BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TIẾT KIỆM ĐIỆN

Nội dung

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Hoạt Động Dựa Trên Năng Lượng Thái Dương

Bình nước nóng năng lượng mặt trời từ lâu đã thâm nhập khá sâu vào đời sống sinh hoạt của người dùng Việt. Nhờ khả năng cung cấp nguồn nhiệt cho nước một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hiện nay, sau một quãng đường dài phát triển và cải tiến phục vụ người tiêu dùng. Các thương hiệu thái dương năng thông dụng trên thị trường như Sơn Hà, Nam Thành, Tân Á,… Đã đem lại cho chúng ta những thiết bị hoàn thiện nhất về tính năng cũng như mẫu mã, chủng loại đa dạng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Giống như tên gọi của chúng, thiết bị thái dương năng hoạt động dựa trên năng lượng của mặt trời. Đây là một dạng năng lượng tự nhiên có sẵn trong không khí, đất, nước và vạn vật trên trái đất. Nó luôn sẵn sàng tới theo chu kỳ tuần hoàn sáng tối và luôn an toàn đối với chúng ta. Bình thái dương năng chính là một thiết bị tận dụng nguồn năng lượng miễn phí và an toàn này. Bằng phương pháp đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng nhà kính. Để thu thập nguồn nhiệt năng từ mặt trời truyền vào nước và khiến cho nước nóng lên.

Sau khi thu thập nhiệt năng vào các ống chân không, ống dầu hay tấm kính cường lực. Nước trong bình bảo ôn sẽ di chuyển tuần hoàn tới bộ phận thu nhiệt để dần dần được làm nóng lên. Cho tới khi toàn bộ nước được gia nhiệt và cân bằng nhiệt giữa hai khu vực này. Như vậy ta có thể thấy, việc làm nóng nước bằng thái dương năng là hoàn toàn thực tế. Giúp tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào sẵn có để phục vụ cuộc sống của con người.

Bình Năng Lượng Mặt Trời Có Tác Dụng Tiết Kiệm Điện

Như đã nói trên đây, việc sử dụng bình năng lượng mặt trời là một sự ủng hộ cho bước phát triển mới trong công nghệ. Sử dụng năng lượng miễn phí để phục vụ đời sống của chúng ta. Thay thế triệt để cho hình thức sử dụng điện vẫn tồn tại hàng trăm năm nay. Vậy thiết bị này đã giúp con người tiết kiệm điện như thế nào? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi!

Bình nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện như thế nào?

Trước đây các hình thức làm nóng nước kiểu cũ có thể kể đến như nấu nước bằng nồi, ấm bếp gas, bếp từ, bình nóng lạnh điện. Tất cả các hình thức này đều dùng điện trực tiếp hoặc gián tiếp. Từ cấp điện cho bếp gas, bếp từ tới làm nóng ngay bên trong bình nóng lạnh. Đều sẽ tiêu tốn một lượng điện đáng kể sau mỗi lần sử dụng. Chưa kể mỗi lần làm nóng đó sẽ chỉ sử dụng được một lượng nước nhất định. Nếu chúng ta làm nóng quá mức cần thiết, thì lượng nước đã nóng không thể tận dụng lại. Mà sang ngày hôm sau ta bắt buộc phải làm nóng lại từ đầu.

Ngược lại với điều đó, bình nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng thái dương năng. Không hề có sự tham gia của điện trong quá trình vận hành. Thậm chí nguồn nước nóng còn có thể giữ lại sau gần 3 ngày sử dụng mà không cần làm nóng lại. Sự triệt tiêu toàn bộ này thể hiện cực kỳ rõ nét trên hoá đơn điện chúng ta dùng mỗi tháng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Như vậy, việc sử dụng nước của chúng ta sẽ không tiêu tốn bất kỳ lượng điện nào. Ngoài nguồn điện cần dùng cho máy bơm để cấp nước vào bình bảo ôn. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở việc tiết kiệm điện, thì chắc hẳn sẽ không đủ để tạo nên sự khác biệt. Chắc chắn bình năng lượng mặt trời phải có những tính năng tuyệt vời hơn nữa. Để dành trọn được sự yêu thích và tin cậy của người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp các tính năng nổi bật khác của loại sản phẩm này!

Ngoài tiết kiệm điện, bình nước nóng năng lượng mặt trời còn có tính năng gì?

Việc sử dụng thái dương năng đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng thiết bị. Đó là những lợi ích như thế nào? Trước tiên ngoài việc tiết kiệm điện và chi phí sử dụng điện. Chúng ta cần suy rộng ra các công đoạn tạo ra điện năng sẽ cần những yếu tố như thế nào? Chắc chắn là sự tiêu tốn không hề nhỏ các loại năng lượng hóa thạch, hoặc tiêu tốn nguồn nước. Đây là các nguồn nguyên nhiên liệu hữu hạn, rất cần được bảo tồn và hạn chế tiêu tốn.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời
Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Tiếp theo, quá trình tạo ra điện gây ra rất nhiều khí thải và chất thải sau sản xuất. Vì vậy, bình năng lượng thái dương giúp hạn chế triệt để được nguồn chất thải này. Là một sự bảo vệ vĩnh hằng dành cho trái đất của chúng ta.

Ngoài tính năng thừa hưởng từ việc không sử dụng điện, bình năng lượng còn khá nhiều điều tuyệt vời khác. Bản thân sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Vì vậy rất an toàn với sức khỏe người dùng do không bị lẫn chất độc hại vào trong nước. Như vậy ta có thể thấy quá nhiều tính năng chứa đựng trong sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời. Để biết thêm chi tiết về loại thiết bị này, và tìm hiểu các thương hiệu thái dương năng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn hỗ trợ 24/7.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM