬA CHÉN INOX 2 NGĂN SƠN HÀ GIÁ TỐT

Các Loại Bồn Rửa Inox Sơn Hà

Sơn Hà có nhiều loại chậu rửa inox loại 1 hố, 2 hố, có bàn, không bàn. Mỗi loại sẽ có đặc điểm khác nhau đáp ứng từng nhu cầu cụ thể. Trong đó bồn rửa chén inox 2 ngăn hay 1 ngăn đều có khá nhiều model khác nhau. Loại 1 ngăn để phục vụ các hộ gia đình có diện tích bếp nhỏ hẹp. Hoặc nhu cầu sử dụng không lớn, không thường xuyên. Nhà ít người, người sống độc thân hay căn hộ cho thuê, studio,… Còn loại 2 hố là sản phẩm chậu rửa inox Sơn Hà dành cho gia đình đông người hơn. Nhu cầu lớn hơn, thường xuyên liên tục hoặc diện tích bếp rộng rãi hơn. 

Thêm nữa, loại bồn đơn và bồn đôi đều có kiểu dáng không bàn và có bàn. Loại không bàn sẽ giúp tiết kiệm diện tích nhưng sẽ không có chỗ để đồ. Còn loại có bàn tiện hơn để bạn đựng bát đĩa, thực phẩm ráo nước sạch sẽ. Nhưng sẽ tốn diện tích hơn loại không có bàn.

Loại bồn rửa 2 ngăn sẽ chia ra làm 2 loại nữa là loại hộc đều và loại hộc lệch. Loại vát cong, vát chữ nhật hay loại có gờ, loại không có gờ. Loại chất liệu inox 201, loại 304, 316,… Chúng ta có thể thấy khá nhiều chủng loại bồn đã được Sơn Hà sản xuất. Để đáp ứng một cách gần đúng nhất mục tiêu sử dụng của từng trường hợp cụ thể. Và việc của chúng ta là lựa chọn làm sao cho chuẩn nhất, hợp lý nhất với gian bếp của mình.

Bồn rửa chén inox 2 ngăn
Bồn rửa chén inox 2 ngăn

Thông Số Kỹ Thuật Một Số Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn Sơn Hà Thông Dụng Nhất

Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 3 loại chậu rửa 2 ngăn phổ biến nhất của Sơn Hà. Đó là loại chậu handmade 2 ngăn đều SUS 304, 

– Chậu rửa inox Sơn Hà 2 ngăn đều handmade SUS 304: Tổng kích thước 2 hố là 82 x 45 x 22 cm. Chất liệu SUS 304 phủ Nano kháng mòn, kháng axit bazo. Chống ồn và chống ngưng tụ cùng khả năng chịu va đập tốt.

– Chậu rửa inox Sơn Hà 2 ngăn lệch S82: Chất liệu inox 304 với độ bền cao theo tiêu chuẩn QUATEST 3. Có khả năng chịu ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Loại chậu này được sơn 2 lớp tĩnh điện và dán cao su chống ồn.

– Chậu rửa Sơn Hà 2 ngăn S105: Bồn làm từ SUS 304 với hai hộc đều nhau kích thước 37,2 cm x 37,2 cm. Tổng kích thước cả bồn là 105 x 44 x 21,7 cm. Được ép liền khối không hàn mài và có khả năng chống ngưng tụ, chống ồn, chống mòn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy các thiết kế của bồn rửa chén inox 2 ngăn Sơn Hà vô cùng đa dạng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của Sơn Hà, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.