BỒN NƯỚC INOX CÔNG NGHIỆP SƠN HÀ CÓ TỐT KHÔNG

Bồn Nước Inox Công Nghiệp Sơn Hà Có Tốt Không?

Bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà có tốt không? Đây là nỗi băn khoăn của khá nhiều doanh nghiệp. Khi có nhu cầu thay đổi hệ thống trữ nước trong nhà máy từ loại truyền thống sang loại bồn inox. Tại Việt Nam hiện nay vẫn còn rất nhiều cơ sở sản xuất áp dụng cách trữ nước bằng bể bê tông. Do không tìm hiểu đến các cách trữ nước hiện đại. Chính vì vậy đã gặp phải không ít bất tiện trong việc lưu trữ và sử dụng nước.

Các loại bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà được chế tạo từ chất liệu inox 304 bền chắc. Không chỉ trữ nước hiệu quả, lâu bền mà còn là giải pháp an toàn, tiết kiệm. Tại sao lại an toàn? Tại sao lại tiết kiệm? Vì mỗi bồn nước công nghiệp Sơn Hà có giá trị lên cả trăm triệu đồng. Một mức đầu tư không hề rẻ.

Bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà có tốt không
Bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà có tốt không

Chúng an toàn bởi chất liệu inox không chỉ cứng, bền mà còn chống ăn mòn hiệu quả. Kháng từ, kháng điện rất tốt. Đem lại nguồn nước sạch trong, không nhiễm bẩn, không lắng cặn. Cách điện giúp bảo vệ an toàn môi trường lao động.

Chúng rẻ vì ngoài chi phí ban đầu, thì doanh nghiệp hầu như không tốn thêm quá nhiều tiền vào vấn đề bảo dưỡng và gia cố. Bồn bê tông sẽ mọc rong rêu, nứt vỡ, rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Đấy là chưa kể ẩm mốc, biến màu, xuống cấp nhanh chóng. Trong khi đó bồn nước inox sẽ tránh được tất cả các hiện tượng này.

Cách Chọn Bồn Nước Công Nghiệp Sơn Hà

Bồn inox công nghiệp Sơn Hà có rất nhiều ưu điểm và độ ứng dụng rất cao. Không chỉ phục vụ nhu cầu trữ nước sinh hoạt cho công nhân viên nhà máy. Mà còn là nguồn trữ nước hiệu quả phục vụ sản xuất. Tuy nhiên nếu không lựa chọn loại bồn phù hợp. Rất có thể doanh nghiệp sẽ không chọn được loại bồn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trước tiên ta cần kiểm tra hệ thống cấp nước của nhà máy. Lưu lượng, công suất dòng chảy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến loại bồn chứa nước.

Tiếp đến là vị trí lắp đặt bồn nước ở nơi thoáng gió hay ít gió. Mái trần cao hay thấp, không gian có rộng hay không. Vì các loại bồn inox công nghiệp có trữ lượng lớn nên diện tích lắp đặt cũng cần nhiều diện tích.

Bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà có tốt không
Bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà có tốt không

Nhu cầu sử dụng nước có áp lực cao hay thấp cũng là vấn đề cần lưu tâm. Vì loại bồn đứng tuy khả năng trữ nước không lớn. Nhưng lại có ưu điểm về áp lực dòng chảy. Và loại bồn ngang thì ngược lại. Thay vào đó, áp lực nước tản đều dọc thân bồn ngang, nên sẽ giảm được tải trọng đáng kể đè lên nền công trình.

Tiếp theo là nhu cầu sử dụng thực tế của nhà máy. Không nên mua dung tích bồn theo cảm tính, dễ thất thoát chi phí. Mà cần tính toán kỹ lưỡng dung tích phù hợp thực tế sử dụng. Có thể kết hợp nhiều bồn dung tích nhỏ hơn tại vị trí khác nhau để giảm áp lực lên mái, nền công trình.

Cuối cùng là kiểm tra hệ thống ống dẫn, và các thiết bị kết nối. Như máy năng lượng mặt trời hay các thiết bị sử dụng nước trữ trực tiếp. Để chắc chắn bồn có kết cấu và vị trí phù hợp. 

Như vậy, bồn nước inox công nghiệp Sơn Hà có tốt không. Không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Mà còn liên quan mật thiết tới sự lựa chọn thích hợp với thực tiễn. Để không gặp quá nhiều phức tạp trong vấn đề chọn lựa sản phẩm bồn nước phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM