BỒN NƯỚC NHỰA CÓ ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC KHÔNG?

Các Hình Thức Chứa Nước Đa Dạng

Một trong những thắc mắc khá phổ biến của những khách hàng đang tìm hiểu bồn nước nhựa. Là: Bồn nước nhựa có để ngoài được không? Vì thông thường các công cụ chứa nước sẽ được lắp đặt tại các vị trí rộng rãi ngoài trời. Không có mái che hay các vật che chắn. Phải tiếp xúc trực tiếp với nắng gió, bụi bẩn,…

Từ trước tới nay, các hình thức chứa nước cơ bản được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Là xây bể xi măng, bồn inox, xô thùng nhựa, bồn nước nhựa,… Tất cả đều thể hiện những tính năng riêng biệt, và đáp ứng nhu cầu cụ thể.

Tuy nhiên các loại bể xi măng có nhiều nhược điểm nhất. Đó là tuổi thọ thấp, không sạch sẽ và không an toàn.

Bồn nước nhựa có để ngoài được không?
Bồn nước nhựa có để ngoài được không?

Trong khi đó bồn inox có đặc tính vượt trội nhất nhưng lại có giá thành đắt hơn các hình thức khác.

Các hình thức xô thùng nhựa tự phát vừa kém chất lượng lại không an toàn cho người dùng.

Bồn nước nhựa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho chúng ta. Khi cần một phương pháp chứa nước an toàn hiệu quả. Lại có giá thành phải chăng, rẻ hơn hình thức bồn inox.

Hiện nay các thương hiệu bồn nhựa thông dụng nhất và được ưa chuộng nhất. Là các thương hiệu bồn nhựa Sơn Hà, bồn nước nhựa Nam Thành,… Vậy bồn nước nhựa có những tính năng như thế nào? Và có đủ đảm bảo để chứa nước thời gian dài hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Bồn Nước Nhựa Có Để Ngoài Được Không?

Bồn nước nhựa của các thương hiệu nổi tiếng sẽ được làm từ chất liệu nhựa Polyethylene cao cấp. Đây là loại nhựa phổ biến để chế tạo các thiết bị, dụng cụ ngành y tế và sản xuất thực phẩm. Với sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, độ cứng và độ dẻo đều đạt yêu cầu tối ưu.

Chất liệu nhựa này còn gọi là nhựa nguyên sinh, sau quá trình chế tạo nghiêm ngặt. Dưới áp suất và nhiệt độ cao trong môi trường sản xuất buồng kín. Sản phẩm bồn có độ cứng tuyệt đối, nhưng lại thêm tính dẻo. Nên không hề dễ vỡ và nứt. Chịu đựng tốt dưới điều kiện nhiệt độ, ánh sáng, gió mưa,… Vì vậy bồn hoàn toàn có thể để ngoài trời, không có che chắn. Mà không lo bạc màu, khô nứt hay mòn bã do mưa lớn.

Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm hoàn toàn về vấn đề lắp đặt bồn nước nhựa. Chỉ cần lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật không để xảy ra bất cứ sai sót gì trong vấn đề lắp đặt. Thì bồn nhựa sẽ vô cùng bền bỉ, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng nước của người tiêu dùng.