BỒN NHỰA SƠN HÀ 500L HIỆN NAY GIÁ BAO TIỀN?

Các Loại Bồn Nước Nhựa Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà 500L là một trong những sản phẩm thuộc hệ thống bồn chứa của Sơn Hà. Bên cạnh loại bồn này, Sơn Hà còn rất nhiều các sản phẩm bồn chứa khác. Ví dụ như các sản phẩm bồn chứa làm từ inox, các sản phẩm bồn nước nhựa hay bồn thải. Tất cả các chủng loại bồn chứa của Sơn Hà đều có dung tích rất đa dạng. Từ các loại bồn chứa nhỏ tới các loại bồn lớn. Và dòng sản phẩm bồn nước nhựa Sơn Hà cũng không ngoại lệ.

Trong đó có 2 phân loại bồn nước nhựa chính là bồn nước nhựa Sơn Hà ngang và bồn nước nhựa Sơn Hà đứng. Loại bồn ngang và bồn đứng sẽ có tác dụng và mục đích khác nhau phù hợp từng nhu cầu riêng.

Bồn nhựa Sơn Hà ngang được sản xuất chủ yếu tập trung vào các mục đích dân dụng với dung tích nhỏ từ 1000L trở xuống. Với khả năng trữ nước hiệu quả và vững bền với hai chân đế chắc chắn. Chúng ta có thể sử dụng bồn nhựa ngang để chứa nước sinh hoạt cho mục đích vệ sinh, tắm giặt, chứa nước nấu nướng,…

Trong khi đó bồn nhựa đứng có nhiều dung tích đa dạng hơn tới hơn 3000L. Ngoài sử dụng cho các mục đích sinh hoạt thì bồn đứng có thể chứa nước sản xuất. Ví dụ như trong các ngành tưới tiêu nuôi trồng hay sản xuất cần sử dụng hóa chất. Loại bồn này khá tiết kiệm diện tích, lại dễ dàng vận chuyển linh hoạt. Nên rất được các doanh nghiệp ưa dùng trong công tác chứa chất lỏng.

Bồn nhựa Sơn Hà 500L
Bồn nhựa Sơn Hà 500L

Bồn Nhựa Sơn Hà 500L

Trong các loại bồn nhựa, bồn 500L không phải loại nhỏ nhất, tuy nhiên lại rất được ưa chuộng tại các gia đình nhỏ. Với mục đích trữ nước sinh hoạt cho hộ gia đình 3 – 4 người. Đây là loại bồn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nhỏ, không thường xuyên. Nên rất được ưa chuộng trong các hộ có nguồn nước ngầm sẵn có. Và sử dụng loại bồn 500L với mục đích dự trữ, phòng ngừa cho các trường hợp đặc biệt. Ví dụ như liên hoan, hội họp, lễ tết, đám cưới, đám giỗ,…

Giá của loại bồn 500L cũng rất phải chăng, thông thường rơi vào tầm hơn 1,4 triệu đồng cho một bồn 500L đứng. Đối với loại bồn ngang thì bạn cần đầu tư hơn 1,6 triệu đồng cho một bồn 500L. Với số tiền này, bạn có thể có giải pháp chứa nước an toàn, hiệu quả tới 30 năm. Mà không gặp bất kỳ sự cố nào liên quan tới chất lượng sản phẩm, hoặc tốn chi phí vào sửa chữa, gia cố.

Để biết thêm các thông tin đầy đủ về bồn nhựa Sơn Hà 500L và các loại dung tích khác. Quý khách có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn của chúng tôi theo số 0937 703 698 để được hỗ trợ!