BỒN NƯỚC NHỰA NAM THÀNH CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Cấu Tạo Bồn Nhựa Nam Thành

Bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng giá tốt được làm từ loại nhựa cao cấp. Nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ Australia. Bồn có thiết kế một thể thống nhất từ trên xuống dưới qua khuôn đúc nóng áp suất cao. Nên rất rắn chắc và bền vững, không bị nứt vỡ dù chịu áp lực hay ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường. Nắp bồn được thiết kế kiểu xoáy tròn nên rất chắc chắn không lo bị bật, hở, cong vênh. Chân bồn lớn trụ vững toàn bộ thân không thể đổ ngả dù va đập mạnh. Các lỗ chờ ống nối ở trên và dưới bồn giúp dễ dàng nối đường dẫn cấp và thoát nước. Trên thân bồn có thương hiệu Nam Thành sang trọng và giúp phân biệt hàng nhái. 

Đặc biệt lớp nhựa 3 lớp dày dặn chắc chắn giúp bồn tăng thêm độ dẻo dai vững bền. Và ngăn được các tác hại từ nhiều mặt do con người hay môi trường gây ra. Bảo vệ nguồn nước vững vàng, ổn định và trong sạch.

Bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng giá tốt
Bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng giá tốt

Các Loại Bồn Nhựa Nam Thành

Bồn nước nhựa Nam Thành có thể chia ra làm bồn nhựa vân đá Nam Thành và bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành. Cả hai loại bồn đều có tính chất tương đương và chia ra các size khác nhau từ 300L tới 5000L. Điểm khác giữa hai loại bồn này là loại cao cấp có màu xanh. Còn loại vân đá được thiết kế theo màu đá trắng trông rất đẹp mắt và độ thẩm mỹ kiến trúc cao.

Về hình thái cấu trúc có thể chia ra bồn nằm và bồn đứng. Khác nhau về cách lắp đặt vuông góc hay song song với mặt sàn. Cũng như diện tích không gian mà bồn nước cần đáp ứng khi lắp đặt. Trong đó bồn đứng có dải diện tích rộng tới 5000L còn bồn ngang thường giới hạn ở mức nhỏ hơn.

Loại bồn nước nhựa nhỏ sẽ đáp ứng khả năng sử dụng nước sinh hoạt. Lớn dần lên thì có thể phục vụ công tác lưu trữ chất lỏng. Phục vụ lĩnh vực nông nghiệp hay công nghiệp sản xuất.

Bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng giá tốt có rất nhiều ưu điểm và ứng dụng đa dạng. Vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn loại bồn này ở cơ sở uy tín là điều cấp thiết. Để có thể được phục vụ chuyên nghiệp nhất, với các dịch vụ uy tín và sản phẩm chính hãng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM