BỒN RỬA CHÉN INOX 1 NGĂN CHÍNH HÃNG SƠN HÀ

Các Loại Chậu Rửa Inox Sơn Hà

Bồn rửa chén inox 1 ngăn là một trong những sản phẩm chậu rửa inox rất được ưa chuộng của tập đoàn Sơn Hà. Ngoài ra thương hiệu này còn sản xuất các loại bồn rửa inox 2 ngăn, 3 ngăn rất đa dạng. Các loại bồn rửa này thay thế cho hình thức chậu rửa kiểu cũ của hộ gia đình Việt trước. Trước đây người Việt chúng ta thường sử dụng xô, chậu nhựa hoặc nhôm để rửa thực phẩm, bát đĩa. Hình thức này vừa khá phiền phức lại khó vệ sinh, nước chảy tràn gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh.

Hiện nay, chậu rửa inox ra đời vừa đáp ứng nhu cầu dọn rửa nhanh chóng thuận tiện. Lại vừa sạch sẽ, dễ vệ sinh và tạo thẩm mỹ cho gian bếp. Chậu rửa 1 hay nhiều hố sẽ có kích thước khác nhau to nhỏ. Đáp ứng các kiến trúc không gian rộng rãi hay chật hẹp. Cũng như độ nông sâu khác nhau để chứa được lượng nước khác nhau tuỳ nhu cầu. Trước khi chọn mua chúng ta cần check kỹ các chi tiết, yếu tố liên quan. Như kích thước bàn bếp, kích thước từng loại chậu rửa phù hợp. Mẫu mã yêu thích, mức độ sử dụng nhiều hay ít và độ nông sâu thích hợp của bồn rửa.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm chậu rửa inox Sơn Hà loại 1 hố được cung cấp tại đơn vị Thiên Phúc.

Bồn rửa chén inox 1 ngăn
Bồn rửa chén inox 1 ngăn

Bồn Rửa Chén Inox 1 Ngăn Sơn Hà

Loại này còn có tên gọi khác là chậu rửa inox 1 hố Sơn Hà. Đây là loại chậu rửa chỉ bao gồm 1 hố rửa và được làm từ loại inox cao cấp. Trong đó có 3 model thông dụng nhất là S50, 1H447S và S79S. Lần lượt với chất liệu là inox 304, inox 201 và inox 316. Riêng loại S79S sẽ được thiết kế bàn đựng để giúp hong ráo đồ ăn, bát đĩa. 2 loại còn lại sẽ chỉ gồm 1 hố và không có bàn đựng.

Cả 3 mẫu chậu này đều được thiết kế vát cong giúp cho quá trình sử dụng được an toàn. Tránh vướng mắc gây thương tích cho người dùng.

Kích thước cụ thể của 3 loại chậu rửa inox 1 ngăn:

Model 1H447S: 45 x 37 x 17 cm.

Model S79S: 75 x 40 x 18 cm.

Model S50: 50 x 42 x 21 cm.

Ta có thể thấy trong 3 loại, S50 có độ sâu lớn nhất nhằm phục vụ nhu cầu rửa lượng nước lớn. Cũng như kích thước hố khá rộng giúp để được nhiều đồ hơn. Nếu bạn có nhu cầu dùng bàn đựng và diện tích bếp cũng vừa vặn hơn. Thì nên chọn loại S79S sẽ thuận tiện để bát đĩa, thực phẩm.

Ngoài ra đơn vị Thiên Phúc cũng có nhiều loại khác không chỉ riêng bồn rửa chén inox 1 ngăn. Để tìm hiểu thêm xin hãy gọi tới số 0937 703 698! Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 24/7.