BỒN NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ

Nội dung

Chủng Loại Bồn Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà

Có rất nhiều chủng loại bồn nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Tùy theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn loại máy phù hợp và sát với yêu cầu nhất. Có thể kể đến các loại như: Eco, titan, Nano, Gold,… Với các dung tích từ 100L đến vài nghìn lít. Dựa theo mục đích sử dụng thì chúng ta có thể phân ra theo mục đích sinh hoạt gia đình, phục vụ nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào? Tại đây chúng ta sẽ đề cập đến các loại bồn nước nóng cơ bản dựa theo chủng loại và dung tích.

Phân loại theo nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Dựa theo nguyên lý hoạt động, ta có thể chia ra loại ống dầu, ống chân không và tấm phẳng.

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Bồn nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
  • Máy năng lượng mặt trời ống chân không: Thiết kế bộ phận thu nhiệt bằng ống chân không nhằm hấp thu tối đa lượng nhiệt năng từ mặt trời. Truyền dẫn nhiệt trực tiếp vào nước chứa bên trong ống chân không. Quá trình diễn ra liên tục đến khi làm nóng toàn bộ nước trong bình bảo ôn.
  • Máy thái dương năng loại ống dầu: Thiết kế bộ thu nhiệt bằng ống chứa dầu. Lượng nhiệt năng từ mặt trời sẽ làm dầu sôi nhanh chóng giúp truyền nhiệt đến ống thủy tinh dẫn đến nước trong bình bảo ôn. Tương tự loại ống chân không, loại ống dầu cũng có khả năng làm nóng nước nhanh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Loại tấm phẳng: Khác biệt đôi chút với 2 loại trên. Loại tấm phẳng được thiết kế bộ phận thu nhiệt bằng 1 tấm kính cường lực siêu bền. Nhiệt độ được hấp thu qua tấm phẳng sẽ tác động lên nhiệt độ trong bình bảo ôn và làm nóng nước.
  • Điểm chung của cả 3 loại trên đều là công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, và chất liệu cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.

Phân loại theo dung tích bồn nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Dựa theo dung tích, chúng ta có thể phân ra các loại thái dương năng như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ 100L – 140L, loại vừa 160L – 200L và loại dung tích lớn trên 300L.

Trong đó loại dung tích nhỏ 100L – 140L là loại dung tích phù hợp cho các gia đình ít người. Nhu cầu sử dụng nước nóng không cao hoặc không thường xuyên. Loại này còn phù hợp cho các nhà nghỉ, homestay nhỏ. Với mức giá rất ưu đãi khoảng từ 5 triệu đồng.

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Bồn nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà

Loại dung tích vừa 160L – 200L phù hợp cho các gia đình 3 – 5 người, gia đình nhiều thế hệ. Loại này có dung tích sử dụng nước khá thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của các gia đình. Vì lý do đó mà lượng bán ra của Sơn Hà dòng dung tích này khá cao. Với mức giá dao động khoảng từ 7 triệu đồng.

Loại dung tích lớn hơn 300L rất phù hợp để dành cho hộ gia đình đông người, cho nhà hàng, khách sạn, nơi tụ tập đông người,… Loại dung tích lớn có giá bán ra dao động khoảng từ hơn 8 triệu đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước kinh doanh, phục vụ hoạt động sản xuất,…

Đại Lý Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng Sơn Hà

Sức phủ sóng của máy thái dương năng Sơn Hà ngày càng tăng với tốc độ cao. Điều này chứng tỏ hiệu quả cũng như uy tín của các sản phẩm đến từ Sơn Hà đã thuyết phục được người tiêu dùng. Vậy, lợi ích sử dụng các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà là gì? Và địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất ở đâu?

Lợi ích sử dụng của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại cùng những vật liệu chế tạo cao cấp. Máy thái dương năng Sơn Hà đã đem đến cho người tiêu dùng Việt 1 sản phẩm đẳng cấp Châu Âu. Thể hiện qua việc nâng cao chất lượng cuộc sống nhanh chóng so với thế hệ cũ, nâng cao tầm nhìn về một thế giới xanh sạch và tiết kiệm năng lượng.

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Bồn nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà

Vật liệu chế tạo từ những chất liệu cao cấp như gang, đồng, inox 304, inox 201,… Không chỉ giúp cho kết cấu sản phẩm vững chắc, sáng đẹp trường tồn với thời gian. Mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, vì ngăn chặn được mọi khả năng thôi lẫn tạp chất làm biến đổi chất lượng nguồn nước sạch.

Công nghệ hiện đại tận dụng tối đa sức mạnh của năng lượng tự nhiên. Góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng xanh giúp gìn giữ môi trường hiệu quả.

Việc loại bỏ nguồn điện năng ra khỏi hệ thống làm nóng nước giúp bảo vệ sức khỏe tiêu dùng tuyệt đối. Hạn chế khả năng cháy chập, tai nạn rò rỉ điện, tận dụng nguồn điện năng cho các mục đích cần thiết khác.

Khả năng làm nóng nước nhanh chóng và giữ nhiệt nước tối ưu. Góp phần tiện dụng hóa cuộc sống sinh hoạt. Không mất nhiều thời gian chờ đợi, không lãng phí nguồn nhiệt đã hấp thụ. Linh hoạt kết nối với các thiết bị trong gia đình.

Địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm bồn nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Công ty TNHH thương mại xây dựng Kiến Văn là đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà uy tín. Bên cạnh đó là khả năng đáp ứng yêu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin cậy tuyệt đối. Nhờ đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên môn cao, phục vụ có tâm và giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM.