BÌNH NÓNG LẠNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MÙA ĐÔNG HIỆU QUẢ ?

Cách Làm Việc Của Bình Năng Lượng Mặt Trời

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời mùa đông có hiệu quả hay không. Phụ thuộc rất nhiều vào chủng loại cũng như chất liệu của máy năng lượng mặt trời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thái dương năng. Với rất nhiều mẫu mã, dung tích đa dạng, tuy nhiên kèm theo đó rất nhiều xuất xứ không rõ ràng trộn lẫn.

Một sản phẩm thái dương năng chất lượng sẽ sử dụng tối đa lượng nhiệt từ thái dương. Để phục vụ quá trình làm nóng nước một cách nhanh chóng và triệt để. Quá trình này được thực hiện bởi các ống chân không, ống dầu hoặc tấm phẳng. Lượng nhiệt thu được qua các ống này rất nhanh chóng do khả năng đối lưu nhiệt tự nhiên. Sau đó lượng nước lạnh trong bình bảo ôn sẽ lần lượt nóng lên và luân chuyển qua lại. Đến khi toàn bộ nước nóng đầy dần thay thế cho nước lạnh trong bình thì quá trình tạm dừng.

Với quy trình làm việc như vậy, rất nhiều người lo lắng rằng nếu trời không đủ nắng. Hoặc nắng yếu, trời lạnh mùa đông thì có đủ sức làm nóng nước trong bình hay không?

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời mùa đông
Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời mùa đông

Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Mùa Đông Có Hiệu Quả Không?

Máy năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ nhiệt qua các ống chân không, ống dầu hay kính cường lực. Khi đó, bất kỳ thời điểm nào có nắng dù cường độ cao hay thấp. Thì sẽ đều được thu lại và tạo nhiệt tự động ngay lập tức. Hơn nữa, lượng nhiệt này sẽ tích tụ trong bình bảo ôn tới 3 ngày mà không bị giảm cường độ. Trong quá trình lưu trữ đó, những giai đoạn gia nhiệt tiếp theo sẽ vẫn diễn ra. Và gia tăng thêm vào lượng nhiệt đã có trước đó.

Vì vậy chúng ta có thể thấy dù trời đông lạnh tới đâu, nhiệt độ không thể ảnh hưởng tới nước bên trong. Cũng như ánh nắng yếu hay mạnh cũng sẽ đều được tích tụ tự động mỗi ngày. Vì vậy dù thời tiết nào thì chúng ta vẫn có thể an tâm rằng sau một ngày dài mệt mỏi. Bạn vẫn có đủ nước nóng mà không cần mất thời gian chờ đợi phiền hà.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Nam Thành
Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Nam Thành

Tuy nhiên điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn lựa chọn loại máy năng lượng mặt trời thực sự chất lượng. Vì vậy đừng ngại bỏ nhiều công sức tìm kiếm để có cho mình những địa chỉ uy tín. Trong đó, bạn có thể tham khảo cơ sở của chúng tôi thông qua tin tức liên hệ dưới đây!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN VĂN

Số điện thoại: 0937 703 698.

ĐC 1: 911 Ấp Long Thới, Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

ĐC 2: C8/12 Trịnh Như Khuê, ấp 3, Bình Chánh, Bình Chánh, HCM.