BỒN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐI ƯU NHẤT 2023

Thương Hiệu Bồn Năng Lượng Mặt Trời Được Ưa Chuộng Nhất

Hiện nay, bồn năng lượng mặt trời được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị gia dụng,… Với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng lẫn đại trà, trong đó có Sơn Hà, Nam Thành, Tân Á,… là những tên tuổi nổi bật nhất. Rất nhiều người tiêu dùng đã để lại những câu hỏi băn khoăn trên các diễn đàn. Rằng thương hiệu bồn năng lượng nào đủ uy tín và chứa nhiều tính năng nhất.

Chúng tôi cho rằng, việc lựa chọn sản phẩm hiệu quả không chỉ dựa vào thương hiệu uy tín lâu năm. Mà còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phù hợp của sản phẩm với nhu cầu thực tiễn của mỗi gia đình. Hiện tại, đơn vị Thiên Phúc chúng tôi đang phân phối dòng sản phẩm thái dương năng Sơn Hà và Nam Thành. Bởi đây là hai thương hiệu không chỉ có các model năng lượng mặt trời chất lượng. Mà còn có rất nhiều chủng loại đa dạng với giá thành phải chăng.

Bồn năng lượng mặt trời
Bồn năng lượng mặt trời

Trước tiên về chất lượng, không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà và Nam Thành lại được ưa chuộng như vậy. Đóng góp rất lớn là nguồn cung vật liệu đầu vào chính hãng chất lượng. Tất cả đều là các loại chất liệu có ưu thế vượt trội đối với môi trường nước và hoá chất. Như nhựa PU, inox, Titan,… cùng quy trình thiết kế, chế tạo tiêu chuẩn quốc tế.

Tùy từng nhu cầu, chúng ta có thể lựa chọn các loại bồn năng lượng khác nhau. Dựa theo kích thước, chủng loại, dung tích thiết bị, chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây!

Lựa Chọn Chủng Loại Bồn Năng Lượng Mặt Trời Phù Hợp

Nếu xét theo chủng loại model bồn năng lượng mặt trời, chúng ta có thể tham khảo các dòng chính. Như máy năng lượng mặt trời Gold, Gold Nano, Eco, Titan, tấm phẳng của Sơn Hà. Hoặc Gold, Gold Nano, Eco của Nam Thành cũng chất lượng tương đương. Các loại này chỉ khác nhau đôi chút về công nghệ và trang bị thêm.

Bồn năng lượng mặt trời
Bồn năng lượng mặt trời

Ví dụ như dòng Gold mạnh mẽ với cấu tạo 5 lớp siêu dẫn nhiệt từ chất liệu PU cao cấp. Dòng Nano được trang bị thêm lớp men tráng Nano siêu giữ nhiệt cho bình bảo ôn. Dòng Eco là thiết kế phun sơn tĩnh điện với đặc trưng màu xanh trên ống thu. Và tấm phẳng là thiết kế loại kính cường lực dạng phẳng để thu nhiệt mặt trời. Tùy từng loại, chúng ta sẽ được hướng dẫn cụ thể khi mua hàng tại Thiên Phúc. Ngoài ra chúng ta có thể dựa theo dung tích bồn năng lượng mặt trời để lựa chọn phù hợp.

Bình năng lượng mặt trời 120L – 180L

Đây là loại dung tích nhỏ nhất trong bộ sưu tập các loại bồn năng lượng mặt trời. Dành cho các hộ gia đình nhỏ ít người hoặc người sống độc thân. Nếu gia đình bạn thuộc kiểu hộ gia đình trẻ chỉ gồm hai vợ chồng và con nhỏ. Hoặc chỉ ít người tầm 4 – 5 người trở xuống sẽ rất phù hợp với các dung tích này. Nếu gia đình bạn gồm nhiều người hơn, thì cần đảm bảo yêu cầu sử dụng nước nóng không quá thường xuyên. Để có thể sử dụng lượng nước vừa phải mà bồn năng lượng có thể đáp ứng được.

Bồn năng lượng mặt trời
Bồn năng lượng mặt trời

Bồn năng lượng mặt trời 200L – 300L

So với dung tích nhỏ 120L – 180L, loại bồn từ 200L trở lên tới 300L có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn. Dành cho các hộ gia đình đông thành viên, có thể lên tới 5 – 10 người dùng. Lượng nước dồi dào và khả năng làm nóng cực nhanh. Giúp cho loại bồn này có thể đáp ứng lưu lượng sử dụng. Của các hộ gia đình nhiều thế hệ từ người già, người trưởng thành tới trẻ nhỏ. Hơn thế nữa, các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống, khu trọ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhỏ. Cũng là các địa điểm thông dụng có sự góp mặt của các dung tích bồn năng lượng mặt trời này.

Thái dương năng Nam Thành
Thái dương năng Nam Thành

Bồn năng lượng mặt trời công nghiệp

Tuy nhiên để phục vụ cách lĩnh vực quy mô lớn hơn như sản xuất công nghiệp, sinh hoạt trong nhà máy. Hoặc các khu nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng lớn, tại các khu du lịch đông người. Chúng ta cần xem xét tới việc sử dụng loại bình năng lượng mặt trời công nghiệp. Với khả năng trữ lượng lớn, diện tích lắp đặt không quá tiêu tốn không gian. Lại có thể kết hợp linh hoạt với bồn chứa nước hiện đại. Đặc biệt là khả năng làm nóng nhanh mà không dùng điện, giảm thiểu tối đa chi phí. Đây được xem là thiết bị lý tưởng giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa công tác cấp nước nóng.

Như vậy ta có thể thấy, không phải thiết bị bồn năng lượng mặt trời cao cấp nào cũng có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu của chúng ta. Vì vậy để mua được sản phẩm phù hợp, rất cần sự kiên trì tìm hiểu và tham khảo nhiều ý kiến khác nhau. Đây là một thiết bị có khả năng phục vụ rất lâu dài gắn liền với đời sống sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh. Nên sự lựa chọn phù hợp là vô cùng cần thiết. Sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng thoải mái và hiệu quả kinh tế rõ rệt. Khi cần thêm sự tư vấn hỗ trợ của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ và số điện thoại dưới đây!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM