BỒN NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Nội dung

Bồn Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Là Gì?

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời là tên gọi rất quen thuộc đối với hầu hết người tiêu dùng Việt. Vì đây là loại thiết bị khá phổ biến tham gia vào đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có sự hiểu biết thực sự về loại thiết bị này. Cũng như còn nảy sinh khá nhiều nghi ngờ về những tính năng mà chúng mang lại. Đơn giản vì khái niệm ngon-bổ-rẻ là giá trị rất khó tạo dựng đối với những người tiêu dùng thông thái. Bằng bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng. Nguồn thông tin hữu ích về loại thiết bị này, giúp chúng ta hiểu rõ hơn. Cũng như có cách nhìn khách quan hơn về thiết bị năng lượng hiện đại.

Khái niệm bình năng lượng mặt trời

Bồn năng lượng mặt trời hay gọi cách khác là máy năng lượng mặt trời, máy thái dương năng. Thực chất không hoàn toàn là một loại máy móc, bởi chúng không chạy bằng điện. Đây là một loại thiết bị giúp biến chuyển nguồn nước có sẵn trở thành nước nóng hoặc nước sôi. Nhờ sự tác động của ánh nắng mặt trời lên bề mặt thiết bị gây ra nhiệt độ cao. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu bồn nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Chủ yếu để phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt của con người. Ví dụ như nước nóng để tắm, nước nấu ăn, nước uống,… Ngoài ra là nhu cầu sử dụng nước nóng đặc thù trong sản xuất chế tạo. Hoặc nước nóng đáp ứng mục đích kinh doanh trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời
Bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của loại thiết bị này rất phổ biến trên các mái nhà. Bởi đây là vị trí tiếp đón ánh nắng mặt trời nhanh nhất và mạnh nhất. Đặc biệt trong xã hội ngày nay, hiệu ứng nhà kính đang xảy ra khắp mọi nơi trên trái đất. Thì sự tận dụng hoạt động của chiếc máy này giúp cho chúng ta đạt được hiệu quả tối ưu nhu cầu. Tuy nhiên, bên cạnh thái dương năng thì còn rất nhiều loại bình nước nóng hoặc phương thức tạo nước nóng khác. Vậy điều gì đã khiến cho thiết bị này được ưa chuộng hơn cả? Và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng như hiện nay?

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời có cần thiết không?

Xét về mức độ cần thiết của sản phẩm, có thể mỗi cá nhân sẽ có nhận định khác nhau. Bởi tùy theo nhu cầu mà lưu lượng cũng như mức độ sử dụng sẽ khác biệt. Có thể nhiều người cho rằng nhu cầu của gia đình mình không quá nhiều nên chưa cần thiết phải sử dụng thái dương năng. Tại đây, chúng tôi muốn nêu ra những tính năng đặc biệt nhất của thiết bị này. Để quý khách hàng hiểu tại sao chúng ta nên trang bị chúng trong gia đình mình.

Trước tiên khả năng làm nóng của thái dương năng khá nhanh và tự động, không phải điều khiển bật tắt máy. Kéo theo đó là không phải chờ đợi vì khi bạn về tới nhà đã có sẵn nước để dùng.

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời
Bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Tiếp theo là máy giữ nóng rất lâu, nếu như phương thức làm nóng cũ chỉ tối đa 8 – 12 tiếng. Thì bồn nước nóng năng lượng mặt trời có thể giữ nóng nước tới 72h, rất phù hợp khi tiết trời lạnh. Ít có nắng hay mưa bão kéo dài, hoặc bạn đi vắng dài ngày về nhà sẽ không phải đợi.

Đặc biệt là an toàn do không dùng điện, bạn không lo bị giật khi dùng nước. Cũng không lo cháy chập điện gây thiệt hại về người và của.

Không thể bỏ qua nữa là tiết kiệm, vì chúng không dùng điện nên giúp bạn đỡ được khá nhiều chi phí. Hơn thế nữa là bảo vệ môi trường với việc giảm thiểu khí độc sau thời gian sử dụng lâu dài. 

Các Loại Bồn Năng Lượng Mặt Trời

Như vậy, những tính năng trên đã đủ để bạn bị thuyết phục bởi thái dương năng chưa? Thiết bị này còn rất đa dạng nhờ sự phân loại linh hoạt trong dung tích và chủng loại nữa đấy. Chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng nước nóng thoải mái nhất mà vẫn rất tiết kiệm. Đầy đủ các loại máy thái dương năng từ 120L tới 300L hay những loại lớn hơn. Nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hay công nghiệp đều không thể làm khó được loại thiết bị này.

Bồn nước nóng năng lượng mặt trời
Bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay Sơn Hà và Nam Thành đang là hai thương hiệu chú trọng đẩy mạnh dòng sản phẩm này trên thị trường. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, chứa đựng nhiều điểm ưu việt nổi trội. Trong chất liệu, thiết kế cũng như công nghệ gia công, sản xuất đi đầu thị trường. Để hiểu rõ hơn về các chủng loại bồn nước nóng năng lượng mặt trời. Cũng như lựa chọn ra loại thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho cơ sở chúng tôi, sự phục vụ nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng gửi tới quý khách bất cứ lúc nào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.