BỒN NƯỚC INOX GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG VÀ BỀN NHẤT

Bồn Nước Sơn Hà

Bồn nước inox giá rẻ chất lượng nhất hiện tay không thể không nhắc đến thương hiệu Sơn Hà.

Đây là thương hiệu bồn nước inox hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với mức tiêu thụ dẫn đầu và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người tiêu dùng. Khi tận mắt chứng kiến sự phủ sóng đáng kinh ngạc của bồn nước inox chất lượng cao Sơn Hà trên các mái nhà Việt. Chúng ta mới thực sự cảm nhận được tầm ảnh hưởng của thương hiệu này trong đời sống sinh hoạt, kinh tế, sản xuất của người Việt.

Bồn nước inox giá rẻ chất lượng và bền nhất
Bồn nước inox giá rẻ chất lượng và bền nhất

Để đạt được thành tựu đó chắc chắn Sơn Hà đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong công cuộc sáng tạo và cải tiến công nghệ, kỹ thuật sản xuất.

Tới thời điểm này, Sơn Hà đã tạo nên hàng ngàn sản phẩm bồn inox với chất liệu cao cấp. Điển hình là vật liệu inox 304 và inox 445NF tạo hình nên thân bồn trữ nước. Đây đều là các vật liệu có khả năng định hình cao, bền chắc, có khả năng uốn dẻo. Đặc biệt là chống ăn mòn vượt trội, đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Công Nghệ Bồn Nước Inox Giá Rẻ Chất Lượng Sơn Hà

Từ vật liệu bền vững đó, Sơn Hà đã sử dụng công nghệ hàn lăn – công nghệ hàn tự động hiện đại bậc nhất hiện nay. Để ghép kín các mối liên kết vật liệu mà không hề để lại dấu vết biến đổi chất liệu. Hay các kẽ hở mối hàn – những sự cố thường gặp với các cách hàn truyền thống. Không chỉ thế còn tạo độ sáng đẹp rất thẩm mỹ cho mối hàn thân bồn.

Công nghệ nắp khóa kín ở phần nắp bồn cũng giúp bảo vệ khoang chứa nước bên trong. Tránh gặp các trường hợp lật nắp, bụi bẩn rác thải xâm nhập,…

Nhìn chung, tổng thể bồn nước inox Sơn Hà được chế tạo vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Với các mức dung tích rất đa dạng, từ loại dung tích nhỏ 300L tới các loại dung tích 30.000L. Phục vụ đầy đủ các lĩnh vực dân dụng, kinh doanh nhỏ và vừa, tới các mục đích công nghiệp quy mô lớn.

Ưu điểm bồn nước inox Sơn Hà
Ưu điểm bồn nước inox Sơn Hà

Mức giá của các loại bồn inox đến từ thương hiệu Sơn Hà luôn chênh hơn các thương hiệu thông thường vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên chính khả năng lưu trữ tối ưu, tuổi thọ bền vững và sự lựa chọn đa dạng đã giúp cho Sơn Hà đánh bật được các đối thủ cạnh tranh.

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm bồn nước inox giá rẻ chất lượng. Hay cần tìm đến dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bồn nước inox chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Điện thoại: 0937 703 698

Tư vấn Zalo: 0937 703 698

Địa chỉ 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Địa chỉ 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM