BỒN NƯỚC INOX 1000L GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

Thông Tin Chung Về Bồn Nước Inox 1000L

Sơn Hà từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm bồn nước inox vô cùng chất lượng. Trong đó không thể không nhắc tới loại bồn nước inox 1000L giá rẻ. Đây có thể coi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này.

Cũng giống như các dung tích bồn nước khác. Loại bồn 1000L cũng được chú trọng thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Với những chất liệu đẳng cấp quốc tế. Đảm bảo hệ thống trữ nước an toàn và bền vững vượt thời gian.

Không phải vì loại dung tích nhỏ bé, hay vì giá thành rẻ mà chất lượng giảm sút. Bởi tất cả các loại bồn Sơn Hà đều được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ.

Phân chân đế của loại bồn 1000L cũng được gia công vô cùng chắc và dày dặn. Vật liệu inox 201 cùng thế đứng V3 bất chấp mọi sự quật ngã của thời tiết.

Bồn nước inox 1000L giá rẻ
Bồn nước inox 1000L giá rẻ

Thông thường loại bồn inox 1000L sẽ phù hợp với các gia đình khoảng 3 – 4 người. Hoặc các hộ gia đình lớn hơn nhưng lượng sử dụng nước không thường xuyên. Với dung tích này, lượng nước tác động lên thành bồn và nền công trình không quá lớn. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn sử dụng và an toàn với công trình lắp đặt.

Tuy nhiên, khi nào nên lựa chọn loại bồn nước 1000L? Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chọn loại bồn này cho mọi mục đích sử dụng. Vì vậy hãy tính toán kỹ tới khả năng trữ nước của loại bồn này nhé!

Chọn Bồn Nước Inox 1000L Giá Rẻ

Ngoài ra loại dung tích 1000L có đầy đủ 2 dạng thiết kế là bồn nước inox Sơn Hà ngang và bồn Sơn Hà đứng. Trong đó loại ngang phù hợp với các căn nhà cao tầng đón gió, diện tích rộng rãi. Còn loại đứng dành cho các căn nhà 3 tầng trở xuống, vị trí kín gió và diện tích lắp khiêm tốn.

Bên cạnh sự lựa chọn theo hình thái cấu trúc. Chúng ta cũng có thể lựa chọn theo chủng loại bồn nước inox. 

Loại 1000L của Sơn Hà có thể lựa chọn loại thường và loại Lộc Phát. Trong đó loại thường được chế tạo từ inox 304 còn loại Lộc phát có chất liệu inox 445NF. Hai loại chất này đều là thép không gỉ cao cấp nhất thị trường hiện nay. Góp phần không nhỏ trong việc định hình bồn nước inox. Cũng như tạo sự an toàn, tin cậy, bền chắc cho sản phẩm trữ nước.

Như vậy, các thông tin khái quát của chúng tôi trên đây đã phần nào giúp người tiêu dùng. Hiểu rõ về bản chất của sản phẩm bồn nước inox 1000L giá rẻ. Để mua được sản phẩm bồn inox chất lượng, uy tín với giá cả ưu đãi. Hãy vui lòng gọi cho cửa hàng chúng tôi theo số liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Hotline : 0937 703 698

Zalo : 0937 703 698

Hỗ trợ miễn phí 24/7 cho mọi khách hàng.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, xã Long Thượng, H Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, xã Bình Chánh, H Bình Chánh, Tp HCM