BÌNH NÓNG LẠNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ CÓ GÌ TỐT?

Nội dung

Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Được Chế Tạo Như Thế Nào?

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà là sản phẩm tiêu biểu nhất. Giúp người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu này khi nhắc tới các thiết bị gia dụng phổ biến. Để sản xuất và chế tạo được loại sản phẩm mang nhiều tính năng vượt trội này. Sơn Hà đã phải đầu tư rất nhiều ngay từ khâu lựa chọn vật liệu đầu vào. Với các chất liệu cao cấp được nhập khẩu chính hãng 100% như thủy tinh, nhựa PU, inox 304-316-201,… Các chất liệu này được lựa chọn nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất. Để giảm thiểu khả năng rủi ro xảy ra sự cố khi khách hàng sử dụng thiết bị. Cũng như gia tăng hiệu quả làm việc trong công tác làm nóng và giữ nóng.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan
Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

Tiếp đó, tới khâu sản xuất, Sơn Hà cũng đầu tư mạnh mẽ vào việc sử dụng những công nghệ hiện đại. Tiếp thu từ những nền công nghiệp bậc nhất thế giới như Italy, Hàn Quốc,… Để hoàn thiện quy trình sản xuất máy năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Trong đó công nghệ sử dụng hiện tượng đối lưu nhiệt tự nhiên để làm nóng nước. Chính là một sự tận dụng tuyệt vời của Sơn Hà vào công tác tạo nước nóng cho thiết bị thái dương năng. Giúp cho người tiêu dùng trở nên thuận tiện, thoải mái hơn rất nhiều trong công tác sử dụng nước. 

Không chỉ thế việc nâng cấp chủng loại sản phẩm cũng là điểm tạo nên sức mạnh của Sơn Hà. Với đầy đủ các công nghệ tráng Nano, phủ sơn tĩnh điện, bọc xốp cách nhiệt,… Sơn Hà đã tạo nên một sản phẩm tối ưu như thế nào?

Máy Nóng Lạnh Thái Dương Năng Sơn Hà Có Ưu Điểm Gì?

Mặc dù bao gồm khá nhiều sự lựa chọn đa dạng và tinh tế, tuy nhiên nhìn một cách tổng thể. Thì sản phẩm năng lượng mặt trời Sơn Hà có những tính năng khá nổi bật. Ghi đậm dấu ấn rõ nét mục đích sản xuất của thương hiệu này tới trí nhớ khách hàng. Đó là dấu ấn về hiệu quả sử dụng sản phẩm, hay về mức độ an toàn cũng như bảo vệ môi trường. Bổ sung hơn là khả năng tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động, tài nguyên môi trường.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO
Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà hoạt động tối ưu

Đối với một thiết bị năng lượng mặt trời thì việc hoạt động tối ưu sẽ thể hiện ở hai khía cạnh. Đó là khả năng tạo nguồn nhiệt nhanh chóng và khả năng giữ nguồn nhiệt lâu dài. Sơn Hà đã hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ chính yếu này. Bằng hai thiết kế bình bảo ôn và bộ phận hấp thu nhiệt.

Khi ánh nắng mặt trời bắt đầu len lỏi trong không gian môi trường xung quanh. Quang năng của thái dương tồn tại tràn ngập trong những yếu tố quanh ta. Như không khí, đất, nước, tạo vật bên trên, bên dưới bề mặt và tại bề mặt trái đất. Và việc của thiết bị năng lượng mặt trời chính là tận dụng nguồn quang năng này. Để tạo ra nhiệt độ tự nhiên tác động vào nguồn nước lạnh sẵn có. Giúp nước nóng lên tới một mức độ nhất định. Quá trình này diễn ra nhanh chóng nhờ kết cấu bộ phận hấp thu từ chất liệu tốt. Như thủy tinh, dầu tạo nhiệt, tấm cường lực,…

Ưu điểm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà
Ưu điểm máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Với nguồn nhiệt đã tạo được, Sơn Hà đã sử dụng chất liệu PU cũng như tráng men Nano với một số chủng loại. Để gia tăng khả năng giữ nhiệt của bình bảo ôn. Giúp cho thiết bị có thể giữ cho nước nóng lâu tới 3 ngày. Người dùng có thể thoải mái sử dụng nước nóng mà không cần lo lắng thiếu hụt. Dù phải đi làm cả ngày dài cũng không cần bật máy mà có nước để dùng luôn.

Thái dương năng Sơn Hà an toàn, tiết kiệm

Bổ sung vào khả năng hoạt động tối ưu đó, Sơn Hà đã sử dụng yếu tố an toàn và tiết kiệm. Để tạo nên dấu ấn riêng biệt với tất cả người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Bởi một thiết bị cấu thành từ các vật liệu tối ưu khả năng hoạt động là điều dễ dàng. Nhưng để vừa hoạt động tốt lại vừa bảo vệ an toàn và tiết kiệm thì lại là bài toán khó

Nguồn năng lượng tự nhiên không chỉ giúp ta sử dụng nước an toàn. Do không gặp hiện tượng rủi ro từ điện gây ra. Mà còn tiết kiệm rất nhiều nguồn chi phí. Dễ nhận thấy nhất là chi phí sử dụng điện hàng tháng của người tiêu dùng. Rộng hơn là chi phí chế tạo điện năng, chi phí khai thác nguyên liệu hóa thạch, và chi phí xử lý chất thải.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold nano
Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold nano

Hơn thế nữa, bản thân sản phẩm cũng được cấu tạo bền chắc là khó bở vụn, ngấm nhiễm. Các loại tạp chất vào trong nguồn nước, cũng như thiết kế khoang chứa kín. Giúp vật thể lạ không thể xâm nhập. Điều này gia tăng độ an toàn cho nguồn nước sử dụng.

Không khó khăn khi nhận thấy những tác dụng này của bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được kiểm nghiệm thực tế khả năng của thiết bị. Theo số liên hệ hoặc địa chỉ dưới đây!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.