BÌNH NÓNG LẠNH SƠN HÀ 30L CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU

Thông Tin Khái Quát Về Bình Nước Nóng Sơn Hà 30L

Bình nóng lạnh Sơn Hà 30L là một trong những chủng loại bình nước nóng lạnh Sơn Hà được yêu thích nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu các chi tiết của loại bình này:

– Chủng loại thiết bị: Bình nước nóng lạnh Sơn Hà SHC 30L.

– Xuất xứ: Chính hãng Sơn Hà.

– Công nghệ sản xuất: Italy.

– Màu sản phẩm: Trắng.

– Dung tích sản phẩm: 30L.

– Công suất: 2500 W.

– Chất liệu: Ruột tráng Titanium, bảo ôn Polyurethane, thanh gia nhiệt kép inox 316L.

–  Bảo hành: 10 năm. Thanh đốt được bảo hành vĩnh viễn.

– Thiết kế: Van 1 chiều, chống giật kép, cảm biến nhiệt thông minh.

Bình nóng lạnh Sơn Hà 30L
Bình nóng lạnh Sơn Hà 30L

Đặc Điểm Của Bình Nóng Lạnh Sơn Hà 30L

Giống như các sản phẩm khác, bình SHC 30L cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất từ Ý. Vỏ bình được làm từ loại nhựa cao cấp chống ăn mòn, cách điện, cách từ. Tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian nhà tắm và tăng độ thẩm mỹ.

Ngoài ra, SHC 30L còn được trang bị hệ thống chống giật kép theo tiêu chuẩn châu Âu. Hay còn có tên gọi Việt Nam là cầu dao chống rò điện được tích hợp bên trong bình. Giúp phát hiện sự rò rỉ điện và đóng điện ngay lập tức khi xuất hiện rò rỉ. Giúp bảo vệ tuyệt đối cho người dùng không bị gặp sự cố không may.

Thiết kế bình rất dễ sử dụng vì khá đơn giản chỉ gồm nút chỉnh nhiệt vặn tròn. Với đèn tín hiệu thông báo nhiệt độ hai màu.

Bình SHC 30L còn có thể tự ngắt. Khi nhiệt nước đã đạt được đến mức độ cài đặt sẵn. Nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí điện năng mà vẫn sẵn nước nóng dùng.

Ruột SHC 30L được tráng Titanium nên có độ bền và chống ăn mòn cực cao. Tăng khả năng chịu nhiệt và áp lực nên sẽ mãi bền bỉ, ổn định.

Thanh gia nhiệt kép SUS 316L giúp truyền nhiệt cực nhanh. Nước được làm nóng với tốc độ cao. Sau đó được giữ nhiệt nhờ lớp bảo ôn PU chất lượng nên sẽ nóng lâu và an toàn.

Cuối cùng, thanh Magie giúp thiết bị giảm hiện tượng bám cặn và ăn mòn ruột bình. Nên nguồn nước sạch sẽ mà bình lại không bị hỏng hóc nhanh.

Quá nhiều tính năng trong một sản phẩm nhỏ bé! Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số 0937 703 698. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, miễn phí từ A tới Z!