BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ AN TOÀN

Nội dung

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Cấu Tạo Ra Sao?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là sản phẩm rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Không khó để có thể bắt gặp những thiết bị này trên các mái nhà Việt. Bởi độ phủ sóng của thái dương năng Sơn Hà là vô cùng rộng rãi. Trong các tính năng tuyệt vời mà thiết bị này đem lại cho cuộc sống của con người. Chắc hẳn sự vận hành an toàn chính là điểm mấu chốt khiến người tiêu dùng bị thuyết phục. Thay vì chọn lựa các hình thức máy nước nóng khác trên thị trường. Trước khi tìm hiểu tính năng này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về cấu tạo. Cũng như cách vận hành thiết bị, để biết được thái dương năng Sơn Hà đã tạo ra sự an toàn như thế nào nhé!

Thiết kế máy năng lượng mặt trời Sơn Hà 

Về cấu tạo thái dương năng, Sơn Hà có sự vượt trội về vật liệu chế tạo, kết cấu thiết bị và công nghệ sản xuất. Ba yếu tố này kết hợp chặt chẽ tạo nên tổng thể thiết bị có đầy đủ các yêu cầu cần có.

Trước tiên là chất liệu chế tạo bao gồm các vật liệu cao cấp nhất, nhập khẩu chính hãng 100%. Ví dụ như inox 304 hay 316 để cấu tạo nên ruột bình bảo ôn. Inox 201 chế tạo nên chân đế đỡ toàn bộ thiết bị. Xốp polyurethane cách nhiệt cho bình bảo ôn hay tráng men Nano siêu giữ nhiệt. Hoặc sơn tĩnh điện tăng khả năng chống ăn mòn và tính an toàn của sản phẩm,… Có thể thấy Sơn Hà đầu tư khá lớn vào nguyên liệu đầu vào để sản xuất thiết bị này.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà

Tiếp theo từ chất liệu đó, Sơn Hà đã sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để chế tạo. Ra những thiết bị thái dương năng đồng bộ và số lượng lớn. Sự đồng bộ này giúp cho các thiết bị không bị chênh lệch về chất lượng. Hạn chế tối đa khả năng xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc sự kém chất lượng sản phẩm.

Thêm vào đó cấu tạo thái dương năng Sơn Hà rất đơn giản. Chỉ gồm 3 bộ phận chính là bình bảo ôn, ống thu và giá đỡ. Cấu tạo này giúp cho thiết bị trở nên dễ dàng để mang vác, lắp đặt, sử dụng và bảo quản. Hơn nữa là đơn giản hoá vận hành thiết bị, giúp tối ưu chi phí sản xuất, chế tạo. Giảm giá thành hiệu quả tạo nên nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt.

Nguyên lý hoạt động bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Về cách hoạt động của bình năng lượng mặt trời Sơn Hà, chắc hẳn nhiều người đã biết. Thiết bị này hoạt động dựa trên cơ sở hiện tượng đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng nhà kính. Mỗi ngày khi mặt trời ló rạng, thiết bị sẽ vận hành một cách tự động hoàn toàn.

Khi đó, các ống thu nhiệt hoặc tấm kính thu nhiệt sẽ hấp thu lượng ánh nắng sẵn có. Để tạo nên một nguồn nhiệt tự nhiên truyền dẫn vào nguồn nước chứa trong nó. Lượng nước này nóng dần lên và di chuyển lên bình bảo ôn. Thay vào đó, nước lạnh ở bình bảo ôn chạy dần xuống các ống thu để thế chỗ cho lượng nước nóng vừa đi lên. Hiện tượng này xảy ra liên tục và tuần hoàn cho tới khi lượng nhiệt nước tại hai khu vực này bằng nhau.

Nguyên lý hoạt động bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Nguyên lý hoạt động bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà

Khi quá trình này kết thúc, việc hấp thu nhiệt sẽ tạm ngưng và lưu giữ nước nguyên trạng trong vòng 72h. Trong thời gian này, nếu không được tiếp tục gia nhiệt thì nước sẽ dần hạ xuống nhiệt độ thường sau 3 ngày. Tuy nhiên, nếu tiếp tục được gia nhiệt thì lượng nước nóng sẽ không bao giờ mất đi. Và hiển nhiên, quá trình chắc chắn sẽ lặp lại, vì trái đất luôn quay tròn và mặt trời luôn xuất hiện.

Như vậy, từ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời Sơn Hà. Chúng ta có thể thấy thiết kế của sản phẩm này vô cùng chặt chẽ và hoàn hảo. Chúng tạo nên những giá trị ý nghĩa mà các thiết bị kiểu cũ không bao giờ đạt được. Những giá trị đó là gì?

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Có An Toàn Không?

Có lẽ yêu cầu tiên quyết mà người tiêu dùng đòi hỏi ở một thiết bị hiện đại. Gắn liền với cuộc sống hàng ngày và được sử dụng thường xuyên liên tục. Chính là mức độ an toàn về tính mạng và sức khỏe tiêu dùng.

Đầu tiên chính là ở bản thân chất liệu sản phẩm từ các nguồn cung uy tín và cao cấp. Thiết bị không có hiện tượng bong tróc hay bở vụn chất liệu nhiễm vào nước. Hoặc là hiện tượng phản ứng hoá học ăn mòn cũng sẽ không xảy ra nên sẽ an toàn cho nước dùng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Tiếp theo, kết cấu của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà khá đơn giản và kín tuyệt đối. Nên ngăn cách nước với môi trường ngoài một cách triệt để. Cũng như hạn chế các vị trí chứa nước ngóc ngách diện tích nhỏ hẹp. Rất dễ vệ sinh hay bảo trì thiết bị, ngăn chặn tạp chất bên ngoài tiếp xúc với nguồn nước.

Và cuối cùng cũng rất quan trọng là nguyên lý hoạt động không có điện năng tham gia. Sẽ giúp thiết bị không gây chập điện hay giật điện, giảm thiểu rủi ro khi sử dụng. Cũng như hạn chế nguồn thải độc hại ra môi trường. 

Quá nhiều điều tuyệt vời đến từ bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Nếu bạn vẫn chưa được thuyết phục bởi bài viết trên đây của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.